โรงแรมวิวสวย โนฟิลเตอร์นี๊ด-ed รอบโลก เป้าหมายของเราคือเปลี่ยนที่นอน! - CLEO Thailand Online Magazine

โรงแรมวิวสวย โนฟิลเตอร์นี๊ด-ed รอบโลก เป้าหมายของเราคือเปลี่ยนที่นอน!

เวลาเดินทาง คนแต่ละคนก็จะมีสิ่งที่เป็นเป้าหมายของตัวเองกันทั้งนั้น วิว บรรยากาศ อาหาร ผู้คน วัฒนธรรม แฟชั่น หรือแม้แต่ที่พัก มีคนส่วนหนึ่งนะที่เลือกพักที่ไหนก็ได้ที่ถูก เป็นที่หลับนอนอย่างเดียว แต่ก็มีคนที่ต้องพักที่ๆ ดีที่สุด ถ่ายรูปสวยที่สุด บริการดีแบบสุดๆ และให้ประสบการณ์แสนจะประทับใจมากที่สุด

และรอบโลก! ก็มีโรงแรมสุดหรูรอคนเหล่านั้นอยู่ ให้ได้ลองไปสัมผัสและนอนหลับสบายบนเตียงที่ให้ประสบการณ์ที่ต่างกันไป

 

St..Pancras Renaissance Hotel

London, UK

ความโฆษณาของโรงแรมนี้เขาบอกว่าอยู่ตรงที่บันไดแห่งตำนาน ที่สาวๆ Spice Girls ใช้เปิดตัวในเอ็มวี Wannabe ที่เราเอาแต่ร้องและเต้นตามตอนเด็กๆ ไง มุมนี้แหละ ตั้งกล้องไว้แล้วเดินถ่ายรัวๆ เลยค่ะซิส

 

Plaza Athénée

Paris, France

ความฝันที่จะมองเห็นหอไอเฟลจากหน้าต่างห้องนอน วิวนี้เป็นวิวเดียวกับแครี่ แบรดชอว์ ยืนมองในเรื่อง Sex and the City จ้า เป็นวิวที่เป็น The Must ถ้ามาปารีส แต่อาจต้องแลกมาด้วยจำนวนเงินหลายหมื่นบาทต่อคืนสักหน่อย ถ้าคิดว่าคุ้มก็กดจองเลย

 

Conrad Maldives Rangali Island

Maldives

นี่อาจจะเป็นภาพในฝันของหลายคนเลยนะ ดินเนอร์ใต้น้ำแบบไม่เปียกด้วยจ้า Ithaa เป็นห้องอาหารที่ลึกลงไป 16 ฟุตใต้น้ำ เหมือนกับลอยอยู่ใต้น้ำเลยล่ะ แล้วอาหารก็สุดหรู เสิร์ฟ 6 คอร์ส แชะแชะแชะ พุงปลากันเพลินๆ เลย

 

Jade Mountain Resort

St.Lucia

สระว่ายน้ำในห้องนอน WHATTTTTTT? ใครที่ชอบความเปิดโล่งที่มีแค่ห้องแล้วเปิดไกลไปเห็นทะเล เป็นอะไรที่ว้าวสุดๆ ไม่ต้องห่วงเพราะคงจะไม่มีใครเห็นเราหรอกม้างงง

 

Icehotel

Sweden

เหมาะมากมายกับคนขี้ร้อน เป็นเตียงล้อมรอบด้วยน้ำแข็งแกะสลักที่แต่ละห้องจะไม่ซ้ำกันเลย แต่ถ้าคุณแค่อยากจะไปที่นี่ ไม่ได้อยากนอนล้อมด้วยน้ำแข็ง ห้องแบบปกติก็มี

 

Lebua at State Tower

Bangkok, Thailand

ที่นี่มีบาร์ที่ฮ็อตที่สุดของกรุงเทพฯ อยู่บนยอดตึก ถ้าอยากเห็นวิวกรุงเทพฯ แบบสุดลูกหูลูกตา ขอให้มาเช็คอินด่วนจ้าา หนัง The Hangover เขาเคยมาซ่าส์กันที่นี่ ฝรั่งก็เลยแห่กันมาแบบไม่หยุดหย่อนเลย

 

Sheraton Huzhou Hot Spring Resort

China

เขาเรียกกันว่าโรงแรม ‘โดนัท’ แต่เรามองเห็นเป็นเกือกมา นี่เป็นโรงแรมแปลกติดอันดับโลก ถ้ามองเผินๆ จะเห็นแค่ 27 ชั้นบนน้ำ แต่จะมีอีก 2 ชั้นอยู่ใต้ผิวน้ำด้วยนะ คือแค่ไปแล้วถ่ายรูปกลับมาจากมุมไกลๆ ก็คุ้มมากแล้ว

 

The Caves

Jamaica

ความถ้ำนี้ไม่ใช่ที่ไหนก็ทำได้นะ ที่นี่เป็นบริเวณขอบผา Negril เป็นที่ดินเนอร์สุดโรแมนติกมากๆๆๆๆ ถ้าผู้ชายพาไปขอให้รักเขามากมายเลยนะ หรือไม่สายเปย์ก็เปย์เองได้เลยค่ะ คุ้ม!

The Crazy Bear Stadhampton

Oxford, England

เขาบอกว่าทุกห้องจะถูกดีไซน์แหวกแนว แตกต่าง อินสไปร์จาก Moulin Rouge มีราวบันไดตกแต่งด้วยใบไม้ติดทองคำเปลว 24 กะรัด ผนังบุหนังลูกม้าเปอร์เซีย และมีแชนเดอเลียร์ทั่วห้อง ถ้าชอบความไม่ซ้ำใครที่นี่แน่นอน

 

Grand Hotel Tremezzo

Italy

นี่สวรรค์รึเปล่า โรงแรมนี้ลอยอยู่ขอบทะเลสาบโคโม่ เหมือนเป็นหาดส่วนตัวที่สงบ มีสระลอยน้ำและบรรยากาศอิตาเลียนแพงๆ เวอร์ # อะไรก็ได้เลยที่ดูแพงตอนลงรูป เพราะว่าห้องพักราคาเกือบสี่หมื่นนี่ จะถ่ายรูปเดียวก็คงไม่คุ้ม!

 

กดส่องดูแต่ละโรงแรมแล้ว เจอราคาที่ทำให้ขนลุกเลยใช่มั๊ยล่ะ ก็งี้แหละ ความสวยงามแลกมาซึ่งบางอย่างเสมอ แต่แต่แต่! เราแนะนำให้จองผ่าน Hotels.com ดูสิ มีแอปพลิเคชั่นด้วยนะ จองง่ายและราคาดีกว่าจองเองอี๊กกกก

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE