เขาชวนอาบน้ำด้วยกัน แล้วมันไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ! - CleoThailand

เขาชวนอาบน้ำด้วยกัน แล้วมันไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ!

“เมื่อวานเขาชวนฉันอาบน้ำด้วยกันล่ะ” …เพื่อนคนหนึ่งซึ่งเพิ่งจะตกลงปลงใจคบคนที่เธอคุยมาสักพัก และมีการไปค้างบ้านเขาบ้างเป็นครั้งคราว เอ่ยขึ้นมาอย่างมีนับแอบแฝง ทำเอาเพื่อนที่นั่งอยู่ด้วยกันตาลุกวาวขึ้นมา ก็ในความนัยของประโยคนั้นที่เธอเปิดขึ้นมาว่า เขาชวนอาบน้ำด้วยกัน แล้วมันไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ!

 

ถ้าจะให้นึกถึงว่าที่ไหนในบ้านที่คนเรามักจะเปลือยกายนานที่สุด บ่อยที่สุด ก็คงจะไม่พ้นห้องน้ำหรอก (หรือใครแก้ผ้าเดินไปเดินมาในห้องครัวทุกวันก็คงจะต้องยกเว้น) แต่คงไม่มีใครใส่เสื้อผ้าอาบน้ำหรอกนะ และยิ่งถ้าเราอยู่อาศัยกับใครอีกคน ที่ไม่ได้เป็นแค่รูมเมท จะแฟนหรือสามี หรือไม่มีสถานะใดๆ ก็แล้วแต่ เมื่อไหร่ที่ได้อยู่ในห้องน้ำด้วยกัน อาบน้ำพร้อมกันแล้วล่ะก็ คำนี้มี hidden message ซ่อนอยู่กว่า 80% …ไม่น่าจะได้แค่อาบน้ำหรอก น่าจะมีอย่างอื่นเพิ่มเติม

แต่ แต่ แต่ หลายคนคงจะคิดว่า “ห้องน้ำเนี่ยนะ???” ใช่ ห้องน้ำมันมีหลายปัจจัยที่ไม่เหมาะเอาซะเลย อย่างแรกคือห้องน้ำบางบ้านอากาศไม่ได้ถ่ายเทกับส่วนอื่นของบ้าน เพราะด้วยขนาดและการออกแบบแล้วแย่งอากาศกันใช้แน่นอน และ ‘ห้อง’ ที่มี ‘น้ำ’ มันฟังดูแล้ว ลื่นปรื้ดดดดดยิ่งกว่าอะไร แต่ในทางกลับกัน เซ็กส์ในห้องน้ำ ช่างฟังดูฮอตยิ่งกว่าปรับปุ่มน้ำร้อนสุดซะอีก

 

“ถ้าไม่ใช่บนโถส้วม ฉันไม่นั่งในห้องน้ำหรอกนะ” ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวเอาไว้ เพราะฉะนั้นโพสิชั่นในห้องน้ำส่วนใหญ่มันคือการยืนล้วนๆ และถ้าความสูงของเราไม่พอดีกัน สิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือความสุขสมปนทรมาน ไม่รู้อะไรจะชนะ และในที่สุดคนๆ หนึ่งจะหมดอารมณ์ไปอย่างไร้เยื่อใย “แต่มันก็คุ้มนะ” ผู้หญิงอีกคนได้ออกความเห็นขึ้นมา “เธอแค่ต้องรู้ว่า มันทำยังไง” …โอ้ววว ชนะเลิศ

เพื่อนรักคนเก่งของฉันบอกว่าถ้าการสอดใส่มันยาก ก็ทำอย่างอื่นไปเล้ยยย เพราะห้องน้ำมันค่อนข้างลื่นแม้มันจะไม่ใช่ส่วนที่อาบน้ำก็ตาม ตอนอาบน้ำด้วยกันอยู่ ไหนจะสบู่ ไหนจะน้ำ บอกเลยว่าแค่ยืนอาบคนเดียวยังลื่นได้ แล้วหวังว่าจะอาบไปด้วย มีเซ็กส์ไปด้วยจนเสร็จกิจ ดูหนังมากไปปะจ๊ะ “ลอง ออรัลแทนการมีเซ็กซ์จริงๆ จะสะดวกและเร้าใจมากกว่า”

OMGGGGGGG ก็จริงของหล่อน

ในเมื่อมันลื่น ก็อย่ารีบ…

และเราตั้งใจจะเข้ามาอาบน้ำ(หรอ) ก็อาบน้ำไป ช่วยกันอาบ ช่วยกันถูก สระแชมพู นวดผม ถูไหล่ถูไหลแล้วค่อยถูกันและกัน…ทำทุกอย่างให้เบามือ ให้อีกฝ่ายรู้สึกสยิว ไม่ใช่ถูจนเจ็บ ถ้าอยากขัดตัวเชิญคุณผู้หญิงไปสปาจะดีกว่านะจ๊ะ ทำให้การอาบน้ำดูเป็นการเล้าโลมที่ดี ไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบ สัมผัสน้ำและได้กลิ่นหอมๆ ของสบู่แบรนด์โปรด กิจกรรมนี้ทูอินวันเลยนะ ตัวสะอาดและเร้าอารมณ์พร้อมไปสู่เตียงหรือระเบียงก็แล้วแต่

นึกถึงหนังที่มีคนอาบน้ำแบบเซ็กซี่ สวมวิญญาณเธอคนนั้นด่วนเลยค่ะ เวลาอาบน้ำเราจะเลือกไม่ได้ว่าอยากเปียกส่วนไหนบ้าง หน้าผม เปียกไปหมดเลยค่ะ เพราะฝักบัวควรมาจากบนหัว ไม่อย่างนั้นมันจะเกะกะและดูแปลกอย่างแรง อย่าไปสนใจค่ะ ไม่ว่าเราจะทำอะไรกันอยู่ปล่อยให้น้ำแทรกกลางระหว่างเราไปเลย

คำเตือน : ปรับอุณหภูมิน้ำให้พอดีด้วยนะ

 

ในจุดที่หยุดไม่ได้แล้ว

คู่ที่ฮอตสุดๆ หยุดไม่อยู่ รอให้อาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้แห้งไม่ไหว ต้องตอนนี้เท่านั้น ฉันแนะนำว่าเธออาจจะต้องเตรียมให้พร้อม ถ้าไม่ได้แต่งงานกันเรียบร้อยพร้อมป่องมีลูก หรือไว้ใจกันมากพอที่จะไม่ติดโรคใดๆ จากอีกฝ่ายละก็ ยังไงก็ต้องมีเครื่องช่วยป้องกันนะคะ และเครื่องช่วยป้องกันใต้การอาบน้ำก็ต้องการน้ำมันหล่อลื่น

น้ำมันหล่อลื่น ใช้น้ำเป็นเบส : ใช้ได้ปกติ

น้ำมันหล่อลื่น ใช้ออยล์เป็นเบส : ใช้ได้แม้ต้องสัมผัสกับน้ำ

น้ำมันหล่อลื่น ใช้ซิลิโคนเป็นเบส ใช้ได้แม้ต้องสัมผัสกับน้ำและใช้ได้กับถุงยางอนามัย

 

That Standing Position

ถ้ามันจำเป็นจริงๆ การยืนในที่อาบน้ำมีสามความเป็นไปได้อยู่ตรงนี้คือ

ยืนสามขา หันหน้าชนกันและสาวๆ ต้องเป็นคนเสียสละยกขาขึ้นมาให้เขาประคองเอาไว้ และมีกำแพงยืนพิงซะหน่อยจะได้ไม่อยู่ดีๆ หงายหลังล้มลงไปเลย หรือถ้าหากยืนสามขาแต่ว่าหันหลังให้เขาแล้วสะดวกเรากว่าก็ลองดู หลักก็คือสาวๆ ยังคงต้องหันหน้าเข้ากำแพงและยึดกำแพงเอาไว้ให้ดี ซึ่งจะว่าไปเป็นท่าที่ดูเป็นไปได้ที่สุด ง่ายที่สุด และฮิตที่สุดเล่นกัน

และถ้าจะนับการก้มโค้งลงไปของสาวๆ เพื่อยึดกับอะไรบางอย่างที่ต่ำลงไป กลายเป็นการยืนแบบ doggy (ในห้องน้ำ?!?) ก็อาจจะต้องใช้พื้นที่สักเล็กน้อย แต่ก็เป็นความสะดวกสบายมากกว่าท่าอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง

คำเตือน! ระวังลื่น!

 

มันอาจจะเป็นความสนุก หฤหรรษ์หรือใดๆ ก็ตามในการมีเซ็กส์นอกสถานที่ ได้ออกจากเตียงที่คุ้นเคยบ้างเป็นบางที แต่อย่างที่บอกว่าต้องระวังอุบัติเหตุให้มากเลยในห้องน้ำ หกล้มหัวแตกไป…ไม่เหลือความคุ้มค่าที่จะสนุกเลยล่ะ

 

เขียนโดย MissP

อ่านคอนเทนต์อื่นเพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE