ALAND ของแท้แน่นอนบินลัดฟ้าจากโซลมาถึงกรุงเทพแล้ว

ตามคำสัญญาที่อาจจะล่าช้าไปสักเล็กน้อยเราเอาบรรยากาศความน่าควักกระเป๋าตังมาจ่ายรัวๆ ของร้าน ÅLAND Lifestyle Store & Culture Space ที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมานี้ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ใจกลางกรุงเทพฯ แหล่งรวมความเจริญหูเจริญตา ช๊อปง่ายสะดวกและรวดเร็วแห่งนี้ โอ๊ย! จะมีอะไรดีไปกว่าสถานีที่รวมห้างถึง 6 ห้างเอาไว้ด้วยกัน

มาพูดถึงเอแลนด์ มัลติแบรนด์สุดฮอตของเกาหลีกันดีกว่า อย่าพูดเลยนะว่าไม่รู้จักถ้าคุณเป็นคนรักแฟชั่นสายเกา ถ้าเคยไปโซลต้องเคยได้แวะเข้าไปในเอแลนด์กันบ้าง เดินผ่าน เดินโฉบ เดินช๊อป เพื่อความสบายใจ บางทีเข้าไปไม่ทันได้ซื้ออะไร แต่ก็แฮปปี้ที่ได้เข้าไปอัพเดทเทรนด์ในร้าน

คือถ้าเคยไปในแต่ละร้านที่เกาหลีจะเห็นความแตกต่างที่ชัดเจนเลยนะทำให้อยากแวะเข้าไปทุกสาขา แล้วของทุกชิ้นในร้านคือความดีงามที่สุด เราเองเคยไปเดินวนอยู่อย่างนั้นเพราะเลือกของไม่ได้! อยากได้ทุกอัน! พอรู้ว่ามาเปิดใกล้ตัว กระเป๋าตังสั่นรัวกว่ามือถืออีกค่ะ

 

 

อ่ะ มาดูบรรยากาศในร้านกันว่า ในจุดเริ่มต้นของสาขาแรกแห่งนี้ มีอะไรน่าดึงดูดใจให้เราก้าวเท้าเข้าไปเพลินๆ กันบ้าง

จะเดินเข้าทางฝั่งผู้หญิงหรือฝั่งผู้ชายก็ได้เลยนะ สินค้าผู้ชายบางชิ้นเป็น UNISEX ผู้หญิงก็ใส่ได้

 

ไปดูฝั่งสาวๆ กันบ้าง เรานี่เดินเพลินเลยอ่ะ มีสำหรับสาวๆ ทุกแนว ตั้งแต่สาวเท่ สาวเปรี้ยว ยันสาวหวานกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังคงความน้อยแต่ปังอยู่เช่นเคย

 

มาถึงไฮไลท์เด็ดประจำใจเราเลยก็คือของกระจุกกระจิกน่ารักเต็มไปหมดที่ทำในเอแลนด์เป็นดินแดนแห่งความบันเทิงที่สุดสำหรับเรา คือของน่ารักๆ พวกนี้เป็นอะไรที่ตัดสินใจซื้อง่ายมาก ทั้งของใช้และเครื่องสำอางหลายแบรนด์เลยล่ะ อยู่ตรงกลางระหว่างชายกับหญิง

 

 

บอกเล่าโปรโมชั่นก่อนว่ามีบัตรเครดิตที่รวมรายการลดตั้งแต่วันที่ 17 – 25 มิ.ย. อย่าง Citibank SCB และ KBank ส่วนสมาชิค VIZ Card รับโชคไปเต็มๆ เพราะ 16-18 มิ.ย. นี้ รับส่วนลดไปเลย 50% จากยอดไม่เกิน 5,000 บาท โอ๊ยตาย และสิทธิลดราคาอื่นๆ จนถึง 31 ก.ค. นี้นะ รีบบบบค่ะรีบ ไปเสาร์อาทิตย์นี้ก่อนก็ยังดี