Chevrolet Glamping ขับรถเที่ยวกาญฯ ตะลุยป่ากับรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ล่าสุด

Chevrolet Glamping หนาวนี้ไป แกลมปิ้ง ตะลุยป่าริมน้ำแควน้อยกันเถอะ

Chevrolet, เชฟโรเล็ต เทรลเบลเซอร์, ขับรถเที่ยว, test drive

Chevrolet Glamping หนาวนี้ไป แกลมปิ้ง ตะลุยป่าริมน้ำแควน้อยกันเถอะ

                ฮัลโหล! ถึงเวลาลมหนาวพร้อมวันหยุดยาวๆให้สาวคลีโอได้เอ็นจอยกันอีกแล้ว เราขอแนะนำกับทริปสุดหรรษาที่เพิ่งไปมากับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ หนุ่มสุดเท่ ฉลาดล้ำ ลุยได้ทุกที่  ขอบอกเลยว่าอุ่นใจจริงๆไม่ว่าจะขึ้นเขา เลี้ยวทางโค้งหรือลงทางชันก็ไม่หวั่น ที่มีหนุ่มคนนี้ไปทุกที่ขับสนุกเหมือนเพื่อนรู้ใจ ทริปนี้เรามีไปที่ไหนกันบ้างตามกันไปเลย

Day 1 : Glamping สุดเก๋ ตั้งแคมป์สุดหรู    

เช้าสดใส รวมแก๊งเพื่อนสาวชาวคลีโอไปกับ เทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง พร้อมลุยเดินทาง ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ อำเภอไทรโยค เมืองกาญจนบุรี ณ หินตก ริเวอร์แคมป์ แกลมปิ้งสุดเลิศที่สาวคลีโอต้องชอบแน่นอน ด้วยความเก๋ไก๋ของแคมป์สุดชิคแนวซาฟารีแสนสบายอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่มีป่าล้อมรอบ สูดอากาศสดชื่น เย็นสบายกับลมหนาวเบาๆ ตกเย็นพลบค่ำ ชวนเพื่อนสาวมา สนุกกับปาร์ตี้รอบกองไฟ ลานกลางแคมป์พร้อมเอ็นจอยชมวิวดูดาว

Day 2 : Photo Workshop แชะภาพสนุก สัมผัสธรรมชาติ

ตื่นมาสัมผัสบรรยากาศยามเช้ากับแม่น้ำแควน้อย แล้วมาหรรษากับกิจกรรม Photo Workshop โดยคุณชัชวาล จันทโชติบุตร ช่างภาพชื่อดังและเป็นแอมบาสเดอร์ Leica ประเทศไทย ที่มาแนะนำเทคนิคการถ่ายภาพเที่ยวป่าอย่างมีไสตล์ พร้อมเทรลเบลเซอร์ที่เป็นเพื่อนลุยกับเราไปทุกที่ เสร็จกิจกรรมก่อนเที่ยง สาวๆ ต่างเตรียมความพร้อมด้วยหัวใจที่สดใส กลับสู่ กรุงเทพฯ บอกได้เลยทริปนี้สนุกมากที่มีเพื่อนคู่ใจอย่าง เชฟโรเลด เทรลเบลเซอร์  ในทุกการเดินทาง แถมได้ความรู้ถ่ายภาพสุดเก๋ในเชิงธรรมชาติอีกด้วย

Take a break : คุณสาวๆ ขับรถเหนื่อยมาระหว่างทาง แวะพักชิลได้ที่ร้าน  The Village Farm to Café ฟาร์มคาเฟ่สุดเท่ บรรยากาศอบอุ่น เมนูอาหารสุดอร่อย และเครื่องดื่มผลไม้สดเพิ่มความสดชื่น แถมยังมีมุมและวิวเขาให้คุณได้ถ่ายรูปเก๋ๆ

 

The Ultimate life with Trailblazer 

เลิศมากมาย กับสมรรถนะสุดล้ำที่ ขอบอก เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย  สำหรับคุณสาวๆ

  • เข้าทุกทางโค้งมีระบบป้องกันล้อหมุมฟรี Traction Control
  • ไม่ต้องกลัวรถไหลเมื่อขึ้นทางชันกับระบบ Hill Start Assist
  • ควบคุมความเร็วของรถแบบสบายๆ ขณะลงทางชัน Hill Descent Control
  • ลุยขับขี่แบบออฟโรดและยังสามารถ ลากจูงได้อีกด้วย
  • เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร มาพร้อมพละกำลังและสุดประหยัด เดินทางไปกลับทริปนี้ เติมน้ำมันเต็มถัง ยังเหลือกลับบ้านมาให้สบายกระเป๋า สุดแฮปปี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

By Ohm 

HOROSCOPE