ทริปนี้รอรับกระหน่ำไลค์ได้เลย! ที่พัก ดี ฟิตติ้งเริ่ด มุมไหนก็เอาอยู่

ทริปนี้รอรับกระหน่ำไลค์ได้เลย! ที่พัก ดี ฟิตติ้งเริ่ด มุมไหนก็เอาอยู่

เรื่องใหญ่เหมือนกันนะ ที่พัก เนี่ย! เพราะเราเดินไปทางไกลทั้งทีก็อยากมีรูปเริ่ดๆ ไว้โพสต์ลงอินสตาแกรม จะจองที่พักทีไรก็ต้องขอดูก่อนว่าดีไซน์ดีไหม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะไหม อย่าเถียงว่าฉันไปเที่ยวนะไม่ได้ไปนอน คนส่วนหนึ่งเขาก็ให้ความสำคัญกับเรื่องที่พักและมันก็ไม่ได้เดือดร้อนใคร เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่าที่พักสำคัญ เตรียมตัวรอกดจองได้เลย

 

Fes, Morocco

สไตล์นี้ถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ศิลปะที่สวยมากๆ ทำให้เหมือนเราไปอยู่ในหนังเรื่อง Aladdin เลย เขาใช้โมเสกแบบดั้งเดิมมาตกแต่ง Riad El Amine Fes เป็นที่พักที่อยู่ในอาคารที่ได้รับการฟื้นฟูอยู่บริเวณทางเข้าเมดินาแห่งเฟส ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งมรดกขององค์การยูเนสโก เห็นด้วยตาแล้วจะตื่นใจสุดๆ

 

Ariamab, Namibia

Fish River Lodge เป็นชาเลต์ที่ส่วนตัวมากกก! อยู่ห่างริมหุบเขาแค่ 8 เมตร อยู่ในอุทยานแห่งชาติ Canyon Nature Park ขอบอกว่าแค่เห็นในรูปก็รู้แล้วว่า วิวหลักล้าน! จะโพสต์รูปมุมไหนได้หมด ว่างก็ออกไปเดินผ่าน เขามีทัวร์ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตก มุมนี้ต้องแคปเจอร์ด่วน!

 

Limón, Costa Rica

ที่นี่อยู่ในป่าของคอสตาริก้า Serenity Villa เป็นที่พักสำหรับการถ่ายรูปโดยแท้ ที่พักมีวิลลาแบบ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนเขตร้อนล้อมรอบ จะแอคท่าแค่ไหน พร๊อพเพียบแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวโดนห้องข้างๆ มาเคาะขอยืม ถ่าย vdo รูปภาพ อะไรเอาให้เต็มที่ไปเลยค่ะคุณ หรือใครอยากจะแค่มานอนผ่อนคลายไม่ถ่ายรูปใดๆ ก็ได้เหมือนกัน

 

Akaroa, New Zealand

ดีไซน์ห้องหลากหลาย Annandale Coastal Farm Escape & Luxury Villa Collection มีวิลล่าให้เลือกพัก 4 หลัง ตั้งอยู่ระหว่างเนินเขา สูงๆ ต่ำๆ บนคาบสมุทร Banks และมหาสมุทรแปซิฟิต เดินทางไปใช้เฮลิคอปเตอร์เลยค่ะ เห็นไหมว่าแค่เดินทางมาก็ไม่เหมือนใครแล้ว จองแล้วเตรียมคิดมุม คิดเสื้อผ้าได้เลย

 

Ibiza, Spain

กรี๊ดหนักมากกกเมื่อมาเจอที่นี่ โรงแรมนี้(แทบจะไม่ต้องนับเมือง)กลายเป็นหนึ่งใน Bucket List ของเราไปเลย Paradiso Ibiza Art Hotel เป็นโรงแรมที่ไม่ไกลจาก Ocean Beach Ibiza แต่งในสีนมๆ แต่สดใสในสไตล์ยุค 70 และใช้ตู้เย็น Smeg และลำโพง Marchall (OMGGGG) ถ้าจะไปถ่ายแฟชั่นเล่นๆ กันสนุกๆ ก็จองตั๋วเครื่องบินไปสเปนและจองโรงแรมนี้ซะเลย โอ้ยคุณคะ ดีไปหมดทุกมุม

 

Budapest, Hungary

ที่พัก

ที่นี่มีความเท่ๆ ดีไซน์เรียบๆ เหมือนผู้ชายลุคเข้ม Baltazár Budapest ใช้โทนสีอบอุ่น วอลเปเปอร์สว่าง เฟอร์นิเจอร์หรู รับรองว่ามาที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน ทั้งเที่ยวทั้งนอน เต็มไปด้วยความสนุก!

 

อ่านคอนเทนต์อื่นได้ทาง CleoThailand

HOROSCOPE