หมดแรงไปยิมหรอ? ไม่มีวันซะหรอก แค่สวมเอาท์ฟิตร้อนฉ่าแบบศรีริต้า พลังก็มาเต็มแล้ว - CLEO Thailand Online Magazine

หมดแรงไปยิมหรอ? ไม่มีวันซะหรอก แค่สวมเอาท์ฟิตร้อนฉ่าแบบศรีริต้า พลังก็มาเต็มแล้ว

ยอมรับมาเดี๋ยวนี้ว่าเป็นจอมเทยิม! รู้นะว่าต้องไปยิม จองคลาสก็แล้ว ไปถึงหน้ายิมแล้ว สุดท้ายเทเฉยเลย เราก็เลยมีทริคดีๆ ที่จะทำให้การไปยิมสนุกขึ้นเยอะ เพราะชุดออกกำลังกายของ Girlsnation จะปลุกไฟฟิตในตัวสาวๆขึ้นมาเกินร้อย ยิ่งคอลเลคชั่นใหม่ที่มีศรีริต้ามา collab อื้อหือ แซ่บเกินเบอร์

 

เวลาเม้ามอยกันในแก็งค์เพื่อนสาวเรื่องยิม จะพบกับคำสารภาพที่ว่า ชั้นเทยิมบ่อยกว่าเทผู้ชายอีกแก๊! ด้วยเหตุผลง่ายๆคือ เหนื่อย ขี้เกียจ ไม่มีเวลา แต่ก็แอบแบ่งเวลาไปกินบิงซูกับชานมไข่มุกอยู่ดี Girlsnation ก็เลยส่งเอาท์ฟิตออกกำลังกายคอลเลคชั่นพิเศษ Girlsnation X Srirata ที่จะสลัดตัวขี้เกียจในตัวสาวๆออกไปให้หมด แถมยังปลุกพลังความฮอตที่จะทำให้การออกกำลังกายสนุกขึ้น สวยขึ้น และไม่ต้องจบแค่ที่ยิม เพราะดีไซน์ที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายทุกรูปแบบ กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับศรีริต้า จะเป็นสายเวท สายวิ่ง สายยิมไปถ่ายรูปไป หรือสายโหด ก็สวยลงตัวได้ไม่หมดแรง

 

 

Welcome to HER Nation

แฟนคลับ Girlsnation น่าจะคุ้นเคยกับชุดออกกำลังกายของแบรนด์ที่ตอบรับกับการออกกำลังกายของสาวๆในหลากหลายรูปแบบ แพทเทิร์นสวยเรียบง่าย กระชับพอดีตัว ไม่ต้องกังวลเวลาเคลื่อนไหว แล้วพอมีเมนเทอร์ศรีริต้า เจนเซ่นมาร่วมออกแบบในคอลเลคชั่น Girlsnation X Sririta ก็ยิ่งทำให้กรี้ดกับเสื้อผ้าสวยๆที่ถูกตัดเย็บมาเพื่อให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจ สวยสดใสในยิม ไปจนถึงนอกยิม ที่สำคัญทางแบรนด์และคุณริต้า ยังใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของวัสดุ เฉดสี และราคาที่จับต้องได้ แค่สวมชุดก็อยากจะออกไปเฉิดฉายข้างนอกแล้ว ทุ่งลาเวนเดอร์รอให้คุณไปวิ่งเล่นอยู่ค่ะ!

 

 

What’s So Special?

อย่างที่บอก ความเนี้ยบของเมนเทอร์ริต้ามาเจอกับความละเอียดของแบรนด์ เนื้อผ้าที่เลือกใช้เลยพิเศษขึ้นตรงที่เป็น Nylon/PU Knit ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ข้อดีอยู่ที่ความกระชับเข้ากับรูปร่าง ช่วยเก็บทรง เก็บสัดส่วน แต่ไม่อึดอัด เมื่อรวมกับแพทเทิร์นการตัดเย็บที่เข้ากับสรีระผู้หญิงเอเชีย ทั้งขนาด ความยาว การตัดต่อตะเข็บช่วงสะโพก และดีไซน์ของสปอร์ตบราอย่างเข้าอกเข้าใจสาวๆ ทำให้พวกเธอออกกำลังกายได้สนุกขึ้น มั่นใจขึ้น และฟิตขึ้น ก็เพราะชุดนี่แหละ

 

 

แมทช์ยังไงให้สวยแบบริต้า

เฉดสีของคอลเลคชั่นนี้ถูกวางไว้ให้มีความเป็นกลาง ใช้โทนสีสบายตา อย่างสีนู้ด สีขาว สีชมพูน้ำตาล ก็เป็นหนึ่งในลายเซ็นต์ของ Girlsnation ทำให้ง่ายต่อการหยิบชิ้นนั้นมาสวมกับชิ้นนี้ มิกซ์แมทช์ตามอารมณ์ หรือจะจับไปชนกับชิ้นที่ชอบในคอลเลคชั่นอื่นของแบรนด์ก็ยังได้ เพราะคาแรกเตอร์ของ Girlsnation คือผู้หญิงที่ผสมผสานความแคชชวลกับสตรีทได้พอดี มีกลิ่นอายนักกีฬาก็เลยมีคีย์พีซอย่าง สปอร์ตบรา เสื้อกล้าม เสื้อยืด เลกกิ้ง กางเกงวอร์ม และฮู้ดดี้ มิกซ์ยังไงก็สนุก และปรับเปลี่ยนลุคได้ตามใจ แต่ลุคที่กดลงตะกร้าอย่างไว คือเซ็ตสีขาว! มันฮอตมาก แต่ก็ทะมัดทะแมงมาก ใส่ไปยิมคงฟินลึกๆ ในใจตลอดคลาสไปเลย

 

มีแรงไปยิมกันรึยังล่ะ ถ้ายัง ตามไปส่องไอจีกับเฟสบุ้คของแบรนด์ได้ที่ Girlsnation จะเจอกองทัพเสื้อผ้าออกกำลังกายที่ทำให้เราไม่อยากนอนเฉยๆอยู่บ้าน แต่อยากจะลุกออกไปสควอทซ้ำๆเดี๋ยวนั้นเลย

www.girlsnationactive.com

ไลน์ : @girlsnation

Facebook : facebook.com/girlsnationactive

Instagram : instagram.com/girlsnationactive

#girlsnationactive #GirlsnationXSririta

HOROSCOPE