5 ศาสตร์นี้ลองยั่วยวนเขา เพิ่มความเฮลธ์ตี้ให้ sex ของคุณล้วนๆ! - CLEO Thailand Online Magazine

5 ศาสตร์นี้ลองยั่วยวนเขา เพิ่มความเฮลธ์ตี้ให้ sex ของคุณล้วนๆ!

เราได้ไอเดียศาสตร์แห่งการยั่วยวนนี้ มาจากนักเขียนตัวพ่อตัวแม่ของออสเตรเลีย พวกเขาได้ชื่อว่าเป็นนักเขียน ย่อมต้องมีจินตนาการที่พวกเราคาดไม่ถึง หรือบางทีอยากเป็นเรื่องง่ายๆ ที่เรามองข้ามไปก็ได้นะ

ก่อนหน้าที่โลกแห่งดิจิตอล ยูทูบจะมาแอทแท็คท์เรา บอกเลยว่าเราจะได้ยินคำว่า ซีดัคชั่น บ่อยมากๆ แต่มาตอนนี้ทำไมคำนี้ดูหายๆ ไป จริตอันสวยงามของผู้หญิงแบบดึงอินเนอร์ความเป็นเฟมินีน มันหายไป ความน่ารักง่ายๆ ที่พาไปสู่ความร้อนแรง และความละมุนละไมบนเตียงหายไป มีหรือที่คลีโอจะยอม เสียดายหัวใจสดๆ ของหญิงสาวจะตาย เราเลยไปคุ้ยแนวทางซีดัคชั่น จากท้อปนักเขียนของออสเตรเลียมา พวกเขาใช้กับชีวิตจริงของตัวเองกันมาแล้ว เวิร์คทีเดียว! ขอมาแชร์ให้สาวยุคออนไลน์ลองตามดูบ้าง จะได้มีเซ็กซ์เฮลธ์ตี้ๆ รักกันๆ นา….

 

chocco-1

 

ฉันยั่วยวนเขาด้วย…. ช็อคโกแลต
ฟังแล้วอาจดูเบสิคๆ นะ แต่ช็อคโกแลตเป็นหนึ่งในของกิน ที่เพิ่มสารแห่งความสุขได้เสมอ และเซ็กซี่ท้อปๆ เลย วิธีก็คือ.. ชวนเขาไปดินเนอร์ อาหารเสร็จ จิบไวน์ต่อ เลือกอาหารไลท์ๆ อย่าถึงกับต้องอาหารอินเดียวเครื่องเทศจัดๆ เลย มาแนวพาสต้า ไก่อบ สลัดอะไรอย่างนี้ ร่างกายเราก็จะยังเหมือนอยากๆ อะไรอยู่ แล้วก็ชวนเขาไปที่ห้องของคุณ จัดแสง จัดกลิ่นให้โรแมนติค คราวนี้ก็เริ่มหันไปยั่วเขาด้วยดวงตา พร้อมบรรยายว่า “ฉันอยากกินช็อคโกแลตจัง” บรรยายความละลายในปากของช็อคโกแลต โอ้! บัตเตอร์ สก็อตช์, ดาร์ค ช็อคโกแลต แล้วหยิบช็อคโกแลตมาค่อยๆ เคี้ยวต่อหน้าเขา เลือกช็อคโกแลตแบบยืดคาราเมลได้อย่าง ช็อคโกแลต Mars จะเริ่ดเลย ตบท้ายด้วยว่า “มากินด้วยกันมั้ยที่รัก” ช็อคโกแลตเป็นขนมที่จะทำให้ลิ้นของคุณและเขากระตุกฮือร้อนฉ่า ทั้งหอม ทั้งหวานอมขม เลือดสูบฉีดแน่นอน และความจริงก็คือ ชวนให้อยากชิมต่อไปเรื่อยๆ ลองวางช็อคโกแลตตามตัวเขา รอให้มันละลาย แล้วชิมบนตัวเขาดูสิ ที่สุดแห่งความเซ็กซี่เลยล่ะ

 

screen-shot-2013-02-12-at-5-22-32-pm

 

ฉันยั่วยวนเขาด้วย… เอ คัพส์ ของฉัน
สาวทั่วๆ ไปอาจชอบอกล้นๆ และคิดว่าชายหนุ่มเขาจะเร้าใจกับอกแบบนั้น แต่สำหรับนักเขียนคนนี้ เธอบอกว่า อกไซส์เอ คัพส์ของเธอนี่ล่ะ ทำให้เธอตกผู้ชายหล่อๆ มาหลายเดทแล้ว “อกแบนๆ ของฉัน ทำให้ฉันดูเหมือนสคูลเกิร์ลตลอดเวลา” เธอไม่เคยปกปิดอกไซส์เล็กของเธอ แต่เธอกลับโชว์มันด้วย มีทีหนึ่งเธอเล่าว่า “ฉันใส่สปอร์ตบรา เอวลอย กับกางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ ฉันวิ่งในสวนสาธารณะ หน้าอกฉันแบนขนาดนี้ ฉันเลยวิ่งด้วยความมั่นใจ ไม่กลัวว่าหน้าอกจะเด้งไปเด้งมา และฟีลของฉันที่เฉิดฉายกับสายลม แสงแดดตอนวิ่งนี่ล่ะ ไปเข้าตาหนุ่มเพื่อนบ้านสุดฮอตที่ฉันก็แอบเล็งมานาน” หลังจากนั้นเขาชวนเธอเดท และทั้งสองจบลงที่ห้องของเธอ เขาขอให้เธอใส่สปอร์ตบราตัวนั้น และเขาอุ้มเธอขึ้นนั่นที่ขอบหน้าต่าง เธอเอนหลังแอ่นอก เขาจับที่เอวเธอ และฟินไปด้วยกัน เธอบอกว่า “คืนนั้นทำให้ฉันรู้เลยว่า ผู้หญิงไซส์ เอ คัพส์ เซ็กซี่ได้ คุณจะดูอินโนเซ้นส์ และน่าทะนุถนอมเลยล่ะ”

 

ฉันยั่วยวนเขาด้วย… กางเกงยีนส์
นักเขียนสาวสายแฟชั่นคนนี้ เธอเล่าว่า “เมื่อไม่นานมานี้ ฉันได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ ปกติเวลาไปปาร์ตี้ ฉันจะต้องไปพร้อมเดรสล่าสุดจากแบรนด์ดัง เข็มขัด รองเท้าจัดเต็มทุกครั้ง แต่ปาร์ตี้ครั้งนี้ ฉันอยากลองอะไรง่ายๆ ดู ฉันเลยเลือกเสื้อยืดสีขาว กับยีนส์เท่านั้นใส่ไป ใครๆ ก็รู้ดีว่าฉันไม่เคยแต่งน้อยแบบนี้เลย แล้วเป็นไงล่ะ? ปรากฏว่า ในขณะที่ผู้หญิงทั้งหลายในปาร์ตี้นั้น ไม่มองฉันเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ผู้ชายทั้งหลายกลับพุ่งมาแนะนำตัวเองกับฉัน ซึ่ง สิ่งนี้ไม่เคยเกิดกับฉันมาก่อน น่าจะเป็นเพราะเสื้อยืดตัวหลวมทิ้งชาย คอห้อยนิดๆ เผยให้เห็นหน้าอกรำไรๆ และใส่ยีนส์คือการโชว์เรียวขาที่เท่ที่สุด ฉันรู้สึกเซ็กซี่กับตัวเองทันที ทันใดนั้นเอง หนุ่มหล่อตรงมุมห้องก็จ้องฉันไม่วางตา เขาเขามาดึงมือฉันไปที่แดนซ์ฟลอร์ เรามองตากัน และจูบกันดูดดื่ม และเขาก็เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อฉัน ไล่ลงมาที่ขอบยีนส์ จับตรงเอวฉันแล้วบอกว่า “คุณฮอตมากเลยรู้มั้ย” ฉันที่แทบสิ้นสติไปเลย มันเยี่ยมมาก และทำให้ฉันรู้สึกตัวเองเป็นที่ต้องการเอามากๆ” เธอคิดถูกแล้วล่ะ เพราะจากที่เราเคยถามผู้ชายว่า เขาชอบผู้หญิงใส่อะไรที่สุด เกือบทุกคนบอกว่า “เสิ้อยืดกางเกงยีนส์” นั่นล่ะคือความเซ็กซี่แสนเป็นตัวเอง ที่ผู้หญิงเรายุคนี้มองข้ามไป

 

sex

 

ฉันยั่วยวนเขาด้วย… เรื่องเล่า
อีกสิ่งหนึ่งที่จะยั่วเขาแบบไม่ต้องใช้อะไรมาก ประสบการณ์ชีวิตคุณนั่นล่ะ นักเขียนคนนี้เธอเจอหนุ่มหล่ออาชีพคิวเรเตอร์ ในบาร์ที่นิวยอร์ค เขาเริ่มหันมาแนะนำตัวกับเธอแล้วชวนเธอคุย เรื่องเล่าของเธอทำให้เขาเร่าร้อนไปหมด เธอเล่าเปิดเรื่องด้วยการผจญภัยในอาฟริการที่เธอเพิ่งไปมาให้เขาฟัง

คุณ: “ฉันไปส่องสัตว์แถวแทนซาเนียมา ฉันขับรถจี๊ปเองฝ่าทรายฝุ่นคลุ้งหลายชั่วโมง จนมาเจอกระโจมของชนเผ่าที่นั่น พวกเขาชวนฉันเขาไปพักระหว่างทาง ฉันไม่ลังเลที่จะได้มีประสบการณ์ดิบๆ กลางป่าอาฟริกา แล้วคุณรู้มั้ยว่า ฉันต้องทำอาหารกินเองด้วยนะ”
เขา: “คุณทำยังไงเหรอ?”
ฉัน: “ฉันก็จะไปหาฟืน มาทำกองไฟเอง มันค่อยๆ ร้อนขึ้นๆ ร้อนฉ่าเลยล่ะ”
เขา: “คุณไม่กลัวหมีจะมาเหรอ?”
ฉัน: “ทุกการแอทแทคท์ เป็นเรื่องเร้าใจสำหรับฉัน”
เขา: “และสัตว์ป่าอื่นๆ ล่ะคุณกลัวมั้ย?”
คุณ: “ไหนบอกฉันหน่อยซิ ว่าสัตว์ป่าอะไรบ้างที่จะทำให้ฉันกลัวได้ เพราะความดิบ ความจู่โจมแบบคาดไม่ถึงทั้งหมดน่ะ มันอยู่ในตัวฉันหมดแล้ว”
เป็นไงล่ะ? เธอเล่าเรื่องจนพาเขาเข้ารกเข้าพงไปด้วยได้ มันเซ็กซี่มากสำหรับผู้ชาย พวกเขาชอบจินตนาการที่สุด และผู้หญิงที่เปิดบทสนทนาแบบนี้ มันท้าท้ายเขาที่สุดด้วย ขอยกให้เธอเป็นเจ้าแม่แห่งการเย้ายวน!

 

ฉันยั่วยวนเขาด้วย.. บอร์ด เกม
ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเอาชนะที่สุด และผู้หญิงที่เล่นบอร์ด เกม ก็สุดจะเซ็กซี่สำหรับพวกเขา ชวนชายหนุ่มเล่นเกม จะสแครบเบิล หรืออะไรก็ได้ และชวนเข้าเรื่อง ถ้าเป็นสแครบเบิล ถ้าคุณมั่นใจว่าเก่งคำภาษาอังกฤษพอ ก็ใส่คำฮอตๆ อย่าง BeMyDate หรือ SeduceMe โต้ตอบกับเขา เหมือนกำลังคุยกันผ่านสแครบเบิลนี่เลย หรือถ้าจะเป็นเกมโมโนโพลี หมากรุกอะไรก็ตาม คำที่ใช้ตอนเล่น ตอนที่วางตัวแต่ละตัว วางแบบรุกฆาต ใช้คำประมาณว่า “ฉันเอาจริงนะ” “ซื้อได้มั้ยคะ” “ซื้อได้แต่แพงนะ” อะไรยั่วยวนแบบนี้เลย

ทั้งหมดที่คุณกำลังจะยั่วยวนเขา ขอให้สนุกกับมัน ตีแผ่ความเป็นผู้หญิงออกมา ใช้สายตา ยิ้ม ปลายนิ้ว ปลายผม ถ้อยคำ ทั้งแผ่วเบา และรุนแรงขึ้น กระแทกบ้าง อ่อนละมุนบ้าง โอยยยยย เขาจะต้องตายแทบตักคุณ!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE