เป็นสาวหลัก 4 ก็ผิวดีได้นะ!!! - CLEO Thailand Online Magazine

เป็นสาวหลัก 4 ก็ผิวดีได้นะ!!!

จะบอกว่าใครอยากเสกผิวปังต้องมาทางนี้ อายุยังไม่ถึงหลัก 4 ยิ่งต้องอ่านเลย เพราะคลีโอจะพาไปรีวิวครีมกระปุกใหม่ Minus 20 Pink Gold Anti Wrinkle Bomb อิมพอร์ตมาจากเกาหลี เป็นครีมตัวดังที่หลายคนเรียกชื่อเล่นว่า ครีมหน้าเด็ก ครีมลดริ้วรอย ครีมเกร็ดทองคำ เพราะใช้แล้วแบบว่าโอ้โหจริงๆ เหมือนเสกผิวใหม่ให้เราได้เลย ดูผิวพี่แอน สิเรียม นั่นไง อายุ 49 แล้ว เรายังต้องยอมแพ้เลยจ้า


ความมหัศจรรย์ของ Minus 20

ครีมบำรุงจากเกาหลีที่กำลังฮอตมากในหมู่สาวๆ Minus 20 Pink Gold Anti Wrinkle Bomb, 2,990 บาท ถึงกับมีชื่อเรียกกันเล่นๆ อย่างที่เราบอกไปตั้งแต่ ครีมหน้าเด็ก ครีมลดริ้วรอย ครีมเกร็ดทองคำ แค่เซิร์ชคำว่า รีวิวครีม Minus 20 บอกเลยว่าขึ้นมาเพียบ ใครยังไม่ได้ลองจะแบบจริงอ่ะอยากลอง ส่วนใครได้ลองมาแล้วจะบอกว่าไม่ได้โม้นะจ๊ะ มันเกิดขึ้นจริงมาแล้ว เพราะนี่คือครีมบำรุงนวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนปัญหากวนใจของผู้หญิงผิวเลข 4 ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่มั่นใจเพราะคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี ช่วยกู้ผิวให้กลับมาเหมือนเด็กอีกครั้ง ด้วยการฟื้นฟูเซลล์ผิวไปพร้อมๆ กับปกป้องปัญหาผิวไม่ให้ย้อนกลับมาอีก อย่างที่บอกคือเด่นสุดคือเรื่องริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ เติมผิวให้รู้สึกถึงความอิ่มฟู เนียน แน่น เปล่งปลั่ง แล้วยังเฟิร์มผิวให้กระชับ และล็อคผิวให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่ายด้วยไม่ต้องกลัว

ใช้แล้วรัก มีแต่คนทักว่าไม่ถึงหลัก 4

คิดดูสิว่าอายุขึ้นเลข 4 เขายังกรี๊ดกัน ถ้าอายุแค่ 20+ แล้วเริ่มดูแลแต่เนิ่นๆ รับรองว่าจะขึ้นเลข 3 เลข 4 หรือเลข 5 เราก็ไม่กลัว ตอบไปสวยๆ เลยว่าอายุเท่าไหร่ ทุกคนจะได้ทึ่งๆๆๆ ความดีงามของ Minus 20 Pink Gold Anti Wrinkle Bomb ก็อยู่ตรงที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่าง สดใส ลดปัญหา ผิวหมองคล้ำ และ ฝ้า กระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตัวการณ์สำคัญที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยมีริ้วรอย ร่องลึกทุกระดับคือซ่อมได้หมด

เพราะฟื้นฟูลงลึกไปถึงระดับเซลล์ผิว ทำให้ผิวกลับมาสวยดูสุขภาพดี มีความเรียบเนียน แน่นจนรู้สึกถึงความกระชับ ทำให้ผิวกลับมาดูเด็กอีกครั้ง ฟื้นความไบร์ทและเปล่งปลั่งมีออร่า ล็อคผิวให้ชุ่มชื้น แล้วก็ใช้ง่ายมาก แค่ทาเป็นประจำตอนเช้าและก่อนนอนเท่านั้นจบ!

ส่วนผสมจัดเต็มในครีมหน้าเด็กกระปุกนี้

นี่คือลิสท์ของส่วนผสม 6 อย่างที่รวมอยู่ใน Minus 20 Pink Gold Anti Wrinkle Bomb ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว

  • รกแกะ: ส่วนผสมอิมพอร์ตมาจากออสเตรเลียแท้ๆ ตัวนี้แหละจัดการริ้วรอย ยกกระชับผิวหย่อยคล้อยได้เริ่ดๆ ผิวดูเด็กได้แน่
  • ทองคำบริสุทธิ์ 24K: ทองคำจะเข้าไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจให้ดูจางลง
  • Hyaluron: ตัวช่วยเติมช่องว่างตามร่องริ้วรอยในชั้นผิว ผลที่ได้คือผิวดูเรียบเนียนขึ้น ร่องลึกดูตื้น และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นขึ้นด้วย
  • Centella: เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้อะไรง่ายๆ และยังทำให้ผิวนุ่มเนียนและชุ่มชื้นไปพร้อมกัน
  • Pitera: พิเรท่าของเขาอิมพอร์ตมาจากฟินแลนด์โน่นเลย ความพิเศษคือช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้ทำงานเต็มที่เหมือนเดิม ตามปกติของผิวที่จะต้องผลัดทุกๆ 28 วัน แต่พออายุมากขึ้นจุดนี้ก็จะค่อยๆ ยาวนานขึ้น ทำให้มีเซลล์ผิวเก่าเกาะอยู่บนผิว สิ่งที่เห็นก็คือผิวจะดูหมองคล้ำ และพิเทร่ายังทำให้ผิวแข็งแรง อิ่มขึ้น และกระชับรูขุมขนด้วย
  • Lipex Shea: ชื่ออาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ แต่เป็นส่วนผสมสุดเริ่ดที่นำเข้ามาจากสวีเดน เป็นวิตามินเอจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิวเรา ช่วยลดอาการแพ้ให้น้อยลงด้วย

อ่อนโยนมากๆ ไม่ต้องกลัวแพ้

นอกจากส่วนผสมจัดเต็มสุดๆ แบบที่ตกใจแล้ว ครีมหน้าเด็กกระปุกนี้ของ Minus 20 Pink Gold Anti Wrinkle Bomb ยังอ่อนโยนเพราะไม่มีทั้ง แอลกอฮอล์ สารปรอท พาราเบนหรือสารกันเสีย และไม่มีสารไฮโดควิโนนด้วย ที่สำคัญและทางเราชอบมากๆ ก็คือ สามารถทาทั่วหน้าและรอบดวงตาได้เลย ถ้าไม่อ่อนโยนจริงทำไม่ได้นะแบบนี้ จัดไปด่วนๆ แค่คลิก www.minus20thailand.com

HOROSCOPE