3 ที่พักลำปาง บรรยากาศดี๊ดี เดินทางสะดวก - CLEO Thailand

3 ที่พักลำปาง บรรยากาศดี๊ดี เดินทางสะดวก

ที่พักลำปาง

ที่พักลำปาง บรรยากาศดี เดินทางสะดวก

ใกล้ถึงวันหยุดยาวแบบนี้ วางแผนไปเที่ยวลำปางเมืองรถม้ากันดีกว่า แต่จะไปเที่ยววันเดียวก็คงจะไม่คุ้ม หาโรงแรมในเมืองลำปางนอนพักกันสักคืนสองคืนดีกว่า วันนี้เรามี ที่พักลำปาง บรรยากาศดีๆ ราคาสบายกระเป๋ามาฝาก ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง

โรงแรมฮ็อป อินน์ ลำปาง

ที่พักลำปาง

ที่แรกที่เราอยากแนะนำคือโรงแรมฮ็อป อินน์ ลำปาง โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้กับสนามบินลำปาง ไปเที่ยวที่ต่างๆ ในเมืองลำปางง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินกาดกองต้าลำปาง วัดศรีชุม วัดศรีรองเมือง หรือจะเดินทางไปเที่ยวที่ภูเขาไฟดอยผาคอกหินฟูที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองลำปางก็ได้เช่นกัน โรงแรมนี้ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ไม่ถึง 1,000 บาทต่อคืนด้วยซ้ำ ถ้าใครมาเที่ยวลำปางแล้วอยากหาโรงแรมในเมืองลำปางราคาประหยัด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

ที่ตั้ง 79/31 Phaholyothin Road, Suan dok Sub District, Mueang Lampang District Lampang 52100
โทรศัพท์ +66(0) 2659 2899
อีเมล info@hopinnhotel.com

เดอะเซเนอรีโฮเต็ล

อีกหนึ่งโรงแรมในเมืองลำปางที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้สนามบิน สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินกาดกองต้าลำปาง วัดศรีชุม วัดพระบาท ตลาดกาดเมฆ เป็นต้น เดอะ เซเนอรี โฮเต็ล เป็นโรงแรมในเมืองลำปางที่เปิดให้เข้าพักทั้งรายวันและรายเดือน เหมาะสำหรับคนที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจหรือพักอาศัยในจังหวัดลำปางในระยะเวลาไม่นานจนเกินไป ที่นี่มาพร้อมกับบริการดีๆ และเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ที่ตั้ง 110 /4ถ.ลำปาง-งาว ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง

โทรศัพท์ 054 010 613

เดอะพริ้งคาเฟ่แอนด์โฮสเทล

ที่นี่เป็นที่พักในเมืองลำปางสไตล์โฮสเทลที่มาพร้อมกับคาเฟ่เก๋ๆ ด้านล่างที่พัก ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกาดกองต้าสุดๆ ด้วยบรรยากาศสุดละมุนและที่พักสไตล์ลำปางให้ความรู้สึกเหมือนเดินทางมาพักยังบ้านเพื่อนสุดๆ ถ้าหากใครอยากหาที่พักติดกาดกองต้า เดอะพริ้งคาเฟ่แอนด์โฮสเทล เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ห้ามพลาดเลยล่ะ อ้อ ที่นี่เขาเปิดให้สัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆ เข้าพักด้วยนะ แต่ต้องดูแลความสะอาดและเสียงรบกวนให้ได้ด้วย

ที่ตั้ง 262-264 อาคารฟองหลี (กาดกองต้า) ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

โทรศัพท์ 080 993 5651

 

HOROSCOPE