20 ร้านหมวกในไอจี ใส่อัพลุคให้เก๋ แค่เปลี่ยนทรงมู้ดก็เปลี่ยน! - CLEO Thailand Online Magazine

20 ร้านหมวกในไอจี ใส่อัพลุคให้เก๋ แค่เปลี่ยนทรงมู้ดก็เปลี่ยน!

อยากหาเครื่องประดับใส่ง่ายๆ หน้าร้อนก็ช่วยกันแดดร้อนบ้านเราได้อยู่หมัด หน้าฝน หน้าหนาวก็ยังใส่ได้ ฟินิชลุคได้หลายแบบ ลองหาหมวกดีๆ สักใบติดกระเป๋าไว้ดูสิ

 

Ecua Andino

 

แบรนด์หมวกปานามาขนานแท้จากประเทศเอกวาดอร์ ใช้วัสดุคุณภาพดี และมีหลายแบบ หลายสีให้เลือก เป็นอีกแบรนด์ที่เซเลปคนดังเลือกใส่กัน ใส่ไปเที่ยวทะเลหรือเที่ยวต่างประเทศก็ดูชิคไปอีกแบบ มีช้อปในไทยแล้วที่เซ็นทรัลชิดลมจ้าา

 

issarapapbrand

 

อิสระภาพ แบรนด์เสื้อผ้า แอ็คเซสเซอร์รี่ไทยที่เน้นงานถัก อย่างบราไหมพรม เสื้อถัก กระเป๋า และหมวก เหมาะกับใส่ในช่วงซัมเมอร์ เที่ยวทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ริมหาด สีสันจี๊ดจ๊าดม๊ากกก

 

accesabytirada

 

แบรนด์นี้คูลตรงที่ทุกชิ้นเป็นงานถักแฮนด์เมด ราคาเริ่มต้นที่ 120 บาท สีสันสดใสคาดที่ผมแล้วดูเด่น ขึ้นกล้องสุดๆ ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด

 

kodangs

 

อีกหนึ่งร้านหมวกขวัญใจวัยรุ่น โดยเฉพาะหมวกทรงบักเก็ตที่ใส่ได้ทั้งหน้าและหลัง เลือกจับแมทช์ได้ง่ายกับเสื้อผ้าในแต่ละวัน เปลี่ยนมู้ดได้สบายๆ และหมวกแก๊ปที่ใส่ได้ทั้งสองด้านเหมือนกัน ใบละ 550 บาท

 

palini_bangkok

 

ร้านนี้ก็โดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่ นักแสดง นักร้องใส่กันตรึม มีหลายทรงให้เลือกทั้งทรงบักเก็ต ทรงฟักทอง หมวกแก๊ปและเบเร่ต์ ส่วนเรื่องสีสันก็สดใสไม่แพ้กัน บวกกับผ้าฝ้ายคุณภาพดี บางใบปักลายสวยๆ ไม่เหมือนใครดี

 

beaubadin

 

แบรนด์หมวกโบบาแด็ง ซิกเนเจอร์ของเขาเป็นหมวกทรงทิวลิปบักเก็ต และทิวลิผปโบว์บักเก็ต สีสันสดใส ใส่ได้ทั้งสองด้าน เหมาะกับอาการศร้อนๆ ในประเทศไทย กันแดดได้สบาย ราคาเริ่มต้นที่ 520 บาท

 

justsmile.more

 

เห็นหมวกแก๊ป หมวกทรงบัคเก็ตสีสดใสแบบนี้แล้วอยากได้ขึ้นมาเลย แต่ละใบปักลายการ์ตูนชื่อดัง ถ้าไม่ถนัดหมวกบัคเก็ต เลือกหมวกแก๊ปใส่ได้ทุกวัน

 

summerskin__

 

ร้านหมวกทรงทิวลิปบักเก็ต ร้านนี้เพิ่งเปิดมาสดๆ ร้อนๆ มีหมวกให้เลือกสองสี คือฟ้า กับชมพู ใส่ได้ทั้งสองด้าน เพิ่มความสนุกให้ชีวิต

 

9thsunday

 

เน้นหมวกสานปีกกว้างคลาสสิค หรือหมวกเบเร่ต์หลากสีไว้ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศในราคาไม่แรงต้องร้านนี้ ทั้งสองอย่างราคาใบละ 250 บาทเท่านั้น

 

bubluemarine

 

ถ้าเธอกำลังหลงรักงานถัก กระเป๋าใบน้อย กับหมวกสีสันสดใน มาถูกทางแล้ว ร้านนี้ถึงจะยังมีหมวกให้เลือกแค่แบบเดียว สีเดียว แต่ความสดใสก็ชนะเลิศไปเลย ใบละ 490 บาท

 

faceless.bkk

 

รับหมวกแก๊ปเท่ๆ ไปอีกสัปใบสิจ๊ะ แบรนด์ฮอตฮิต ดารา นักแสดงใส่กันหลายคน เริ่มต้นที่ใบละพันกว่าบาท

 

peepout_store

 

ร้านหมวกเบเร่ต์ราคาดีงาม ใบละ 179 บาท มีให้เลือกกัน 4 สี แดง ดำ ขาว และเทา ไม่ว่าสีไหนก็จับแมทช์กับชุดได้แทบจะทุกโอกาส

 

a.little.girls

 

หมวกสานปีกกว้างทรงแบน ใส่แล้วดูไฮขึ้นมา มีใบเดียวในร้านเท่านั้น งานแฮนด์เมด 100% ด้วย

 

herliday

 

แบรนด์เครื่องประดับของคนไทย นอกจากแหวน ต่างหูแล้ว หมวกของแบรนด์นี้ยังดีงาม ทรงสวยด้วย รีบช้อปด่วนๆ หมดไปหลายใบแล้ว

 

trip.to.high

 

ร้านหมวกตกแต่งน่ารักสดใส ราคาเริ่มต้นใบละ 790 บาท ดูมีเรื่องราวของตัวเอง ใส่เที่ยวทะเลยิ่งเหมาะ จับคู่กับบิกินี่ตัวเก่ง รับรองเกิด

 

mellow.house

 

หมวกทรงทิวลิปบัคเก็ตทำลังมา จับคู่กับเดรสสีพาสเทลยิ่งดูน่ารัก ร้านนี่นอกจากผ้าพื้น สีขาว ชมพูแล้ว ยังมีลายน่ารักๆ อย่างรูปหัวใจ และดอกไม้หลายๆ สีให้เลือกด้วย ราคาเริ่มต้นใบละ 420 บาท

 

qoya.vacation

 

ไม่มีหมวกร้านไหนเหมาะกับแดดประเทศไทยเท่าร้านนี้แล้ว แผดเผามาเท่าไหร่ไม่หวั่น ปีกกว้างขนาดที่ยืนติดๆ กัน คลุมได้ถึง 3 คน ใครที่ชอบเล่นใหญ่ต้องมี

tinytreetown

 

ร้านรวมหมวกทรงน่ารักๆ ทั้งหมวกโบลเตอร์ หรือหมวกทรงเค้ก ทรงบัคเก็ต ร้านเน้นสีพาสเทล สีฟ้า และเบจให้ลุคสดใส และใส่ได้ทุกวัน ราคา 490 บาท

 

longdoo.s

 

ร้านหมวกมือสองแห่งการแย่งชิงที่แท้จริง แต่ละใบที่เอามาลงคุณภาพดี ที่สำคัญร้านนี้ทุกคนต้องแย่งกันซื้อ แย่งกันจอง ราคาเริ่มต้นแค่ร้อยกว่าบาท

 

caperandco_

 

นอกจากเสื้อผ้าจะเท่แล้ว หมวกร้านนี้ยังแตกต่างกว่าใครเพื่อนด้วย มีสายปรับให้ด้านหลัง ได้ทั้งลุคหวานและเท่ เนื้อผ้าดี ราคาใบละ 590 บาท

 

 

HOROSCOPE