เซ็กส์ไม่ใช่แค่บนเตียง ที่ระเบียงหรือบันไดดีกว่า? - CLEO Thailand Online Magazine

เซ็กส์ไม่ใช่แค่บนเตียง ที่ระเบียงหรือบันไดดีกว่า?

By Piyanuch Puu

เอาน่า…เราเข้าใจว่าเป็นเรื่องของฮอร์โมน ความหื่นไม่เข้าใครออกใคร บางทีเราตั้งใจแล้วว่าจะนั่งดูทีวีน่ารักๆ ใสๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าเหมือนเรากำลังค่อยๆ ราดน้ำมันเอาไว้ เขาจุดประกายไฟแชะเดียว ลุกพรึ่บไม่ทันตั้งตัว ทีนี้จะทำยังไงดีล่ะ ถ้าบางทีมีพ่อแม่พี่น้องของเขาอยู่ในบ้าน ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แอบๆ นี่ล่ะ สนุกลัลล้า มานี่มาเดี๋ยวเราแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกัน

 

“คืนนั้นเราเล่นน้ำกันอยู่ แฟนเราก็พึ่งตรงเข้ามานัวเนียแล้วก็ปฏิบัติการกันในสระเลยค่ะ เราคิดว่าไม่น่ามีใครเห็นนะ แต่ดันมีพนักงานเดินมาพอดี ตกใจมากค่ะ รีบแยกหันไปคนละทางแทบไม่ทัน”

อยู่สองคนเมื่อไหร่ ได้เรื่อง!

ที่หลายๆ คนเตือนไว้ก็จริงไม่ใช่น้อย ถ้าไม่อยากเสี่ยงมีอะไรกัน อย่าอยู่ลับตาคน แต่ของพวกนี้ใช่ว่าต้องเป็นห้องลับส่วนตัวเท่านั้น สถานที่สาธารณะมากๆ ถ้าอารมณ์ได้และเขาประชิดตัวมาขนาดนั้น เราก็อยายกรู้อยากลองเหมือนกัน แหม…แทนที่จะด่าเขากับความคิดแผลงๆ เรากลับชอบอย่างประหลาด

เจี๊ยบ, 30 ปี ตอนนี้เจี๊ยบเป็นสาวโสดอยู่ แต่พอเราถามว่าเคยมีเซ็กซ์ตื่นเต้นเร้าใจ ลับๆ จะล่อบ้างหรือเปล่า เจี๊ยบยิ้มมีเลศนัยเล่าให้เราฟังว่า

“ปกติแล้วเจี๊ยบจะไปออกกำลังกายในฟิตเนสที่โรงแรมใกล้บ้านค่ะ แล้วที่นั่นมีสระจากุชชี่ที่ยกระดับสูง แถมยังปลูกต้นไม้ล้อมรอบค่อนข้างทึบ คืนนั้นเราใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำอยู่ แฟนเราก็พุ่งตรงเข้ามานัวเนียแล้วก็ปฏิบัติการกันในสระเลยค่ะ เราคิดว่าไม่น่ามีใครเห็นนะ แต่ดันมีพนักงานเดินมาพอดี ตกใจมากค่ะ รีบแยกหันไปคนละทางแทบไม่ทัน ตอนนั้นไม่มั่นใจว่าเขาเห็นกิจกรรมเข้าจังหวะของเราหรือเปล่า แต่ก็พักการไปเล่นกีฬาที่นั่นอยู่เป็นเดือนค่ะ กลัวเขาจำหน้าได้ คิดถึงทีไร ก็ยังจำความรู้สึกเร้าใจตอนนั้นไม่ลืม”

แฟนบางคู่ยิ่งเวลาได้ออกนอกสถานที่เหมือนมีแรงมากระตุ้น อย่างป๋อมกับเนส เป็นคู่แฟนที่ชอบมุมระเบียงมาก แต่ก็ไม่ได้เลือกเวลากลางวันแสกๆ หรอก เอาเป็นตอนค่ำ ปิดไฟทั้งห้อให้หมด แล้วออกไปฟีเจอริ่งตรงระเบียงเห็นคนเดินไปมาแวบๆ พอตื่นเต้นดี ลุ้นว่าจะมีใครแอบมองหรือเปล่า แต่ก็แค่หาเรื่องเร้าใจไปอย่างนั้นแหละ เพราะทั้งคู่พักอยู่ชั้นสูงมั่นใจว่าคงไม่น่ามีใครมองขึ้นมา (คิดว่างั้นนะ)

