10 ร้านมัลติแบรนด์น่าเสียตังค์ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า งานอาร์ต ไม่เสียเงินไม่ได้แล้ว!

พูดตรงๆ เลยว่าเดี๋ยวนี้มีร้านมัลติแบรนด์เกิดขึ้นเยอะมาก สานฝันคนที่อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าแต่ไม่มีทุน หรืออยากช็อปแบรนด์ออนไลน์แต่อยากลองเสื้อผ้าก่อน (เหมือนเรา) วันนี้เรารวมร้านมัลติแบรนด์มาไว้ให้แล้ว ไปช็อปกัน!

 

SOS Sense Of Style

ร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังที่ใครๆ ก็รู้จัก เรียกว่าเป็นร้านแรกๆ ที่เกิดขึ้นในไทยเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เขามี 4 สาขา ทั้งเซ็นทรัลลาดพร้าว สยามสแควร์ซอย 2 และซอย 6 และที่ทองหล่อ 16 เดินช็อปกันยาวๆ ที่ SOS เขาเป็นร้านมัลติแบรนด์ที่รวบรวมร้านค้า แบรนด์เสื้อผ้า เอสเซสเซอรี่ไว้กว่า 100 แบรนด์จากอินสตาแกรม มีหลายลุคให้เลือกแน่นอน อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ล่ะ เขามีโปรโมชั่นลดราคาให้เยอะเลย ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ SOS Sense Of Style

 

 

 

 

Matchbox

ร้านมัลติแบรนด์อีกร้านที่โด่งดังมีร้านอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 7 และซอย 11 ตัวร้านสีชมพูโดดเด่นมองเห็นแต่ไกล มีเสื้อผ้าแบรนด์ไทยกว่า 100 แบรนด์ให้เราได้ช็อป เสื้อผ้าแบบตามเทรนด์ ทันกระแส มีทั้งเสื้อ กระโปรง เดรส กางเกง รองเท้า กระเป๋า ครบ!! เปิดทุกวันตั้งแต่เที่ยงถึงสามทุ่ม ติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีได้ที่ Matchbox

 

 

 

Statement

ร้านมัลติแบรนด์เริ่ดๆ จากทองหล่อซอย 11 รวมเอาแบรนด์รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า เดรส ไปจนถึงน้ำผลไม้ มีมุมคาเฟ่ต์ให้นั่งดริ๊งค์ไปช็อปไป มีให้เลือกกว่า 44 แบรนด์ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ในร้านจะเป็นแบรนด์ที่ใส่แล้วดูหรูหรา น้อยแต่มาก ปนเซ็กซี่หน่อยๆ ราคา 1,000 บาทอัพ มาลองช็อปกันได้ หรือเข้าไปส่องก่อนได้ที่ Statement

 

 

 

 

A.SAP

ร้านมัลติแบรนด์ย่านสยามสแควร์ ซอย 3 รวมเสื้อผ้า รองเท้า จากแบรนด์ออนไลน์ กว่า 60 แบรนด์ ร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่เป็นร้านเสื้อผ้าแนวสตรีท งานอาร์ตและงานคราฟท์ ใครชอบเสื้อผ้าแนวสตรีท เท่ๆ ลุคคูลๆ ฮิปนิดๆ หวานหน่อยๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย เข้ามาส่องก่อนได้ที่ A.SAP

 

 

V.A.C

ร้านรองเท้า หมวก กระเป๋า รวมแบรนด์ชื่อดัง ร้านนี้จะออกแนวสตรีทแวร์หน่อยๆ รวมถึงของเจ๋งๆ อย่างของเล่น จิวเวลรี่สวยๆ เราว่าถ้าใครชอบแนวสตรีทลองเข้ามาดูของที่ร้านนี้ได้เลย ร้านอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 1 จะซื้อไว้ให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญไว้ให้แฟนก็ได้ ลองเข้ามาส่องก่อนได้ที่ V.A.C

 

 

 

Next to Normal

ร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์อยู่ในเซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1 เอเทรี่ยมโซน มีให้เลือกทั้งของชายหญิง รวมแบรนด์หรูให้เราเดินช็อปสวยๆ ถึงจะราคาไม่เบาแต่ของทุกอย่างน่าซื้อน่าเสียเงินม๊ากกก เข้ามาส่องก่อนได้ที่ Next to Normal

 

 

FABLAB

ร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ที่รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์กว่า 200 แบรนด์ มี 4 สาขาให้เลือกช็อป ทั้งที่ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิร์ล, โครงการ Park Avenue เอกมัย, ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ โซนแฟชั่น ในร้านมีให้เราเลือกช็อปทั้งเสื้อผ้า กระโปรง กางเกง เดรส รองเท้า กระเป๋า รวมไปถึงเคสมือถือ ร้านนี้เน้นความเป็นสาวหวาน แลดูเป็นสาวเรียบร้อยนิดๆ เข้ามาส่องก่อนได้ที่ FABLAB

 

 

 

CAMP

เป็นอีกร้านที่หลายคนเข้าบ่อย และมีแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์เยอะไว้ให้เราได้เลือกซื้อ เสื้อผ้าในร้านมีหลายสไตล์ให้เลือก อยากเป็นสาวหวานก็ได้ สาวเท่ หรือจะมาแนวฮิปๆ ก็ยังไหว มีมาให้เลือกเยอะม๊ากก แถมยังมีไอศครีมไว้ให้ซื้อกินไปช็อปไปด้วย ตอนนี้ที่ร้านมี 2 สาขา ทั้งสยามสแควร์ซอย 5 และที่เมกา บางนา เข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CAMP

 

 

Carnival

ร้านรวมแบรนด์รองเท้าชื่อดัง ถ้าจะหาร้านรองเท้าที่น่าเชื่อถือก็ต้องที่นี่เลย มีให้เลือกหลายแบรนด์ อยากได้รองเท้าแนวสตรีท หรืออยากมาทางสปอร์ตก็ยังไหว มีหมดครบทุกอย่างทั้งเสื้อ รองเท้า กระเป๋า หมวก ถุงเท้า มีให้เลือกทั้งของผู้ชายและผู้หญิง อยากได้ของดีของแท้ก็ต้องที่นี่เลย เข้ามาส่องก่อนได้ที่ Carnival 

 

 

Another Story

ขอหลบจากร้านเสื้อผ้ามาฝั่งร้านมัลติแบรนด์ขายของงานคราฟท์ งานอาร์ต มีเสื้อผ้าชิคๆ ปนหน่อยๆ เป็นร้านมัลติแบรนด์ที่ไม่ได้หยุดอยู่ที่ของอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่รวมไว้ทุกอย่าง และบอกเลยว่าน่าซื้อทุกอย่างจริงๆ ถ้าใครชอบอะไรแบบนี้ต้องมาที่นี่เลย ร้าน Another Story อยู่ที่ Emquartier ชั้น 4 หรือเข้ามาส่องก่อนได้ที่ Another Story