12 ที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Booking.com ไฮคลาสแบบนี้ก็จองได้หรอ!! - CLEO Thailand Online Magazine

12 ที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Booking.com ไฮคลาสแบบนี้ก็จองได้หรอ!!

ทริปท่องเที่ยวจะพิเศษได้อีก ถ้าได้มีโอกาสพักในสถานที่สุดพิเศษ ในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง ใครที่กำลังคิดจะเดินทางไปเที่ยวอเมริกาล่ะก็ รีบเช็คด่วนๆ ที่พักเหล่านี้บอกได้คำเดียวว่า เอ็กซ์คลูซีฟมากเวอร์ ไม่รีบจองอดนะจ๊ะ

 

Empire State Building

 

เรียกว่าเป็นหัวใจของมหานครนิวยอร์ค แลนด์มาร์กสุดฮอตที่ไม่ว่าใครไปอเมริกาก็จะต้องได้ไปสัมผัสและเห็นด้วยตา แต่คงดีกว่าถ้าเราได้มีโอกาสขึ้นไปพักบนนั้น บนตึกที่มีความสูงถึง 1,454 ฟุต พร้อมกับวิว 360 องศา เข้าไปจองกันได้เลยจ้า กระซิบนิดนึง หายากหน่อยนะ เพราะเต็มเร็วมาก

 

Nick Jonas Tour Bus

 

แฟนคลับนิค โจนาสจะต้องร้อง เพราะเราสามารถเข้าไปพักอยู่ในรถบัสส่วนตัวของหนุ่มนิคได้เลย ลองคิดดูว่าจะได้ฟีลความซุปตาร์ขนาดไหน แล้วในรถนี้ก็จะมีข้าวของ หนังที่นิคเล่น รวมถึงเพลงของวงนี้ตกแต่งอยู่ด้วย และแน่นอนว่าไม่แน่ เราอาจจะได้เจอหนุ่มนิคแบบตัวเป็นๆ มาเซอร์ไพร์สด้วย

ไม่พอ ยังมีบริการขับรถ, ทัวร์ฮอลลีวูดสแบบไพรเวท, ดินเนอร์ในร้านอาหารสุดโปรดของนิค และอาหารเช้าจากร้านคาเฟ่โปรดของนิค ในราคา 1,500 ดอลล่าห์ หรือ 51,000 บาท รถนี้รับได้สองคนนะจ๊ะ

 

Frank Lloyd Wright’s Emil Bach House

 

สงสัยล่ะสิว่าทำไม๊ทำไมถึงต้องเป็นบ้านของนายแฟรงค์ด้วย Frank Lloyd Wright เป็นสถาปนิกชาวอเมริกันคนดัง บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1915 มีอายุกว่า 100 ปี และถูกจัดให้เป็น National Register of Historic Places ในปี 1979 ด้วย เก่า และคลาสสิค ที่นี่รองรับได้ถึง 6 คน มากันเป็นครอบครัวเหมาะมากๆ ราคาคืนละ 46,898 บาท

 

Old Pine Treehouse 

 

สานฝันวัยเด็กสำหรับคนที่อยากมีบ้านต้นไม้สักหลัง ฝันเป็นจริงได้ที่นี่ ตกแต่งสวยงามรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี บรรยากาศเป็นใจ หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะแต่ละบ้านมีสลักยึดแน่น และคงจะถูกใจคนที่รักการชมนกชมไม้ เพราะมีความสูงถึง 7 เมตรด้วยกัน คิดอยากจะตัดขาดจากโลกเมื่อไหร่ ไปที่นี่ได้เลย อยู่ในรัฐโอไฮโอ

 

AmericanAirlines Arena

 

พีคในพีค หนุ่มสาวที่รักการดูกีฬาบาสเก็ตบอลห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่ AmericanAirlines Arena เปิดห้องพักสวีทรูมให้เราได้พักผ่อน ห้องพักก็เริ่ดเวอร์เพราะอยู่ในสนามบาสพอดี นั่งดูกีฬาผ่านระเบียงห้องในบรรยากาศไพรเวท แม้ว่าจะราคาสูงถึง 1,500 ดอลล่าห์ต่อคืน หรือ ประมาณ 51,000 บาท แต่สิ่งที่จะได้รับคือ ทัวร์แบบ VIP, ดินเนอร์ในเลาจ์, โอกาสที่จะได้ดู Pre-game shoot และอื่นๆ อีกเพียบ ห้องนี้รับรองได้ 2 คน เหมาะกับคู่รัก และคู่เพื่อนซี้สุดๆ

 

Thyme For Bed Dome

 

เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนห้องพักธรรมดา มาเป็นนอนในโดม โดมนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1999 สามารถทนต่อแรงลมได้ถึง 300 ไมล์ต่อชั่วโมง ภายในมีห้องนอนรับแขก 3 ห้อง รวมถึงห้องมาสเตอร์เบดรูม ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวรัฐอินเดียน่า แล้วอยากนอนในโดม ชมนกชมไม้ ในบรรยากาศเก๋ๆ แนะนำที่นี่เลย

 

 

Borden Flats Lighthouse

 

ความฝันของสาวๆ หลายคนคงการไปนอนค้างในประภาคารสักคืน ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลสอง ริมน้ำ ชมพระอาทิตย์ตกต้องมาที่นี่เลย ประภาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ที่แม่น้ำ Taunton ภายในมีห้องครัวแบบโมเดิร์น ห้องนั่งเล่นและห้องนอนจัดวางตามแนวโค้งของตัวประภาคาร เหมาะกับการไปพักผ่อนที่ซู้ดดด

 

Berry Hill Historic Mansion

 

แมนชั่นนี้คือที่สุด ครั้งหนึ่งที่แห่งนี้เคยเป็นของ Benjamin Harrison ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 23 อยู่บนพื้นที่ราว 650 เอเคอร์ ในแมนชั่นนี้มีห้องมากถึง 92 ห้อง เหมาะกับการเข้าไปพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ อยู่แบบผู้ดีมีสไตล์ ภายในตกแต่งด้วยของเก่าโบราณ มีสวนสวยๆ ให้เราได้ขี่ม้า รวมถึงสระว่ายน้ำในร่ม ตีเทนนิส ปั่นจักรยานชมวิว อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของภาพยนตร์ย้อนยุคยังไงยังงั้น

 

The Mushroom Houses

 

ความน่าหลงใหลที่สุดของบ้านเห็ดนี้คือมันออกแบบมาได้เหมือนเรากำลังเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี บ้านสี่หลังนี้ถูกสร้างโดย Earl Young สถาปนิกชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงด้านการสร้างบ้านเห็ดอย่างบ้านฮอบบิท บ้านหลักเรียกว่า Thatch ภายในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด หกห้อง ห้องน้ำห้าห้อง และห้องสื่อ ห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องครัวขนาดใหญ่ รองรับได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับใช้จัดการปาร์ตี้ และงานแต่งงานด้วย

The Prairie House 

 

เปลี่ยนมู้ดมาลองนอนในบ้านไม้เล็กๆ ในนอร์แมน สหรัฐอเมริกา บ้านหลังนี้ถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อ Herb Greene สร้างตั้งแต่ปี 1961 ทำจากไม้ซีดาร์ และวัตถุดิบราคาถูก เป็นบ้านแนวออร์แกนิค บนพื้นที่ 2,100 ตารางฟุต แต่เห็นแบบนี้เป็นบ้านสองชั้นสองห้องนอนและหนึ่งห้องน้ำนะจ๊ะ การตกแต่งภายในดูเรียบๆ แต่อยู่สบาย เหมาะกับนักเดินทางที่นึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศอยู่แบบสงบๆ

Under Canvas Zion

พักผ่อนในเตนท์หรู ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใน Zion รัฐยูทาห์ เตนท์เหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติไซลอน ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับแขกที่เข้าพักในเตนท์นี้จะได้รับความสะดวกสบาย พาไปเดินสำรวจ หรือปีนหน้าผา ขึ้นบอลลูนลมร้อน รวมถึงบริการนวด ฝึกโยคะด้วย คุ้มค่าและครบครันมาก

Kentucky Castle

ปิดท้ายด้วยการพักผ่อนอย่างราชา ในปราสาทเคนทักกี้ ใครที่ใฝ่ฝันอยากนอนใต้ชายคาปราสาทเคนทักกี้ต้องรีบแล้วล่ะ ในปราสาทแห่งนี้มีห้องลัคชูรี่และห้องสวีทคอยให้บริการ มีห้องอาหารคอยให้บริการด้วยวัตถุดิบจากสวนภายในปราสาท นอกจากนี้ยังมีดินเนอร์สุดแปลกและทัวร์ด้วย
HOROSCOPE