ทำไมเราถึงรู้สึกฮอตกับ Mirror Sex และท่าไหนที่จะเห็นกันได้ชัดแจ๋ว - CLEO Thailand Online Magazine

ทำไมเราถึงรู้สึกฮอตกับ Mirror Sex และท่าไหนที่จะเห็นกันได้ชัดแจ๋ว

ความจริงแล้วก็ไม่เป็นกันทุกคนหรอกนะ บางคนชอบหลับตลอดเวลาที่มีเซ็กซ์ อาจจะเพราะกำลังจินตนาการอะไรเกินที่อีกฝ่ายจะหยั่งรู้ได้ แต่สังเกตไหมว่ามุมไหนที่เป็นกระจก ไม่ว่าจะเงาหรือใส ถ้าสามารถสะท้อนได้เราจะชอบหันไปมองมันขณะเกิดกิจกรรมนั้น ถึงกับยอมลงจากเตียงมายืนส่องกันเลยก็มี (ไม่อย่างนั้นท่วงท่าหลากหลายคนไม่เกิดหน้ากระจกได้แน่นอน) แล้วในโรงแรมม่านรูดบางแห่ง เขาถึงกับติดกระจกเอาไว้บนเพดานเลยก็มี!!!

 

ความรู้สึกทางเพศระหว่างสองคนจะแน่นแฟ้นมากขึ้นผ่านการมองเห็น

ส่วนใหญ่เรามีอารมณ์ความรู้สึกทางเพศได้จากการมองเห็นรูปร่างของอีกฝ่าย ท่วงท่าลีลาการเคลื่อนไหว และสีหน้า ตั้งแต่ก่อนจะสัมผัสกันอยู่แล้ว แล้วถ้าเป็นเวลาที่กำลังมีอะไรกันอยู่ อีกฝ่ายแสดงออกถึงความพึงพอใจก็เลยทำให้เรายิ่งรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นไปอีกน่ะสิ และความพอใจเหล่านั้นไม่ได้ส่งผ่านทางสีหน้าได้เพียงอย่างเดียว แต่ทุกส่วนของร่างกายที่ตอบสนองของเขาผ่านสัมผัสทางกาย เสียง และการมองเห็นยิ่งทำให้เราตื่นเต้นขึ้นไปอีกกก

 

เราได้แอบดูและได้โชว์

ตอนนั้นที่เราได้ดูตัวเอง เราได้เป็นทั้งคนดูและผู้แสดงด้วยโอ้โห อะไรจะคุ้มเกินคุ้ม ก็คล้ายๆ กับอารมณ์ของพวกถ้ำมองที่เราคิดว่าโรคจิตเพราะเรากำลังดูคนมีเพศสัมพันธ์และกำลังเอนจอยไปกับมัน อย่างเดียวที่ทำให้เรื่องนี้ไม่ผิดศีลธรรมและกฎหมายก็คือคนที่เราดูอยู่คือเราเองจ้า

 

ความ LIVE

ความจริงแล้วเซ็กซ์ที่เกิดขึ้นจากความยินยอมพร้อมใจของคนสองฝ่ายก็คือการร่วมรัก มันสวยงามและเร้าอารมณ์ได้ดี เราได้มองเห็นตัวเองแสดงออกถึงความสุขสมผ่านมุมมองของคนนอก และมุมมองของคนรัก ไม่ว่าจะจากมุมไหนที่เราจะทำให้ตัวเองเห็นได้ เป็นมุมมองที่สดใหม่และทำให้เราเกิดความมั่นใจมากขึ้นไปอีก

 

สื่อสารกับคนรักด้วยความร้อนแรง

แน่นอนว่าเรามองเห็นตัวเองในกระจก และเราก็ต้องเห็นคนรักด้วย ซึ่งเราสื่อสารกันตรงนั้นแหละ ไม่ว่าเขาจะแสดงออกผ่านท่าทางหน้าตายังไงเราจะเห็นได้ มองตาผ่านกระจกเป็นอะไรที่เซ็กซี่มากเวอร์ ได้เห็นเขาจากมุมใหม่ในท่าเดิมเป็นอะไรที่แปลกใหม่และเร้าใจสุดๆ คือปกติเราเห็นเขาแค่จากมุมที่หัวเราอยู่ แต่กระจกช่วยให้เห็นส่วนที่เราไม่เห็นและอยากเห็น! ตื่นเต้นกว่า