 

ห้องน้ำคือประตูสวรรค์

เวลาเราไปเที่ยวบ้านแฟน แล้วมีพ่อแม่พี่น้องเขาอยู่เต็มบ้าน จะหลบเข้าไปห้องนอนสองคน ถ้ายังไม่ได้แต่งงาน พ่อแม่ของเขาอาจจะหัวโบราณ พาลไม่ชอบเราไปเลยก็ได้ เราก็แสดงความบริสุทธิ์ใจนั่งเล่นกับเขาในห้องนั่งเล่นส่วนกลางนี่ล่ะ แต่ฮอร์โมนดันทำงานจ้องตากันแล้วเกิดสปาร์คขึ้นมา แบบนี้ต้องมองหามุมต่างๆ ในบ้านว่าตรงไหนเวิร์คบ้าง

แอม, 28 ปี บอกว่า “แฟนชอบพาเราไปเปิดหนังดูที่บ้านช่วงหัวค่ำค่ะ เราก็รู้ว่าเขาอยู่กับน้องสาวสองคน แต่น้องจะนอนอยู่ในห้องนอนข้างบนตลอด และบ้านเป็นทาวน์โฮม แค่คุยกันข้างล่าง ข้างบนก็รู้แล้วว่าคุยอะไรกัน เวลาหื่นพร้อมกันทั้งคู่เมื่อไหร่ เราก็จะรู้กันเองแล้วจูงมือไปที่ห้องน้ำ ย่องเข้าไปเบาๆ เปิดทีวีทิ้งไว้ แล้วก็รีบทำให้เสร็จไวที่สุด แต่แฟนเราจะมีทักษะกว่าค่ะ เขาบอกว่าถ้าปิดประตูไว้เดี๋ยวไม่ได้ยินเสียงเดินลงบันได หูหนึ่งก็ต้องเงี่ยฟัง เราก็ห้ามร้องออกมาเด็ดขาด เพราะเสียงในห้องน้ำจะค่อนข้างก้อง ถึงที่จะแคบ แต่เป็นเซ็กส์ที่ฮอตมาอย่างกับหนังเรตอาร์ เราอยู่กันตรงหน้ากระจกเห็นทุกท่วงท่า ตอนนี้แต่งงานกันแล้ว ไม่ต้องหลบซ่อนทุกอย่างจืดสนิทสุดๆ สงสัยคืนนี้ต้องกลับไปย้อนอดีตซะหน่อยแล้วค่ะ ฮ่าๆๆๆ”

ท่าทางเซ็กซี่กว่าคำพูด

คลีโอเจอข้อมูลคอนเฟิร์มข้อนี้อีกเสียง จากหนังสือชื่อว่า Because It Feels Good: A Woman’s Guide to Sexual Pleasure & Satisfaction ที่แต่งโดยผู้ให้คำแนะนำด้านเซ็กส์ เดบบี้ เฮอร์เบนิค บอกว่าเวลาที่เรามีอะไรกันแบบเงียบๆ เซ็กส์ที่ออกมาต้องครีเอทีฟอยู่พอสมควร เพราะเราต้องสื่อสารด้วยภาษากาย ทั้งคู่เลยต้องตั้งใจทำเป็นพิเศษ เริ่มจากมองตาว่าเปลี่ยนท่ามั๊ย งั้นพยักหน้านะถ้าโอเค หรือจับตรงนี้ของฉันสิ ร่างจะระเบิดอยู่แล้ว นี่เป็นสุดยอดวิทยายุทธชั้นเซียนเลยเหอะ

 

เบี่ยงเบนความสนใจ

เมื่อไหร่ที่มีบุคคลในครอบครัวของเขาอยู่ในบ้าน และเรามองตานัดแนะเป็นที่เรียบร้อย พยายามอย่าทำตัวมีพิรุธเหมือนจะหลบหายไปไม่ให้ที่บ้านรู้ตัว วิธีนี้บอกเลยว่าไม่เวิร์ค ให้เราพยายามแสดงตัวตนว่าอยู่ตรงไหน เช่น บอกพ่อกับแม่ไว้ว่าจะไปหาของในห้องเก็บของหลังบ้าน เราก็ทำแอ๊บเป็นหาของไม่เจอ เรียกเขาออกมาช่วยหน่อย จากนั้นรีบทำให้เสร็จ แต่อย่าลืมดูต้นทางไว้ด้วย

