Sex Tech เทคโนโลยีด้านเซ็กส์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่บนโลกนี้!!! - CLEO Thailand Online Magazine

Sex Tech เทคโนโลยีด้านเซ็กส์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่บนโลกนี้!!!

ตายแล้ว! มันมีสิ่งที่แอดว๊านซ์แบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย เซ็กซ์ทอยกับเทคโนโลยีมันสามารถเข้ากันได้แบบนี้นี่เอง!! อะไรจะล้ำขนาดนั้น นักอนาคตศาสตร์เขาคาดว่าในอีก 20 ปีข้างหน้าตลาดเทคโนโลยีด้านนี้จะเติบโตมากขึ้นถึง 3 เท่า!! และนี่คือเทคโนโลยีสุดเปรี้ยวที่วางขายแล้วและกำลังอยู่ระหว่างการสร้างจ้า

 

มีความสัมพันธ์ long distance ก็ฟินได้

การอยู่ห่างกันสำหรับคู่รักเป็นสิ่งที่แทบจะเป็นแบบทดสอบความสัมพันธ์เลยนะ หลายๆ คู่ก็เลิกกันเพราะเหตุผลนี้ แต่ต้องยอมรับว่าปัจจุบันคู่รักไม่น้อยเลยนะที่ยังรักกันดี ถึงแม้จะอยู่กันคนละซีกโลกก็ตาม ก็เพราะได้เทคโนโลยีต่างๆ มาช่วยย่นระยะทางนะซิ! สำหรับในเรื่องของการเมคเลิฟนั้น เขาก็ซัพพอร์ตเหมือนกัน Kiiro ผู้คิดค้นเทคโนโลยีตัวนี้บอกว่า โทคโนโลยีตัวนี้จะมีอุปกรณ์ไวเบรเตอร์สำหรับสาวๆ ที่มีชื่อว่า “Pearl” และมีอุปกรณ์มาสเตอร์เบทสำหรับหนุ่มๆ ที่มีชื่อว่า “Onyx” คู่รักจะมองเห็นกันผ่านวีดีโอแชทที่รับประกันได้ว่าปลอดภัย ความฉลาดของเทคโนโลยีนี้ก็คือ เมื่อคุณเลื่อนเจ้า “Pearl” เซ็นเซอร์ก็จะส่งการเคลื่อนไหวเหล่านี้ไปที่ตัว “Onyx” ของแฟนหนุ่ม ทำให้เหมือนได้เมคเลิฟกันจริงๆ

 

@touchofmodern

 

ของเล่นแสนฉลาด

หลายๆ บริษัทผู้ผลิตเหล่าเซ็กซ์ทอยเริ่มจะเข้าใจว่า เจ้าของเล่นพวกนี้ไม่สามารถทำเป็นแบบฟรีไซส์ได้! แถมไม่มีความจำเป็นที่จะทำให้รูปร่างของมันเนียบ เป๊ะก็ได้ ยกตัวอย่างเช่นเจ้า “Crescendo” มันคือของเล่นสำหรับสาวๆ ที่สามารถเปลี่ยนรูปร่าง หัก งอให้เป็นเชปอะไร แถมยังมีจุดไวเบรเตอร์อีกถึง 6 จุดที่สาวๆ สามารถเลือกระดับการสั่นได้ โห้วววว!!

@mysteryvibe

 

Phone sex แบบใหม่

ถ้าพูดถึงโฟนเซ็กซ์ก็คงจะนึกถึงการเดอร์ตี้ทอล์กกันทางโทรศัพท์ใช่มั้ย? แต่สำหรับโฟนเซ็กซ์แบบใหม่นี้ใช้การพูดน้อยลง แต่ก็ยังต้องใช่โทรศัพท์เหมือนเดิม สิ่งนี้เรียกว่า Izivibe “ไวเบรเตอร์ที่เรียบง่ายที่สุดในโลก คุณแค่ต้องมีโทรศัพท์” มันคือโฟนเคสซึ่งมีแท่งที่ดูเหมือนด้ามจับของแปรงยื่นออกมาด้านบน จุดนี้แหละไวเบรเอตร์ ที่พิเศษคือตัวเคสจะใช้การสั่นของโทรศัพท์ทำให้คุณตื่นเต้น เคสนี้จะมากับแอพพลิเคชั่นที่มีฟังค์ชั่นควบคุมระดับเสียง และ ฟังค์ชั่น “Connect” ที่ทำให้คุณติดต่อกับแฟนหนุ่มได้

Twitter: @Izivibe

 

สร้างจินตนาการสุดแฟนตาซี

ก่อนหน้านี้มีการออก Headset ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ดูหนัง 3 มิติแบบส่วนตัว เป็นจอเล็กๆ ติดอยู่ตรงหน้าเลย และตอนนี้ก็กำลังมีการสร้างสิ่งใหม่ เป็น Contact lenses ฉ่ายภาพที่ควบคุมได้ด้วยการเคลื่อนไหวหรือการกระพริบของตา และกล้ามเนื้อส่วนคิ้ว!!! ทฤษฏีก็คือต้องการทำให้โลกของความเป็นจริงและโลกของแฟนตาซีอยู่ใกล้กันให้มากที่สุด คุณสามารถใส่คอนแทคเลนส์ตัวนี้นอนได้เลยนะ แต่ที่เก๋ก็คือมันสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่สามารถตรวจจับช่วงเวลาที่คุณฝัน เสร็จแล้วก็จะเพิ่มภาพวีดีโอเข้าไปในความฝันเพื่อสร้างความประทับใจมากขึ้น คอนแทคเลนส์ตัวนี้มีแพลนที่จะปล่อยออกมาในปี 2035 นะจ๊ะ

 

 

หุ่นยนต์นักรัก

Matt McMullen คือผู้สร้างของ “RealDolls” หรือหุ่นยนต์สาวนักแสดงร่วมของ Ryan Gosling ในเรื่อง “Lars and the Real Girl” แมทท์มีความตั้งใจที่จะสร้างหุ่นยนต์ออกมาใหม่ที่มีขนาดเท่าคนจริงๆ มีรูปร่างหน้าตาเหมือนคนจริงๆ และมีความฉลาดแบบเดียวกับคน มันจะสามารถเดินและขยับท่าทางต่างๆ ได้ แต่หน้าจะอีกหลายปีกว่าหุ่นยนต์ตัวนี้จะได้ออกมาเดินเหินกัน อย่างน้อยก็ปี 2050 นู้น!

HOROSCOPE