นั่งกันยาวๆ Family Mart สุขุมวิท 33 รีโนเวทใหม่ ถูกใจคนทำงานที่ซู้ดด!

นั่งกันยาวๆ Family Mart สุขุมวิท 33 รีโนเวทใหม่ ถูกใจคนทำงานที่ซู้ดด!

มีร้อยจ่ายร้อย มีพันจ่ายพัน!!

นี่คือมิติใหม่ของวงการร้านสะดวกซื้อบ้านเราหรือไร มีมาให้ครบครัน พร้อมเพรียงทุกอย่างทั้งอาหารหวานและคาว เรียกว่าเราสามารถมาอยู่ที่ Family Mart ได้เป็นวันๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะ เรามาดูกันว่าที่นี่ FamilyMart สาขาสุขุมวิท 33 มีอะไรน่าสนใจบ้าง เราบอกเลยว่ามันดีงามมาก

 

 

หน้าร้านโดดเด่น ขาวสว่างเจิดจ้ายิ่งนัก เข้ามาเราก็เห็นร้านกาแฟ Segafredo Zanetti ตั้งอยู่ข้างหน้าเลย หอมกลิ่นกาแฟตลบอบอวล

 

 

มีมุมขายดอกไม้ตั้งอยู่ตรงกลางเลย เข้ามาเห็นดอกไม้สวยๆ ก็ทำให้รู้สึกดี สดชื่นขึ้นได้เป็นกอง ข้างๆ เป็นผลไม้สด ซื้อแล้วทานได้เลย คือมันต้องสดขนาดนี้เลยหรอ!!

 

 

มุมขายอาหารคาว มีให้ทั้งแบบแช่แข็ง และแบบเป็นกล่อง ทานได้เลย และอาหารหน้าตาน่าทานมากๆ มีมุมโต๊ะขายโอเด้งอยากกินอะไรหยิบไปเลย (จ่ายด้วย) แล้วยังมีของทอดวางในชั้นด้วย เรียกว่าคาวหวานมาให้พรึบ

 

 

มุมขนมปังก็มีนะจ๊ะ เยอะและใหญ่เวอร์

 

 

มุมน้ำดื่มผลไม้ นม โยเกิร์ตก็มามาให้เยอะจนเลือกไม่ถูก อยู่ข้างๆ มุมโอเด้งนั่นแหละ แต่ละอย่างดูพรีเมี่ยม และแปลกตามากๆ อิมพอร์ทมาเลยจ้า

 

 

ขอแวะมาทางฝั่งขนมจุบจิบกันบ้าง บางอันเราเห็นแต่ขายในห้างสรรพสินค้า แต่ที่นี่ขนมาให้เราเลือก ให้เลือกเยอะอีกต่างหาก เป็นห้างย่อมๆ ได้เลย

 

 

ทางฝั่งชั้นไอศครีมก็ไม่แพ้กัน ขนมาประชันกันให้สุด จากญี่ปุ่น เกาหลี แถมยังหน้าตาน่ารักด้วย

 

 

มาในส่วนมุมดูแลผิว ความสวยความงามกันบ้าง ที่นี่เขารวมมาให้หมดทั้งเครื่องสำอาง ครีม ยางมัดผม เสื้อผ้า พัฟแต่งหน้า ยาทาเล็บ ครบเรื่องความสวย ใกล้ๆ มีมุมขายโปสการ์ดประเทศไทยด้วย เหมาะกับชาวต่างชาติสุดๆ

 

 

แถมยังมีเคาท์เตอร์กาแฟราคาประหยั๊ดดประหยัด เหมาะกับสาวทำงานและนักเรียน นักศึกษามากๆ เราเลยลองจัดมาสักแก้ว ไอซ์มัทฉะลาเต้ แก้วละ 39 บาทเท่านั้น ชงกันสดๆ เลย มันดีมากอะแกร๊!!

 

 

ขึ้นมาชั้นสองเป็นส่วนของ Working Space มีที่ให้เราได้นั่งทำงาน พูดคุยงานกับเพื่อนๆ สามารถซื้อของจากข้างล่างขึ้นมากินกันได้ด้วย และมีห้องน้ำไว้ให้บริการ ไวไฟฟรี ปลั๊กไฟให้ชาร์จแบตฟรี งานนี้อยู่กันได้ยาวๆ

 

 

มีตู้กาชาปองให้เราหมุนด้วย น่ารักเว่อร์!

 

เอาเป็นว่าถ้าใครกำลังอยากหาที่นั่งทำงาน เสียเงินน้อย อยู่ได้ยาวๆ ก็ต้องมาที่นี่เลย Family Mart สาขาสุขุมวิท 33 เดินทางง่ายมากๆ อยู่ตรงข้ามกับ Dinosaur Planet ลงบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ฝั่งเอ็มควอเทียร์ แล้วเดินย้อนกลับมาทางอโศก เดินประมาณ 5 นาทีก็ถึง ต้องมากันให้ได้นะจ๊ะ เราคอนเฟิร์มว่ามันดีจริง สะอาดด้วย
HOROSCOPE