9 ร้านไอจีไอเท็มกันน้ำ ฝนตกพายุกระหน่ำแค่ไหนก็ไม่หวั่น เปรี้ยวได้ตลอดทั้งวัน - CLEO Thailand Online Magazine

9 ร้านไอจีไอเท็มกันน้ำ ฝนตกพายุกระหน่ำแค่ไหนก็ไม่หวั่น เปรี้ยวได้ตลอดทั้งวัน

จะออกจากบ้านช่วงนี้คงต้องคิดหนักหน่อย กลัวออกไปเปียกโชก ทั้งที่แต่งตัวจัดเต็ม งานนี้คงต้องหาไอเท็มกระเป๋า รองเท้าพร้อมเปียกมาไว้กับตัวหน่อย ไปช้อปพร้อมกันเลย

 

wpcthailand

โปรดักท์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งเสื้อโค้ทกันฝน แมทช์เข้ากันได้กับทุกชุด และร่มลายน่ารักๆ กันได้ทั้งฝนทั้งแดด เหมาะกับอากาศบ้านเรา ราคาเริ่มที่ 795 บาท

 

arc.materials

กระเป๋าพลาสติดใส หูจับเป็นไม้ เลือกได้หลายทรง มีทั้งรูปครึ่งวงกลม สี่เหลี่ยมผืนผ้า ใบละ 1,590 บาท แบรนด์นี้เซเลปใช้กันเยอะ

 

Charleefactory

กระเป๋าพลาสติกลายน่ารัก สีสันสดใส และทำออกมาให้เลือกหลายลาย หลายแบบด้วย ราคาเริ่มต้นใบละสองร้อยกว่าบาท ราคาดี กันน้ำ เหมาะกับวันฝนตกสุดๆ

 

8anglesshop

 

กระเป๋าแบบใส ใช้แล้วดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี เอาไว้ใส่เดินเที่ยว ใส่หนังสือเล็กๆได้สบาย มีกระเป๋าซับข้างในด้วย พรีออเดอร์ได้เลย ใบละ 590 บาท

 

peppershimmer_official

กระเป๋าพลาสติกรุ่น Mermaid โดนแสงกระทบทีสะท้อนวาบเข้าหน้า ใส่แล้วเด่นเวอร์ ที่สำคัญราคาไม่แพง ใบละ 450 บาท แมทช์ได้กับทุกชุด

 

shabbychic_brand

รองเท้าวินเทจทำจากยางพารา เหยียบน้ำในวันฝนตกได้สบายๆ ไม่อับเท้า ทำความสะอาดง่าย พื้นรองเท้ากันลื่นด้วย หน้าฝนนี้รอดแล้ว ราคาเริ่มต้น 450 บาท

 

Hiddenmatter

กระเป๋ารุ่น HIDE & SEEK ทำจากหนังและพลาสติกใสหนา แข็งแรงไม่แตกง่าย จะถือแบบหิ้ว หรือสะพายข้างก็ได้ ใส่แลปท็อปได้ ราคาใบละ 790 บาท

 

Tinytreetown

กระเป๋าพลาสติกใส พร้อมกับหูจับหนัง PU จับคู่มาเป็นเซ็ตกับกระเป๋าใบเล็กด้านใน เอาไว้ใส่ของที่มีค่า ใบใหญ่พอสมควร เหมาะกับเอาไว้ใช้ในหน้าฝนเลย ราคาใบละ 790 บาท

 

the.error.store

เปลี่ยนพลาสติกธรรมดาๆ มาเป็นกระเป๋าใบใหญ่ ทำเป็นรูปทรงถุงพลาสติก เอาไว้ใส่ของในวันฝนตกหนักๆ มีสองสี cloudy white ราคา 320 บาท สี black storm ราคา 290 บาท

HOROSCOPE