เธอคนนั้นส่งภาพวาบหวิวสุดสยิวให้ที่รัก...หืม เธอทำเพราะเธอแรงแค่นั้นหรอ - CLEO Thailand Online Magazine

เธอคนนั้นส่งภาพวาบหวิวสุดสยิวให้ที่รัก…หืม เธอทำเพราะเธอแรงแค่นั้นหรอ

เมื่อหลายวันก่อนเราได้อ่านเวปไซต์เมืองนอกและพอจะได้ยินเรื่องของสาวไทยมาบ้างนิดๆ หน่อยๆ ว่าผู้ชายผู้หญิงหลายคู่เขาส่งภาพวาบหวิวให้กันและกันนะ ไม่ใช่เฉพาะพวกโรคจิตหนุ่มๆ ที่ส่งภาพปิ๊กาจูให้สาวๆ ที่ไม่รู้จักเพราะอยากให้พวกเธอวี้ว้ายด่าทอเอาสนุกเท่านั้น แต่คนที่เป็นคู่รักกันจริงๆ ก็ทำ! และพวกเขาหรือเธอก็ไม่ได้บ้าบอ ป่วยทางจิต รวมไปถึงไม่รู้จักพอในทางเพศอะไรอย่างนั้น

จริงอยู่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักที่จริงจังมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องทางเพศเป็นเรื่องหลัก แต่เรื่องเซ็กซ์ก็เป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญระหว่างกัน คู่รักเท่านั้นแหละที่จะรู้ว่าเราต่างมีรสนิยมอย่างไร และจะกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ยังไงซาบซ่าน แรงดีไม่มีตกได้ด้วยอะไร เมื่อเวลาที่คบกันมันผ่านไปจากขั้นเดือนไปเป็นหลายปี

ในบทสนาระหว่างวันที่แสนน่าเบื่อ เธอจะกลับบ้านกี่โมงแล้วตอนเย็นจะกินอะไร ประชุมเสร็จเมื่อไหร่ ก่อนกลับฝากแวะซื้อน้ำปลาและข้าวสารหน่อยสิ มันดำเนินไปอย่างนี้ทุกวันไม่มีสิ้นสุด ไม่ใช่เฉพาะพวกผู้ชายหรอกนะที่จะรู้สึกว่าทุกอย่างมันช่างราบเรียบ แต่เราฝ่ายหญิงก็เช่นกัน

และไม่ใช่เฉพาะพวกผู้ชายหรอกที่จะรู้สึกตื่นเต้นถ้าอยู่ดีๆ อีกฝ่ายพูดคุยสองแง่สองงามใส่ ผู้หญิงเองก็ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ สารภาพมาเถอะค่ะ! อะไรที่มันทำเป็นประจำมันน่าเบื่อทั้งนั้น ถ้าแฟนสาวเป็นคนคุยสองแง่สองง่ามมาแต่ไหนแต่ไรเขาก็อาจจะไม่ได้รู้สึกแปลกใจเท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่ดีๆ เธอทำล่ะก็ โอ้โห ความบันเทิงได้เริ่มขึ้นแล้ว และหลายคู่ทำแบบนี้ บางคู่ทำยิ่งกว่านี้ ที่เราจะบอกคือการส่งรูปเซ็กซี่ให้กันมันก็ไม่ได้ผิด แต่ต้องระหว่างหน่อยเพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก้าวไกลเหลือเกิน เกินกว่าเราจะกุมอำนาจนี้เอาไว้ในมือได้ หากหลุดไปอยู่ในมือใคร อย่าหวังว่าจะไปควบคุมมัน มีเทคนิคนิดหน่อยก็แค่อย่าถ่ายหน้าแค่นั้นก็เซฟกว่า และอย่าโป๊แบบเห็นหมด มันไม่เร้าใจ ใส่ผ้าผ่อนเอาไว้บ้างก็ดี ทั้งเซฟทั้งน่าค้นหา

แต่ในส่วนของพาร์ทดีๆ นั้น เราจะบอกให้ว่าทำไม ทำแบบนี้ถึงไม่เพียงแต่ ฉันไม่ได้โรคจิตนะ! และเขาก็ไม่ได้ละเมิดความเป็นเพศหญิงของฉันแต่อย่างได้ และยังทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันยังคงเหนียบแน่นหนึบอยู่ได้ไม่มีกร่อย

