เรื่องเซ็กซ์แบบนี้...ขอแอบพูดตรงๆ หน่อยแล้วกัน - CLEO Thailand Online Magazine

เรื่องเซ็กซ์แบบนี้…ขอแอบพูดตรงๆ หน่อยแล้วกัน

 ความรักกับเซ็กซ์จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้ามีอยู่แค่คนเดียว พอจำนวนคนเพิ่ม ทีนี้ปัญหาเรื่องยุ่งยากเริ่มตามมาแล้วไง ยิ่งเป็นสาวไทย พูดออกไปตรงๆ โดนเม้าท์หาว่ากร้านโลกอีก เอาเป็นว่าอ่านข้อไหนแล้วใช่ ก็พยักหน้าตามเราไปพร้อมกัน

 

Truth1: เอ่อ เราเข้าใจกันไม่ได้ในบางจังหวะ
ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ ที่แน่ๆ เราเดาขนาดของผู้ชายไม่ได้จากหุ่นของเขาแน่นอน บางคนตัวเล็กๆ ช่วงล่างบะละฮึ่มแบบที่เราอ้าปากค้าง แต่พอเจอผู้ชายสูงโปร่งดั่งชายชาตรี ว้าย! เสียบหล่นๆ เล็กเป็นแหนมตุ้มตั้ง 5-6 ที เอาน่า…ไม่ได้หมายความว่าเซ็กซ์ของเราจะแย่เสมอไป ค่อยๆปรับท่าปรับตัวกัน พยายามเพิ่มขึ้นหน่อย เดี๋ยวเวิร์คเอง

 

Truth2: เซ็งโลก เพราะเธอไม่เก่ง ผิดมั๊ย?
ขอโทษนะที่รัก ระหว่างที่เธอโฟกัสให้ถึงจุดสุดยอดอยู่ตอนนี้ ฉันสะกดคำว่าเสียวไม่ถูกเลยค่ะ ถึงท่าทางแอ็คติ้งจะสมจริงอย่างกับมีความสุขมาก แต่ในใจของฉันกำลังคิดว่า “เฮ้ย เสร็จซะที เมื่อยมาก…ยังอีกแน่ะ พอเถอะ ไม่ไหวจะเคลียร์แล้วพี่” ไม่ผิดหรอกที่เราจะเบื่อบ้าง ครั้งนี้ลองปล่อยผ่านไปก่อน คิวหน้าเราขอคุมเกมเอง

 

Truth3: เจลหล่อลื่นหรอ? กรี๊ดดดด…ชอบ
ถ้าพื้นที่ด้านล่างของเราเหือดแห้ง เจลหล่อลื่นไม่ได้ทำให้เราดูกร้านโลกขนาดนั้น แต่เป็นการหาทางออกให้เซ็กซ์ของเราทั้งคู่ไหลลื่นสมูทขึ้นต่างหาก

 

Truth4: คนที่เราไม่อิน โรแมนติกแค่ไหนก็เอียนเวอร์
ต่อให้คนมาพูดเป็นร้อยว่ารักคนที่เขารักเราดีกว่า เราคงทำใจไม่ได้จริงๆ อาจจะฟังดูเป็นผู้หญิงใจร้าย แต่เรารู้ว่าเราต้องการอะไร ต่อให้เป็นผู้ชายโปรไฟล์ดีเริ่ดที่เรากิ๊กอยู่ (แต่ไม่ได้ชอบเขาเท่าไหร่) มาเล่นบทสวีท ทำตัวหล่อคุณชายแค่ไหน เราก็รู้สึกรำคาญ

 

HOROSCOPE