ออม, 27 ปี “แฟนของออมอยู่บ้านกับพ่อแม่ค่ะ เราไปบ้านเขาก็นั่งพร้อมหน้าครอบครัวเขาอยู่แล้ว วันดีคืนนี้แฟนพูดออกมาว่าอยากฝากดีวีดีหนังไปให้พี่ชายเราดู แต่ต้องขึ้นไปเลือกที่ห้องเขาหน่อย พ่อแม่ของเขาได้ยินแต่ดูเฉยๆ พอเข้าห้องแล้วเขารีบเปิดหนังกลบเกลื่อนแล้วใช้เวลา 15 นาทีก็โอเคเลยค่ะ เดินลงมาแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

 

เตรียมพร้อมแต่ไม่ดูตั้งใจเกิน

ถ้าคิดจะมีเซ็กส์ตามอารมณ์เหมือนพวกเด็กสาววัยว้าวุ่นทั่วไป เราไม่ขอสนับสนุนนะ เพราะมัวแต่เอาสนุกอย่างเดียว ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น ทำแท้ง มีลูกตอนยังไม่พร้อมให้ตัวเองปวดหัว ครอบครัวผิดหวัง ชีวิตของเราให้ถือคติไว้เลยว่า ถ้าไม่ปลอดภัย อย่าแหยมก้าวเท้าเข้าไปลอง ไม่ว่าเขาและเราจะหน้ามืดตามัวแค่ไหน อย่างแรกถามถึงถุงยางอนามัยก่อน ไม่มีก็ออกไปเซเว่นหรือร้านสะดวกซื้อ ไหว้ล่ะนะ ยังไม่ใช่สามีตรวจโรคพิสูจน์ชัดเจน เราไว้ใจโรคติดต่อพวกนี้ไม่ได้เลย แต่ถ้าวางแผนมากเกินไป อะไรอาจไม่เป็นไปตามที่คิดแล้วเราจะเซ็งทีหลังแทน

 

ไม่ชัวร์ อย่าเสี่ยง

อีกอย่างที่เราอยากเตือนสาวๆ คือถ้าไม่มั่นใจเกิดโดนจับได้ขึ้นม เราก็ยั้งใจเอาไว้ก่อนดีกว่า บางทีเราอยากลอง เช่น คิดจะซั่มกันบนรถ ถึงขั้นเปลือยกายทั้งคู่ ไม่ดูพื้นที่รอบข้าง ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์มาจับข้อหาอนาจาร ขายจี้หน้าแทบแทรกแผ่นดินหนี แต่ถ้าอยากจะลอง ให้เป็นที่ลับจริง โดยเฉพาะในลานจอดรถ แทนที่จะโจ๋งครึ่งเต็มรูปแบบ เราก็สร้างโลกสวยด้วยมือไป หาเสื้อแจ็คเก็ตมาปิดดีมั๊ย อย่าโลดโผนนักเลย มีลิมิตบ้างแล้วกัน ที่สำคัญมองด้วยว่าแถวนั้นมีกล้องวงจรปิดหรือเปล่า ดีไม่ดีกลายเป็นดาราหน้ากล้องไม่รู้ตัว เพราะทุกวันนี้หลายๆ ตึกมีกล้องติดรอบทิศทาง บางคนชี้ชวนกันไปเล่นบนดาดฟ้ารู้สึกอิสรเสรีอาบลมห่มฟ้าเก๋ๆ หรือพวกในลิฟท์อาคาร เห็นตัวเองอีกทีเป็นคลิปอยู่ว่อนเน็ตแล้ว ระวังกันด้วยนะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน

 

DON’T : เลือกสถานที่ที่โจ่งแจ้งมากไม่ต้องแสดงความเปรี้ยวก๋ากั่นนัก บางคนบอกว่าอยากลองในสวนสาธารณะ บันไดหนีไฟในห้าง ในโรงหนัง อันนี้จะเกินความดีงามไปนิดนึง เราไม่แนะนำเลย เรื่องอย่างนี้อยู่ที่วิจารณญาณ ถ้าโดนจับได้ขึ้นมาหรือเกิดมีใครมาเห็น มันไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจเท่าไหร่หรอกนะ

HOROSCOPE