Sex เลิศเลอ ภายใน 10 นาที 60 นาที หรือ 5 ชั่วโมง….. คุณเสกได้ชัวร์! - CLEO Thailand Online Magazine

Sex เลิศเลอ ภายใน 10 นาที 60 นาที หรือ 5 ชั่วโมง….. คุณเสกได้ชัวร์!

มาแล้วเคล็ดลับเซ็กซ์ร้อนๆ จากกูรูเจ๊ ซูซาน ควิลเลี่ยม ผู้เขียนหนังสือเรื่อง Love Coach เธอบอกว่าอย่ายึดติดกับเวลาในการมีเซ็กซ์ คุณจะควิกกี้ 10 นาทีไปเลย หรืออ้อยอิ่งหน่อยนานเป็นชั่วโมง หรือจะ 5 ชั่วโมงติด ทุกอย่างเสกได้จริง ตามนี้!

 

10 นาที ฟินสุดๆ

สถานที่: ระหว่างดินเนอร์ ปาร์ตี้ แล้วดันไปปิ๊งหนุ่มสุดฮอตเข้า หรืออยู่ดีๆ ก็ร้อนฉ่ากับแฟนที่คุณควงไปปาร์ตี้ด้วย แอบฉกเขาเข้าห้องน้ำด่วนๆ เลย ตื่นเต้นระทึกขวัญที่สุดแล้ว

ท่าไหนดี: “ก่อนตุ๊ต๊ะกับหนุ่มคนนั้น ตอนนั่งดื่มมองตากันในปาร์ตี้ จินตนาการฉากอีโรติคกับเขาไว้ในหัว เพิ่มความเร่าร้อนก่อนเลย” เทรซี่ คอกซ์ เจ้าแม่ฮาวทูเรื่องเซ็กซ์แนะนำไว้ เธอบอกต่อว่า “ให้ลองมีเซ็กซ์ในท่าที่คุณไม่ค่อยมีมาก่อน เช่น ท่ายืน” วิ้วๆๆๆๆๆ

ทำไมถึงฟิน: “ความเร็ว และความหลบๆ ซ่อนๆ น่ะ เร้าใจสุดแล้ว อีกอย่างคือน้ำหล่อลื่นภายในช่วงเวลาไม่นานแบบนี้ ไหลทีจะทะลักมาก ฟินสุดล่ะ”

คำเตือน: พกถุงยางเท่านั้น!!! ถ้าไม่มีควรอดใจดีกว่า อาการเร้าใจแบบนี้ล่ะ ท้องได้ง่ายเลย!!!


sibling-rivalries-cruel-intentions

60 นาที โรแมนซ์กำลังดี

สถานที่: มื้อกลางวันในคอนโดกลางเมือง

ท่าไหนดี: ถ้าจะให้โรแมนติคให้มีความทรงจำกันใน 1 ชั่วโมงคือ อย่าเพิ่งสอดใส่จนกว่าจะเล้าโลมกันไปสักครึ่งชั่วโมง นึกถึงฉากเรื่อง Unfaithful นั่นเลย! ตอนไดแอน เลนมีอะไรกับโอลิวิเย่ มาร์ติเนซเป็นครั้งแรก เขาเล้าโลมเธอจนเธอแทบจะตายๆๆๆๆ ถึงค่อยมีอะไรกับเธอ

ทำไมถึงฟิน: สัมผัส การเล้าโลม โฟร์เพลย์ ทั้งหมดนี่คือการส่งบอกความรู้สึกว่า “ต้องการ” กันจากก้นบึ้นจิตใจ แล้วยังทำให้รู้ด้วยว่าคนรักของคุณเขาชอบให้ทำอะไรให้ แค่ยังไม่มีอะไรกัน ก็ฟินไปถึงสวรรค์ชั้นไหนแล้วล่ะ

คำเตือน: อย่านอยด์ว่ามีเวลาไม่มากต้องรีบ ชิลล์ๆ แล้วปล่อยทุกอย่างไปตามอารมณ์

 

cruel-intentions

5 ชั่วโมง อบอุ่น มีความสุข

สถานที่: ห้องนอน

ท่าไหนดี: มีปิคนิคบนเตียงไปเลย เตรียมอาหารพวกซาลามี่ พาร์ม่าแฮม ชีส มะกอก ไวน์ชั้นดี แชมเปญ สตรอเบอร์รี่อะไรแบบนี้ล่ะ และซีดีเพลงเพราะๆ หนังดีๆ สักเรื่อง ไม่ต้องทำอะไรเลยคือใช้เวลาบนเตียงไปเรื่อยๆ ท่าช้าบ้าง เร็วบ้าง จุดเทียนด้วย หยอกล้อกันไปมา จะทำให้ยิ่งแนบแน่นลึกซึ้ง

ทำไมถึงฟิน: “เซ็กซ์ดีๆ อยู่ที่จินตนาการ และมุมมอง ไม่ใช่เรื่องหุ่นหรือความสวย” บทสนทนาที่คุยกันบนเตียงนี่ล่ะ ประโยคว่า “รู้มั้ยฉันปี๊งคุณตอนแรกที่ตรงไหน” ก็ทำให้หัวใจสั่นไหวได้แล้ว การใช้เวลาอ้อยอิ่งด้วยกันนี่ล่ะ จะทำให้คุณลืมความเครียดรอบตัว และช่วยกันผ่อนคลาย เกิดเป็นพลังรักสปาร์คแบบแยกกันไม่ได้เลยล่ะ

คำเตือน: มันจะดีจนทำให้คุณยึดติดกับเขาไปเลย

HOROSCOPE