For The Rest Day! โรงแรมเปิดใหม่ เก๋และมีสไตล์สุดๆ - CLEO Thailand

โรงแรมเปิดใหม่ เปลี่ยนที่นอนก็ได้ ไปพักผ่อนก็ดี

โรงแรมเปิดใหม่, โรงแรม, ที่พัก, นอนไหนดี

For The Rest Day! 

เปิดวาร์ปโรงแรมใหม่ แต่ละที่บอกเลยว่าเก๋ เท่ เรียบหรู และมีสไตล์ไม่เหมือนใครสุด ชอบแบบไหนจองไปนอนชิลกันได้เลย

 

Dinsor Resort, Phuket

Highlight: มีความไพรเวทมาก ประหนึ่งว่าทั้งเทือกเขาเป็นของเราเลย ข้างหน้าก็วิวทะเล ข้างหลังก็วิวป่า

Take Time: 2-3 วัน

ดินสอรีสอร์ท ชื่อน่ารักๆ ชวนน่าไปนอนชิลชมบรรยากาศริมทะเล ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่แนวเขา แปลกแต่สวยมาก คือห้องพักจะหันหลังให้ภูเขา แต่หันหน้าเข้าหาทะเล รีสอร์ทแห่งนี้มีทั้งหมด 7 ชั้น เราชอบการออกแบบห้องแต่ละห้องด้วย เท่ เรียบ หรู มีห้องพักแบบต่างๆ ทั้ง Penhouse Suite, Family Two Bedrooms, Deluxe, Superior, Pool Villa เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นที่คืนละ 2,890 – 12,200 บาท บริการต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เราว่าเหมาะกับการไปพักผ่อนอย่างแท้จริงเลย

ที่ตั้ง อำเภอป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ 076 342 130

เว็บไซต์ Dinso Resort

 

Baan Vajra Boutique Hotel

Highlight: เหมาะกับวันพักผ่อนสั้นๆ ไม่อยากไปไหนไกลๆ แต่อยากเปลี่ยนที่นอน

Take Time: 1-2 วัน

บ้านวัชรา บูทีค โฮเท็ล เป็นโรงแรมเก่าที่ส่งผ่านกันมารุ่นต่อรุ่น รีโนเวทใหม่ใน 2 สไตล์คือโคโลเนียลและไทยๆ สไตล์ร่วมสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนที่บ้านญาติ ประกอบไปด้วย 3 ตึกใหญ่และบ้านไม้สไตล์โคโลเนียลอีก 2 หลัง นอกจากห้องพักทั้งสองสไตล์คือคลาสสิกและโคโลเนียลแล้ว ยังมีห้องอาหาร ห้องอ่านหนังสือ สวน รวมถึงอ่างจากุชชี่กลางแจ้งไว้เพื่ออำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

ที่ตั้ง ถนนสีลม 19 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ 02 235 1100 หรือ 088 246 6363

เว็บไซต์ baan vajra

 

akyra TAS Sukhumvit Bangkok Hotel

Highlight: สาวรักษ์โลกเหมาะสุดๆ จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่ไม่ใช้พลาสติกด้วย

Take Time: 1-2 วัน

อคีรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่ไม่ใช้พลาสติก ด้วยคอนเซปต์ปลอดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Single-Used Plastic) เพราะฉะนั้นที่นี่จะไม่มีการใช้ขวดน้ำพลาสติกเหมือนโรงแรมอื่นๆ แต่จะใช้ขวดน้ำที่ทำมาจากสเตนเลสตีลดีไซน์เท่ เรียบ และหรู และแก้วน้ำแทนการใช้หลอดดูด ถ้าติดใจขวดน้ำนี้และอยากพากลับบ้านด้วย ทางโรงแรมเขาก็ยินดี โดยเราสามารถชำระเงินค่าขวดน้ำได้ตอนเช็กเอาต์ นอกจากขวดน้ำแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำก็ยังไม่ใช้พลาสติกด้วย แต่มาในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเซรามิก หากใช้บริการรับประทานอาหารที่ห้องพัก ทางโรงแรมก็จะเสิร์ฟมาในปิ่นโตแทน ที่นี่มีห้องพัก 50 ห้อง ซึ่งเป็นห้องสวีทแบบทุกห้อง ในห้องพักออกแบบเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์นลอฟต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหารแบบออลเดย์ไดน์นิ่ง และถ้าชอบแฮงก์เอาต์ ปาร์ตี้เก๋ๆ ที่นี่มีรูฟท็อป RISE Rooftop Bar & Dinnig ด้วย

ที่ตั้ง สุขุมวิทซอย 20 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ 02 514 8124

เว็บไซต์ akyra

 

The Salil Hotel Sukhumvit 57

 

Highlight: ถ้าชอบถ่ายรูปหรือหาสถานที่ถ่ายพรีเว็ดดิ้ง เราว่าที่นี่สวยเลย ได้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกมากๆ หรืออยากเปลี่ยนที่นั่งทำงานก็เหมาะเพราะมีสิ่งรองรับครบครัน

Take Time:  1-2 วัน

โรงแรมเดอะสลิล เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์เก๋ และเท่มากๆ ตามแนวคิด Concept Living Space และให้บริการด้วยกิจกรรมพื้นฐาน 6 ประเภททด้วยกัน คือ 1. พัก ห้องพักสวีทกลางกรุงเทพฯ 2. รับประทาน มีทั้งห้องอาหารและร้านสำหรับจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมของว่าง 3. ทำงาน สถานที่ทำงานพร้อมความสะดวกในการทำงานครบครัน 4. ช็อป ที่ล็อบบี้มีร้านขายชาชั้นเยี่ยม Mariage Freres ร้านขายเครื่องหอมของ Everyday Karmakamet และของที่ระลึกจากโรงแรม 5. เล่น ห้องเกม ห้อมอ่านหนังสือ ที่ชื่อ The Playroom และ 6. ผ่อนคลาย ทั้งห้องออกกำลังกาย สระน้ำเกลือ ซึ่งสามารถจัดปาร์ตี้สุดสนุกริมสระได้อีกด้วยง และรูฟท็อปบาร์สำหรับสังสรรค์ยาค่ำคืน การออกแบบของโรงแรมได้แรงบันดาลใจมาจากแบบจาโปเนสเซอรี่ ให้อารมณ์เหมือนกับบ้านส่วนตัวที่หัวมุมถนนในยุโรป โรงแรมมีทั้งหมด 8 ชั้น 130 ห้อง แบ่งเป็นห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์ และสวีท

 

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 57 สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ

โทรศัพท์ 02 072 2882 ถึง 4

เว็บไซต์ salil hotel

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE