รวม 13 ร้านเสื้อผ้าหนาวๆ ใน IG ถึงอากาศยังไม่หนาวมาก แต่เราหนาวแล้ว!

รวม 13 ร้านเสื้อผ้าหนาวๆ ใน IG ถึงอากาศยังไม่หนาวมาก แต่เราหนาวแล้ว!

รวม 13 ร้านเสื้อผ้าหนาวๆ ใน IG ถึงอากาศยังไม่หนาวมาก แต่เราหนาวแล้ว!

เขาบอกว่าอากาศจะหนาว เราก็ต้องเตรียมตัว เตรียมพร้อมด้วยชุดหนาวๆ รอต้อนรับลมเย็นๆ ในช่วงนี้สักหน่อย เร่เข้ามาจ้ะ เร่เข้ามา! เราไม่พลาดแน่นอนที่จะชี้เป้าไอเทมความหนาวให้สาวๆ ได้ไป Dress up กัน เสื้อกันหนาว เสื้อโค้ช ถุงมือ รองเท้า หาอะไรอยู่ก็เล็งดูตามนั้นเลย เก๋ๆ ทั้งนั้นบอกเลย!


nakedstudio_bkk

เราชอบความเวอร์วังที่ใส่แล้วสวย ดูไม่เกินพอดีของชุดร้านนี้มาก มีความเป็นสาวหวาน ดูหนาวมากก็จริง แต่ดีไซน์คือมีความไฮแฟชั่นมากๆ ใส่แล้วไม่ดูเชย มิกซ์แอนด์แมทช์นิดหน่อยก็ดูดีแล้ว มีหน้าร้านด้วยนะ อยู่ที่ Platinum Fashion Mall ตึกใหม่ชั้น 2 ห้อง 2-42 จ้า


chillywinters_coat

ร้านนี้เสื้อโค้ชสวยมว๊าก สวมปุ๊บ ดูหนาวปั๊บ ราคาไม่แรง แต่ใส่แล้วสวยแพง คุ้มค่าเกินราคาสุด มีครบเลยทั้ง ถุงมือ ทั้งรองเท้า คือมาร้านนี้แล้วมีให้เลือกครบเลยจ้า


everywearcoatshop

ร้านนี้ก็มีครบทั้งเสื้อโค้ท เสื้อกันหนาว หมวกและรองเท้า ดูดี เป็นสาวเกาหลีมากเวอร์ ใส่แล้วดูไม่ตัน เน้นเท่ ไม่หวานเกินไป กำลังพอดีเลย


shobshop_

ร้านนี้หมวกกับถุงมือคือดีอะ ราคาไม่แพงมาก เราบังเอิญไปเจอตอนเสิร์ชหาถุงมือหนาวๆ ไปใส่สำหรับทริปหน้าหนาว ลองไปดูๆ


coatto.bkk

ร้านนี้อยากเชียร์ตรงที่ว่าสาวๆ สามารถซื้อใส่คู่กับหวานใจได้ มีความน่ารักและเท่อยู่ในตัว โค้ชร้านนี้คือดี มีตั้งแต่เบสิกสายมินิมอลไปจนถึงเวอร์ชั่นจัดเต็ม ชอบมากๆ


overcoat_official

หนาวให้สุด แล้วหยุดที่อบอุ่นร่างกาย ร้านนี้คือสำหรับไปเมืองหนาว ชนิดที่แบบหนาวจริง! สีก็สวย ทรงก็สวย ราคาไม่แรง เซฟมันนี่ไปได้เยอะเลยล่ะ


coldaday

ร้านนี้ก็มีความเฟมินีนไม่แพ้ร้านไหนเลย มิกซ์ได้ทุกแบบ จะสดใส เท่ หรือเก๋ๆ แพงๆ ก็เหมาะ เสื้อโค้ชร้านนี้สีสวยมาก คนที่มองหาเสื้อโค้ชสีสดๆ กำลังดี ทรงสวยๆ ไม่โหล เราแนะนำร้านนี้ จิ้มๆๆๆ


doubleushoesshop

ร้านรองเท้าร้านนี้มีรองเท้าให้เลือกหลายแบบ หลายโอกาสมาก แต่ที่เล็งๆ ไว้ก็คือความดีงามของรองเท้าบู๊ทของนาง ที่เห็นแล้วอยากเร่งให้หน้าหนาวมาไวๆ เพราะอยากใส่กับเสื้อโค้ชสุดหนาวใสสต็อกแล้ว แต่เอาจริงๆ นะ ไม่หนาวก็ใส่ได้ ใส่ได้ตลอดปีเลย

แอบบอกว่าร้านนี้มีเสื้อโค้ชด้วยนะ แล้วคืออัลลังไม่แพ้รองเท้าเขาหรอก ยูนีคดี เราชอบ


sweater.k

หนาวเบาๆ เอาแค่พอสดใสๆ เพราะเสื้อผ้าร้านนี้เขาเรียบๆ เก๋ๆ เหมาะกับสายชิลล์ แบบใส่เดินเล่นสยามให้ดูหนาวแบบกรุบกริบ หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อโค้ชที่มีอยู่ก็เวิร์ก เพราะสีสวย มิกซ์ง่ายดี


s.sneaker_head

เจอร้านนี้เข้าไป ทำใจให้ไม่ซื้อไม่ได้จริงๆ ทรงก็สวย ราคาก็ดี แบบนี้ไม่ให้รักได้ไง เราว่าร้านนี้อาจจะถูกใจคนที่อยากเซฟมันนี่สำหรับไปเที่ยว เพราะราคาย่อมเยาว์จริงจัง ในขณะที่เชิญชวนทุกคนมาซื้อ เรากำลังจะสั่งซื้อร้านนี้เหมือนกัน อิอิ


splendid_shop23

มีครบทุกสรรพสิ่งแห่งความหนาวแล้วร้านนี้ ถ้ามีเวลาเตรียมตัวยาวๆ ก็พรีออเดอร์ไว้ได้ หนาวน้อย หนาวมาก เลือกเลยตามออฟชั่น ที่แน่ๆ คือชอบความสดใสของชุดร้านนี้มาก สายแฟชั่นน่าจะชอบนะ


kimochistyles

ร้านรวมอุปกรณ์กันหนาว ตั้งแต่เสื้อคอปีน ผ้าพันคอ หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ถุงน่อง สกินนี่ รวมไปถึงรองเท้า เป็นดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถใส่มิกซ์กับชุดที่บ้านได้ แถมกันหนาวได้ด้วย สีน่ารัก มีให้เลือกเยอะ และราคาไม่แพงด้วยน้า


tubbyschic

เอ้ออ!! ร้านนี้นางมีความชิคสมชื่อนางนะจ้ะ แซ่บมาก การันตีจากคนในคลีโอเลยว่าเด็ดจริง ใส่แล้วมีความแฟชั่นนิสต้ามาก จัดเลย!


 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE