No! อย่าปล่อยให้ตัวเองเฟคเสร็จบนเตียงบ่อยๆ...ค่อยๆ ชินสิ - CLEO Thailand Online Magazine

No! อย่าปล่อยให้ตัวเองเฟคเสร็จบนเตียงบ่อยๆ…ค่อยๆ ชินสิ

การออกัสซั่มเนี่ยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่ผู้หญิงทุกคนจะได้ประสบพบเจอนะ เพราะสรีระของผู้หญิงต้องเข้าใจจริงๆ ถึงจะสำเร็จได้ ตามการศึกษามีแค่ 1 ใน 3 คนเท่านั้นที่ไปถึงฝั่งฝัน แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงอยากเอาใจผู้ชายโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ก็ต้องมีแอคติ้งสุขสมอารมณ์หมาย ทำบ่อยๆ นักเพศศึกษาบำบัดถึงกับบอกว่าเราจะพลาดอะไรหลายๆ อย่างในชีวิตไปไม่รู้ตัวตามสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เลย

 

  1. สุขภาพเราจะแย่ลง

คิมเบอร์ลี่ แอนเดอร์สัน เซ็กซ์ เธอราพิสในแอลเอบอกว่าการออกัสซั่มกระตุ้นสารเคมีในระบบประสาทให้ตื่นตัวอย่างโดปามีน วาโซเพรสซิน เอนดอร์ฟีนและอ็อกซิโทซิน ฮอร์โมนพวกนี้ช่วยในเรื่องของอารมณ์และร่างกาย ช่วยในการนอนหลับให้ได้คุณภาพ ลดความเจ็บปวดได้ชั่วคราว ลดความกังวล เพิ่มระดับภูมิคุ้มกัน ให้เรามีสมาธิ สุขภาพโดยรวมดี  ถ้าเราเฟคออกัสซั่มบ่อยๆ เราก็เสียประโยชน์ตรงนั้นไปหมดเลย

 

2. การเฟคทำลายเซ็กซ์ของทุกฝ่าย

ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าความลับที่แท้จริงผู้หญิงต้องใช้เวลาการกระตุ้นในจุดคลิตอริสถึง 20 นาที! กว่าร่างกายจะรีแลกซ์ กว่าจะถึงจุดที่สาวๆ ฟินได้ เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ดูหนังโป๊เยอะ แล้วคิดแต่ว่าการสอดใส่ทำให้ผู้หญิงฟิน แต่ความจริงไม่ใช่เลยจ้า ก็เลยต้องเป็นหน้าที่แฟนอย่างเรานี่แหละที่ต้องทำความเข้าใจใหม่

3. ไม่ควรปล่อยให้เขาทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แค่การที่ผู้ชายได้ใส่ใจกับการให้เวลาความรู้สึกของผู้หญิงก็จะทำให้ชีวิตบนเตียงเรามุ่งสู่เป้าหมายไปพร้อมกัน แต่ถ้าเฟคว่าเสร็จใส่เขาบ่อยๆ เขาก็ไม่รู้หรอกว่าต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ส่วนที่สำคัญของความรักและเซ็กซ์คือการได้เรียนรู้ว่าใครชอบอะไร อลิซาเบธ แมคแกรธ เซ็กซ์เธอราพิสบอกว่าถ้าเราถึงจุดสุดยอดจริงๆ แฟนของเราก็จะเรียนรู้ว่าเออ วิธีนี้หรือท่านี้เวิร์คกับแฟนเราแฮะ การอยู่ด้วยกันบนเตียงแล้วรู้สึกว่าเป็นคนที่ออกกัสซั่มยาก กลัวว่าจะใช้เวลานาน เกรงใจแฟน ต้องคิดใหม่เลย เพราะการค้นพบจุดออกัสซั่มของเราได้ และเขาก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ก็ทำให้รู้สึกดี เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราจะแนบแน่นกันมากขึ้น

 

4. การเฟคถือว่าไม่ซื่อสัตย์

ถ้าเมื่อไหร่ที่เขารู้ว่าเราแกล้งทำ เพราะมันกระทบกับอีโก้เขาเต็มๆ ว่าเราโกหกเขา มันเสียอารมณ์ที่จะมีอะไรกันต่อไปในอนาคต วันแรกๆ เขาอาจจะไม่รู้ แต่ให้เราแอ๊บเป็นสิบๆ ปี เขาก็ต้องจับได้ เราก็เบื่อ แล้วความสัมพันธ์ที่อยู่กับความไม่จริงใจก็อยู่ได้ไม่นานหรอก

 

5. เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องสนุก

ออกัสซั่มทำให้เรารู้สึกฟินและอยากมีเซ็กซ์อีกเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่เคยรู้ว่าจุดสุดยอดคืออะไร เซ็กซ์ก็จะเป็นเรื่องที่เจ็บ เสียเวลา ไม่เพลิดเพลิน ไม่อยากมีอะไรกับเขาอีก เพราะการได้ถึงออกัสซั่มกับแฟนหมายถึงช่วงเวลาที่เรารีแลกซ์เบาสบาย เป็นหนึ่งเดียวกับคนรัก แต่ถ้าเราเฟคเมื่อไหร่ ทุกอย่างก็ไม่มีค่าอะไรเลย

6. เซ็กซ์ไม่ใช่สิ่งที่เราตั้งตารอให้ตื่นเต้น

เวลาที่เราแกล้งเสร็จ ไม่ใช่เขาไม่รู้นะ มันมีอะไรบางอย่างที่บอกเขาได้ว่าเราไม่เอนจอย อารมณ์ค้างเติ่ง ไม่ใช่แค่เราเสียจริตคนเดียว แฟนเราก็อาจจะหงุดหงิดไม่พอใจอะไรตามมา เพราะถ้าเขารักเราจริงและไม่ใช่ผู้ชายเห็นแก่ตัว เขาจะอยากเรียนรู้เราให้เข้าใจลึกซึ้ง กลายเป็นสิ่งที่ผูกกันไว้ เรื่องเซ็กซ์เลยสำคัญมากในการหล่อเลี้ยงชีวิตคู่เอาไว้

HOROSCOPE