นี่คือเทคนิดในการแพ็คกระเป๋าเอาของเหล่าเซเลบสุดชิค - CLEO Thailand Online Magazine

นี่คือเทคนิดในการแพ็คกระเป๋าเอาของเหล่าเซเลบสุดชิค

ขึ้นชื่อว่าเซเลบ แน่นอนก็ต้องเดินทางไปนู้นมานี่บ่อย บางคนก็โปรในการจัดกระเป๋าไปเลย และนี่แหละคือเทคนิคของชาวเซเลบเขา!!!

 

Gwyneth Paltrow

กวินเน็ธเธอบอกว่าเซียนมากเรื่องจัดกระเป๋า เคล็ดลับคือคิดดีๆ เตรียมชุดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ และอย่ากลัวที่จะซักผ้าที่โรงแรม

 

Chrissy Teigen

เวลาเห็นคริสซี่ หวานใจของหนุ่มจอห์น เลเจนด์ ไปทริปทีไร เราจะเห็นเธอดูเป๊ะ ดูแฟชั่นจ๋ามากๆ ทำแบบนี้ได้เพราะเธอทำ “ฮอลิเดย์ ลุคบุ๊ค” ของตัวเอง!!!! ในหนังสือเล่มนี้จะมีดีเทลทั้งหมดของแต่ละลุค ซึ่งสาวคริสซี่ก็โพสวีดีโอของลุคบุ๊คนี้ในทวิตเตอร์ของตัวเองพร้อมขึ้นแคปชั่นว่า “สิ่งนี้มันดีมาก ใช่ ฉันสร้างลุคบุ๊ค และใช่ ฉันมันน่าสมเพช”

 

Rosie Huntington-Whiteley

โรซี่ นางแบบหน้าหวานคนนี้เธอต้องเดินทางบ่อยมากๆ เมื่อก่อนเธอจะเตรียมชุดไปเผื่อเยอะ แต่ก็พบว่าตัวเองไม่ได้ใส่ทุกตัวที่เตรียมไป ก็เลยวางแผ่นจัดกระเป๋าใหม่ “ฉันจะเตรียมแค่ไอเท็มที่มี 4 สีเท่านั้น สีฟ้าเนวี่ สีขาว สีเทา และสีดำ” เธอจะเลือกแค่ชุด รองเท้า เครื่องประดับที่มี 4 สีนี้

 

Ashley Graham

เวลานางแบบสาวพลัสไซส์ แอชลี่ย์ เกรแฮม เดินทางเธอจะพกมิสต์ที่สกัดจากดอกกุหลาบเสมอ “มันทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ทำให้เมคอัพอยู่ทน มันดีมากสำหรับการนั้งเครื่องบิน และก็เหมาะมากที่จะใช้ก่อนและหลังออกกำลังกาย ทำให้ผิวโกลว์”

 

Victoria Beckham

สาววิคตอเรียบอกว่าเวลาเดินทางเธอจะชอบเตรียมเสื้อเชิร์ตผ้าไหมเครพไปด้วยเพราะมันไม่ยับ แถมยังสามารถทำให้ดูแฟชั่นหน่อยด้วยกันใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือจะใส่กับรองเท้าแฟล็ตให้ได้ลุคชิลล์ๆ ก็ยังได้ อีกอย่างที่เธอชอบเตรียมไปคือรองเท้าผ้าใบเพราะไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็จะไม่พลาดการเวิร์คเอ้าท์เด็ดขาด ไม่น่าหล่ะหุ่นถึงเป๊ะตลอดเวลาแบบนี้

 


 

Celeb on the go

เก็บตกรูปเดินทางสไตล์สาวเซเลบ

Reese Witherspoon สงสัยใบเดียวคงจะไม่พอ

 

Emma Roberts ความหรูและชิคที่แท้ทรู

 

Chloe Moretz แบคแพ็คชาแนลสุดคิ้วของโคลอี้

 

Karlie Kloss ความกระเป๋าหลุยส์ที่ทำมาเพื่อนสาวคาร์ลี่โดยเฉพาะ

 

Demi Lovato ความเข้ากันของลุคนี่ชิคสุดๆ ไปเลยจ้าสาวเดมี่

 

Gigi Hadid ความหรูของการเดินทางสไตล์จีจี้

Rihanna เดินทางแบบสาวริริดูสบายสุดๆ ไปเลย

 

Taylor Swift กระเป๋าใส่น้องแมวของสาวเทย์จ้า!

HOROSCOPE