20 ร้าน IG แปลงโฉมโทรศัพท์มือถือด้วยเคสให้เก๋กู้ดกว่าใคร - CLEO Thailand Online Magazine

20 ร้าน IG แปลงโฉมโทรศัพท์มือถือด้วยเคสให้เก๋กู้ดกว่าใคร

อะไหนๆ ก็ไม่ได้เปลี่ยนโทรศัพท์กับเขาแล้ว เปลี่ยนเคสแทนละกันนะ จะแบ๊วกรุบ เซ็กซี่ คลาสซี่ ฮิปสเตอร์ เดี๋ยวนี้มีเคสที่เข้ากับนิสัยของแต่ละคน หรือจะสั่งทำไปเลยก็ได้ แต่ไม่ต้องไปเดินช้อปให้ยากหรอก แค่นั่งสบายๆ หยิบโทรศัพท์เปิดอินสตาแกรมเลื่อนๆ ดูก็ช้อปได้แล้ว

 

@material.case

สายติสท์ สายฮิปต้องชอบร้านนี้ งานเคสภาพวาดลายเส้นเรียบๆ ง่ายๆ ใช้แล้วชิคชัวร์

 

@casebymae

ร้านนี้มีเคสหลายแนว หวานๆ ฮาๆ ชิคๆ มีหมด แต่จะเน้นลายการ์ตูนซะส่วนใหญ่ Snoopy, Mickey Mouse, The Simpson โอยยย ตัวการ์ตูนจากสารพัดเรื่องหาได้เลยบนเคสโทรศัพท์ของร้านนี้ ราคาอยู่ที่ 100 บาทถึงประมาณ 150 บาทจ้า

 

@tini.case

เคสแฮนด์เมดหาได้ที่นี้เลย สั่งทำพิเศษก็ได้นะ สไตล์ของตัวหนังสือและอาร์ตเวิร์คที่ใช้จะเป็นแบบเรียบๆ เก๋ๆ ถูกใจสาวชิคเขาหล่ะ

 

@casefromthestar

เคสร้านนี้เน้นความเกิร์ลลี่ คิ้วท์ๆ เน้นความสีชมพู สั่งทำก็ได้นะ iPad ก็รับทำ แบรนดืนี้มีขายที่ Matchbox Pinkplanter Siam ซะด้วย!! ราคาประมาณ 190-390 บาทนะจ๊ะ

 

 

@blingblingtenpo

ร้านนี้ป็นเคสที่มีความคาวาอิมากกก เป็นเคสรับสั่งทำ จะเน้นลายๆ เยอะๆ ที่เกิดจากการเอาสติกเกอร์มาแปะรวมๆ กันจนเต็มเคสใส ดูแล้วคล้ายการแต่งรูปพูริคุระของคนญี่ปุน แต่ที่เราชอบเป็นพิเศษคือเคสที่ทางแบรนด์ลงมือเพ้นท์เอง ยูนีคมากอะ!!

@sugarbabiez

เคสแฮนด์เมด 100% ออกแบบเองทุกชิ้น เป็นสไตล์น่ารักๆ หวานๆ ถูกใจสาวไทย เปิดมาตั้งแต่ปี 2009 นู้นแหนะ มีขายอยู่ที่ CAMP สาขา Mega bangna ด้วยนะจ๊ะ

 

@porporcase

เคสกากเพรชตกแต่งด้วยสติกเกอร์ที่สั่งทำได้ทั้งสำหรับ iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, และ Huawei มีความกุ๊กกิ๊ก บลิงๆ มากกก

 

@sticky13.13

เคสน่ารักๆ แนวๆ ที่มีความ 3 มิติ คือจะมีเท็กซ์เจอร์ บางดีไซน์ก็นูนๆ มีเฟอร์ บางเคสก็ไม่ได้เป็นเคสกรอบสี่เหลี่ยมเฉยๆ แต่จะเป็นรูปทรงของตัวการ์ตูนเลย มีหู มีขายื่นออกมา โอ๊ยยยย น่ารัก!! มีสำหรับเคส SS,OPPO,VIVO และยี้ห้ออื่นๆ

 

@stickwithme4ev

โอยยย ความคิ้วท์พุ่งกระฉูดดด ร้านนี้ก็ดังอยู่นะ มีวางขายที่ร้าน Daddy and the Muscle Academy เป็นเคสใสตกแต่งด้วยสติกเกอร์ นอกจากนี้ก็มีสติกเกอร์ขายแยกและกระเป๋าลายเดียวกันขายด้วยนะ ซื้อไปใช้ให้ครบเซ็ทเลย

@awesomedough

เคสแบรนด์มีวางขายที่ SOS สยามสแควร์ ซอย 6  และ SENSEbysos สยามสแควร์ ซอย 7 มีสไตล์มินิมอล ชิคๆ แฟชั่นๆ หน่อย

@s_heart_i

เคสเมดทูออร์เดอร์ที่มีกลิตเตอร์ทุกสี ทุกแบบบบ กากเพชรเล็กใหญ่มีหมด วิ้งค์มากกกก สามารถสั่งทำได้สำหรับโทรศัพท์หลายรุ่น

 

@vavavala

เคสใสแปะสติกเกอร์และเคสทึบลายภาพวาดน่ารักๆ ที่ถูกใจเรามากกก ดูมีสไตล์สุดๆ มีขายที่ SOS สยามสแควร์ ซอย6  แถมยังส่งออกไปวางขายถึงนู้นนน สิงคโปร์ ที่ร้าน Megafash

 

@ aunyaxstore

เคสมินิมอลมีดีไซน์ต้องแบรนด์นี้ ถูกใจสายฮิปสเตอร์เขาหล่ะ คลีนๆ เรียบๆ ที่เน้นลายดีเทลเล็กๆ และสีพาสเทล

 

@besweetcase_

อีกแบรนด์เคสแฮนด์เมดกลิตเตอร์ จะวิ๊งค์เรียบๆ หรือจะวิ๊งค์แล้วแปะสติกเกอร์ด้วยก็ทำได้!

 

@wwioleth

เคสของร้านนี้จะน่ารักและถูกมาก แค่ 150 บาทเท่านั้น!!! สไตล์ของดีไซน์ก็จะเป็นแบบรูปวาดลายเส้นง่ายๆ มีความน่ารักแบบแนวๆ บางดีไซน์ก็หยิบเอารูปถ่ายมาใช้ ลายชิคๆ เรียบๆ ก็มีให้เลือกอยู่บ้าง

@mikiwuu

แบรนด์นี้ดังมากกก เจ้าของดีไซน์หัวใจ “follow your dream” ถึงจะมีมานานขนาดไหนแต่ดีไซน์ก็ยังเก๋ไม่หยุด เคสร้านนี้จะเน้นความวิ้งค์ที่ตัดกับดีเทลตกแต่งหนาๆ ชัดๆ กลายเป็นเคสที่มีความชิค แฟชั่น และยังมีเสน่ห์ด้วยการผสมความสนุกและยังแอบแฝงความหมายโดนๆ ลงไปในดีไซน์อีกด้วย

 

@thistimetomorrow

เคสฮาๆ กวนๆ หาได้จากร้านนี้ เต็มไปด้วยภาพกราฟฟิคตลกๆ ที่มีความเป็นสตรีทสไตล์ หมาะมากกับสาวอารมณ์ดี

@choose.case 

ร้านนี้เก๋ตรงที่สามารถสั่งเพ้นท์รูปของสาวๆ ลงบนเคสได้ ขอบอกว่าเหมือนเอาเรื่องอยู่นะ นอกจากนี้ก็สามารถสั่งทำลายอื่นๆ ได้อีก สไตล์จะออกเป็นแนวภาพวาดยุค 90s มีวางขายที่ A.SAP สยามสแควร์ซอย 3 ด้วยนะจ๊ะ

 

@madwishes

อีกร้านเคสมุ้งมิ้ง เคสวิ้งค์ๆ กลิตเตอร์ สติกเกอร์ ตัวหนังสือหวานๆ มาหมดเลยจ้าร้านนี้

 

@my.casestore

ร้านนี้ของยังไม่เยอะมาก แต่หลากหลายสไตล์สุดๆ แต่ละอย่าง น่ารักมากๆ

 

 

HOROSCOPE