12 ร้านเช่า 4 สไตล์ ทริปไหนก็เล่นใหญ่ได้ สายเที่ยวงบน้อยต้องเลิฟ!! - CLEO Thailand Online Magazine

12 ร้านเช่า 4 สไตล์ ทริปไหนก็เล่นใหญ่ได้ สายเที่ยวงบน้อยต้องเลิฟ!!

ไม่ต้องเสียเงินซื้อของใหม่ให้เปลืองแล้วใช้ไม่กี่ครั้งก็เบื่อ แค่บางโอกาส เปลี่ยนจากซื้อใหม่เป็นเช่าดู แล้วจะรู้เลยว่าเงินเหลือ ได้ใช้ของดีด้วย เรารวมมาไว้ให้แล้วเที่ยว 4 สไตล์นี้ เช่าเล้ยย

 

Summer on the Beach

ชุดว่ายน้ำมี แล้วพร๊อพล่ะมีมั้ย ถ้ายังหาไม่ได้ จัดห่วงยางสวยๆ ไปลอยน้ำเก๋ๆ สิ

party_float

IG : party_float

 

ซัมเมอร์นี้ไปแจกความสดใส ลงสระต้องมีพร็อพเก๋ๆ จะเอาหงส์ ฟลามิงโก้ หรือห่วงยางปีกสีขาวมานอนลอยสยายปีกบนสระน้ำ ถ่ายรูปออกมาเป๊ะเหมือนบล็อกเกอร์แน่นอน เริ่มต้นที่ 2 วัน 300 บาท

 

poolfloat.summer

IG : poolfloat.summer

 

ร้านเช่าห่วงยางอีกร้านที่มาแรงเช่นกัน มีทั้งสับปะรด หอย ต้นกระบองเพชร ยูนิคอร์นสีขาวบริสุทธิ์ มีทริปทะเลเมื่อไหร่ อย่าลืมไปสอยกันมานะ เริ่มต้นที่ 400 บาทเท่านั้น

 

Swans Float

Facebook : Swans Float

 

 

 

 

ความหางนางเงือกก็มา มาเป็นเงือกสาวแอเรียลกันเถอะ! ไม่ต้องไปหาซื้อให้เปลืองเงิน หรือจะเช่าห่วงยางแฟนซีไปเที่ยวรัลมทะเลช่วงซัมเมอร์ ถ่ายรูปสวยๆ อัพโซเชียลก็ยังได้ ร้านนี้ราคาดี ไปเช่าด่วน

 

เที่ยวเมืองหนาว ลุยหิมะ

บ้านเรามันเมืองร้อนเนอะ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อย ซื้อเสื้อโค้ทหลายตัวก็เปลืองแย่ จัดชุดใหญ่ไปเลย กระเป๋าเดินทางก็ยังเช่าได้

Cococoat.bkk

Facebook : Cococoat.bkk

 

 

 

 

ร้านให้เช่าเสื้อโค้ท เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ จะเอาเป็นแบบเสื้อหนัง เสื้อเฟอร์ ขนฟูๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน แถมราคาก็ไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่ 99 บาทต่อวัน กระซิบนิดนึงโค้ทเฟอร์ สีโอรส ปังเว่อร์

 

24 Dec

Facebook : 24 Dec

 

 

ร้านนี้จะครบอะไรเบอร์นั้น มีทั้งเสื้อโค้ท กระเป๋า รองเท้าบูท ขนเฟอร์ หนัง มีหม๊ดดด เริ่มต้นราคาเบาๆ 250 บาท ต่อ 7 วัน หยิบไปเที่ยวต่างประเทศได้ยาวๆ มีหน้าร้านให้วอร์คอินเข้าไปลองเสื้อด้วย

 

Blossom Coat

Facebook : Blossom Coat

 

 

 

ร้านนี้ก็จะครบๆ หน่อย มาทั้งโค้ท รองเท้าบูทหลายสี หัวมนหัวแหลม ที่ครอบหู แม้กระทั่งกระเป๋าเดินทางก็ยังมีให้เช่า บ้าไปแล้ว! ไปเที่ยวทีเช่าได้หมดทั้งตัว เริ่มต้นที่ 100 บาท ต่อ 7 วัน

 

Winter Shop

Facebook : Winter Shop

 

หน้าหนาวที่แล้วพลาดไป คราวหน้าต้องไม่พลาด จองตั๋วแล้วอย่าลืมมาเช่าโค้ทใส่กันหนาว เสื้อหนัง ถุงมือหนัง ใส่ไปเที่ยวเก๋ๆ ไม่ง้อใคร ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย จัดไป!

 

Travel Vlogger

สาวนักเดินทางที่อยากเก็บภาพสวยๆ ทำ vlog เก็บความประทับใจ แต่งบซื้อกล้องไม่เยอะ เช่าเลย คุ้ม!

48rent

Facebook : 48rent

 

ถ้ายังไม่มีเงินช้อปกล้องแพงๆ มาทางนี้ เช่าไปเที่ยวได้ไม่ง้อใคร มีให้เลือกทั้ง Mirrorless และ Gopro รุ่นเด็ดๆ ห่วงยางแฟนซีก็มีนะ พุ่งตัวเข้าไปเลยจ้า ราคาเริ่มต้นอยู่ที่วันละ 350 บาท วันต่อไป 190 เท่านั้น

 

Big GoPro

Facebook : Big GoPro

 

คิดจะไปเที่ยว ถ่าย vlog อัพลงเฟซบุ๊กต้องมาร้านนี้เลย GoPro ราคาแพงนักใช่มั้ย เราไม่ง้อ ร้านนี้มีให้เช่า GoPro, Mirrorless และที่เด็ดสุดคือเช่าโดรนไปเลยจ้า ไม่ต้องวางเงินประกันด้วย

 

LensLineup

Facebook : LensLineup

 

ร้านนี้ไม่ได้มีแค่กล้อง โกโปร เท่านั้นนะ แต่ยังมีไม้กันสั่น เลนส์กล้อง และอุปกรณ์ถ่ายภาพ ที่สำคัญของเยอะม๊ากก เช่าที่เดียวสามารถถ่ายภาพสวยๆ เหมือนอยู่ในสตูดิโอได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท

 

เที่ยวสวยๆ ใส่แบรนด์ดังถือแบรนด์เนม

บางทีต้องออกงาน หรือไปเที่ยวต่างประเทศ อยากลองแต่งตัวสวยๆ เช่าชุดแบรนด์ดังใส่เลยสิ

Bchu Runway

เว็บไซต์ : Bchu Runway

 

ร้านเช่าเสื้อผ้าแบรนด์ดังในราคาสบายกระเป๋า เลือกได้เลยจะออกงานกาล่า งานแต่ง ชุดสั้น ยาว หรือชุดไปเที่ยวทะเลพลิ้วๆ แถมยังมีรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับจากแบรนด์ดัง อยากได้ความหรูหราต้องมาร้านนี้

 

Siam Borrow Bag

Facebook : Siam Borrow Bag

 

งบน้อยแต่อยากลองหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมก็ต้องไม่พลาด มีกระเป๋าแบรนด์เนมให้เช่ากันในราคาดีๆ อย่าง Balenciaga, Chanel และ Givenchy แต่ละแบรน์ถ้าให้ซื้อคงไม่ไหว เช่าเอาก็ได้

HOROSCOPE