 

มั่นใจคูณร้อย

คนที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างตัวเองไม่ได้มีเฉพาะคนที่มีไขมันส่วนเกินนะ เรื่องความมั่นใจไม่เข้าใครออกใคร หุ่นดีแค่ไหน แต่ไม่มั่นใจก็มี เราไม่ชอบหุ่นตัวเองแต่คนอื่นชอบยังมีเลย! แล้วพอเราได้เห็นว่าหุ่นของเราในตอนที่มีเซ็กซ์ทำให้ตัวเราและเขาเร้าใจได้แค่ไหนเนี่ย ช่วยให้เรามั่นใจในมั่นได้ขึ้นเยอะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ วันรุ่งขึ้นนะ กล้วใส่ชุดรัดรูปโชว์สะโพกเดินผ่านแก๊งหนุ่มได้มั่นใจกว่าเดิมเลย มั่นใจในรูปร่างและชอบตัวเองไม่ใช่การหลงตัวเองนะ เราควรภูมิใจในตัวเราก่อนที่จะไปภูมิใจในตัวคนอื่นถูกไหมล่ะ

 

 

เซ็กซ์ท่าไหน เห็นกันได้ทั้งผ่านกระจกเงาและใส…หรือ #อะไรก็ได้ #ไม่ติด

1. Girls on top…

บอกเลยว่าวิวนี้เป็นวิวเด็ด ผู้หญิงอยู่ข้างบน เอ๊ะ เด็ดยังไง? ใครๆ ก็ทำ ช้าก่อนนนสาวๆ ให้เขานั่งยืดขาเท้าแขนไปข้างหลังแล้วเรานั่งอยู่ข้างบน ในส่วนของตัวเราจะเอนแค่ไหนก็แล้วแต่ ทิ้งน้ำหนักเอาไว้ที่แขน อย่าถือสาถ้ามือของเขาจะอยู่ไม่สุก ปล่อยเขาไปค่ะ ในท่านี้เขาจะเห็นเราแบบชัดมาก ถ้ากำลังสงสัยว่ากระจกควรจะอยู่ตรงไหน(เพื่อให้เราได้เห็นเหมือนกัน) ก็ด้านหลังเขาหรือไม่ข้างๆ เราสองคนนี่แหละ

2. ท่าเดิม เพิ่มเติมคือหันหลัง

เชื่อเถอะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสิ่งที่เห็น ไม่อย่างนั้นเขาจะถูกดึงดูดด้วยภาพลักษณ์สวยๆ งามๆ ใหญ่ๆ โตๆ ได้ยังไง เขาชอบมองและยิ่งได้มองระหว่างมีอะไรกันล่ะก็เขาเลิฟเลย แต่ถ้าเราเฉยๆ ก็ลองอันนี้ ให้เขานอนรับเรานั่งบนตัวเขาคล้ายคุกเข่าแล้วหันหลังให้เขา ส่ายก้นให้เหมือนเรากำลังขี่ม้า แต่อย่าแรงเกินล่ะ

3.Knees before me!

เขาคุกเข่า ส่วนเรานั่งหรือนอนหงายให้ก้นอยู่ตรงขอบๆ เตียงหรือโซฟาที่ไม่สูงจนเกินไป เขาจะรู้เองว่าจะต้องทำอะไร เราก็จะได้เห็นทุกอย่าง ยิ่งช้ายิ่งดี เชื่อเถอะค่ะว่าสาวๆ จะไม่ไหวซะเอง

4.Mirror, Mirror on the wall

ใช้กระจกให้เป็นประโยชน์มากกว่าส่อง 3 วิก่อนออกจากบ้านหรือตอนแต่งหน้า ถ้าเป็นกระจกห้องน้ำก็จะดีเพราะจะได้เท้าอ่างล้างหน้าไม่เมื่อย ให้เขาอยู่ข้างหลังแล้วเราทั้งสองคนหันหน้าเข้าหากระจก จุดนี้เราจะสามารถมองตากันผ่านกระจกและสื่อสารกันโดยไม่ต้องหันหน้าเข้าหากัน มองเห็น ‘ทุกอย่าง’ ด้วยกัน

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE