หมดแรงไปยิมหรอ? ไม่มีวันซะหรอก แค่สวมเอาท์ฟิตร้อนฉ่าแบบศรีริต้า พลังก็มาเต็มแล้ว

ยอมรับมาเดี๋ยวนี้ว่าเป็นจอมเทยิม! รู้นะว่าต้องไปยิม จองคลาสก็แล้ว ไปถึงหน้ายิมแล้ว สุดท้ายเทเฉยเลย เราก็เลยมีทริคดีๆ ที่จะทำให้การไปยิมสนุกขึ้นเยอะ เพราะชุดออกกำลังกายของ Girlsnation จะปลุกไฟฟิตในตัวสาวๆขึ้นมาเกินร้อย ยิ่งคอลเลคชั่นใหม่ที่มีศรีริต้ามา collab อื้อหือ แซ่บเกินเบอร์

 

เวลาเม้ามอยกันในแก็งค์เพื่อนสาวเรื่องยิม จะพบกับคำสารภาพที่ว่า ชั้นเทยิมบ่อยกว่าเทผู้ชายอีกแก๊! ด้วยเหตุผลง่ายๆคือ เหนื่อย ขี้เกียจ ไม่มีเวลา แต่ก็แอบแบ่งเวลาไปกินบิงซูกับชานมไข่มุกอยู่ดี Girlsnation ก็เลยส่งเอาท์ฟิตออกกำลังกายคอลเลคชั่นพิเศษ Girlsnation X Srirata ที่จะสลัดตัวขี้เกียจในตัวสาวๆออกไปให้หมด แถมยังปลุกพลังความฮอตที่จะทำให้การออกกำลังกายสนุกขึ้น สวยขึ้น และไม่ต้องจบแค่ที่ยิม เพราะดีไซน์ที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายทุกรูปแบบ กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับศรีริต้า จะเป็นสายเวท สายวิ่ง สายยิมไปถ่ายรูปไป หรือสายโหด ก็สวยลงตัวได้ไม่หมดแรง

 

 

Welcome to HER Nation

แฟนคลับ Girlsnation น่าจะคุ้นเคยกับชุดออกกำลังกายของแบรนด์ที่ตอบรับกับการออกกำลังกายของสาวๆในหลากหลายรูปแบบ แพทเทิร์นสวยเรียบง่าย กระชับพอดีตัว ไม่ต้องกังวลเวลาเคลื่อนไหว แล้วพอมีเมนเทอร์ศรีริต้า เจนเซ่นมาร่วมออกแบบในคอลเลคชั่น Girlsnation X Sririta ก็ยิ่งทำให้กรี้ดกับเสื้อผ้าสวยๆที่ถูกตัดเย็บมาเพื่อให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจ สวยสดใสในยิม ไปจนถึงนอกยิม ที่สำคัญทางแบรนด์และคุณริต้า ยังใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของวัสดุ เฉดสี และราคาที่จับต้องได้ แค่สวมชุดก็อยากจะออกไปเฉิดฉายข้างนอกแล้ว ทุ่งลาเวนเดอร์รอให้คุณไปวิ่งเล่นอยู่ค่ะ!

 

 

What’s So Special?

อย่างที่บอก ความเนี้ยบของเมนเทอร์ริต้ามาเจอกับความละเอียดของแบรนด์ เนื้อผ้าที่เลือกใช้เลยพิเศษขึ้นตรงที่เป็น Nylon/PU Knit ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ข้อดีอยู่ที่ความกระชับเข้ากับรูปร่าง ช่วยเก็บทรง เก็บสัดส่วน แต่ไม่อึดอัด เมื่อรวมกับแพทเทิร์นการตัดเย็บที่เข้ากับสรีระผู้หญิงเอเชีย ทั้งขนาด ความยาว การตัดต่อตะเข็บช่วงสะโพก และดีไซน์ของสปอร์ตบราอย่างเข้าอกเข้าใจสาวๆ ทำให้พวกเธอออกกำลังกายได้สนุกขึ้น มั่นใจขึ้น และฟิตขึ้น ก็เพราะชุดนี่แหละ

 

 

แมทช์ยังไงให้สวยแบบริต้า

เฉดสีของคอลเลคชั่นนี้ถูกวางไว้ให้มีความเป็นกลาง ใช้โทนสีสบายตา อย่างสีนู้ด สีขาว สีชมพูน้ำตาล ก็เป็นหนึ่งในลายเซ็นต์ของ Girlsnation ทำให้ง่ายต่อการหยิบชิ้นนั้นมาสวมกับชิ้นนี้ มิกซ์แมทช์ตามอารมณ์ หรือจะจับไปชนกับชิ้นที่ชอบในคอลเลคชั่นอื่นของแบรนด์ก็ยังได้ เพราะคาแรกเตอร์ของ Girlsnation คือผู้หญิงที่ผสมผสานความแคชชวลกับสตรีทได้พอดี มีกลิ่นอายนักกีฬาก็เลยมีคีย์พีซอย่าง สปอร์ตบรา เสื้อกล้าม เสื้อยืด เลกกิ้ง กางเกงวอร์ม และฮู้ดดี้ มิกซ์ยังไงก็สนุก และปรับเปลี่ยนลุคได้ตามใจ แต่ลุคที่กดลงตะกร้าอย่างไว คือเซ็ตสีขาว! มันฮอตมาก แต่ก็ทะมัดทะแมงมาก ใส่ไปยิมคงฟินลึกๆ ในใจตลอดคลาสไปเลย

 

มีแรงไปยิมกันรึยังล่ะ ถ้ายัง ตามไปส่องไอจีกับเฟสบุ้คของแบรนด์ได้ที่ Girlsnation จะเจอกองทัพเสื้อผ้าออกกำลังกายที่ทำให้เราไม่อยากนอนเฉยๆอยู่บ้าน แต่อยากจะลุกออกไปสควอทซ้ำๆเดี๋ยวนั้นเลย

www.girlsnationactive.com

ไลน์ : @girlsnation

Facebook : facebook.com/girlsnationactive

Instagram : instagram.com/girlsnationactive

#girlsnationactive #GirlsnationXSririta

HOROSCOPE