 

บอกรัก

อี๋บอกรักก็บอกเป็นคำพูดหรือการกระทำว่าใส่ใจสิยะ มาส่งรูปเซ็กซี่บ้ารึเปล่า เอ้าไม่ได้บ้า ถึงมันจะไม่ได้โรแมนติคเหมือนการส่งดอกไม้ก็ตามแต่นี่คือความส่งเพราะความเชื่อใจเขาเลยล่ะ ผู้หญิงไม่ส่งรูปแบบนี้ให้ใครไปทั่วหรอกนะ เธอส่งให้เฉพาะคนที่เธอรักและไว้ใจเท่านั้น

 

บอกอ้อมๆ ว่าต้องการ

ใช่สิ เธอกำลังมีความต้องการและยิ่งไปกว่านั้นต้องการเขาคนเดียวเท่านั้น ไม่ใช่หว่านไปว่าใครก็ได้ คู่ที่คบกันมาแสนนานการจะยังคงความรู้สึกเสน่หาต่อกันเท่าเดิมนั้นมันยากทุกคู่แหละ มีทางหนึ่งที่จะบอกเขาได้ตรงและชัดเจนเลยว่ายังคงต้องการเขาแบบพลัสความใคร่เข้าไปคือการแสดงออกเป็นสัญญาณแบบนี้ แค่บอกเป็นคำพูดมันก็(อาจจะ)พอ แต่ส่งรูปไปพอซะยิ่งกว่าพอ แค่เห็นเขาก็อยากขับรถกลับบ้านเดี๋ยวนั้นแล้วค่า

 

สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

ไม่ผิดเลยถ้าเธออยากจะรู้สึกมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่และถ่ายรูปมันเก็บไว้ หรือแชร์ให้คนที่เธอไว้ใจ และคนอื่นที่มีความคิดเขาก็ไม่ตัดสินใครว่าผิดแค่เพราะเขาไม่ทำ ทำแบบนั้นมันทำให้พวกเธอมั่นใจในตัวเองมากขึ้นจริงๆ เราก็อยากให้ทำนะ เราไม่ได้ไปแอบถ่ายคนอื่นซะหน่อย แบบนั้นต่างหากที่ผิดและละเมิดสิทธิ์ชาวบ้านเขา พอกดส่งให้เขาปุ๊บ มั่นใจคูณสองเลยเพราะเธอรู้อย่างที่ฉันรู้นั่นแหละว่าเขาจะต้องคิดถึงภาพนี้ไปตลอดทั้งวันเลยล่ะ

 

แม้ระยะทางก็ไม่ขวางการเฟลิร์ต

จะอ่อยแฟนต้องรอให้มาอยู่ต่อหน้าเท่านั้นหรอ แล้วอย่างนี้พวกที่มีรักระยะไกลเขาจะอ่อยกัน จีบกันยังไงล่ะ อย่าให้ระยะทางมาขวางกั้นความสัมพันธ์ของเราขนาดนั้น เพราะบางทีเราก็ไม่ได้มีเวลาทำแบบนี้เยอะหรอก ไหนจะงาน ไหนจะเพื่อน ไหนจะครอบครัวคนอื่นอีกมากมาย พอมีโอกาสก็ขอหน่อยเถอะนะ

 

รักแน่นแฟ้น คอนเฟิร์ม

เพราะภาพแบบนี้เป็นสิ่งที่เราไม่อยากจะให้ใครรู้หรอกว่าเราส่งหากัน หรือส่งหากันแบบไหนบ้าง มันจะเป็นความลับที่พิเศษระหว่างกัน และเป็นทางที่หลายๆ คู่เลือกที่จะทำให้รักเราสดใหม่อยู่เสมอ เกือบทุกคู่ที่อยู่รอดทำ แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศไง นี่เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างเราที่อยากรู้กันแค่สองคน

 

แต่เราแค่จะบอกให้สาวๆ ทุกคนรู้แหละว่าถ้าเธอทำอยู่ลับๆ ไม่ต้องกังวลว่าเธอแปลก มันไม่ใช่ว่าใครๆ ก็ทำ แต่มันไม่ได้ผิดอะไร ตราบใดที่เธอไม่ได้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนอื่น

HOROSCOPE