แซ่บเวอร์!!! Choi Min Soo คุณพ่อหล่อบอกต่อด้วยยยยยย - CLEO Thailand Online Magazine

แซ่บเวอร์!!! Choi Min Soo คุณพ่อหล่อบอกต่อด้วยยยยยย

แซ่บเวอร์!!! Choi Min Soo คุณพ่อหล่อบอกต่อด้วยยยยยย

กรี๊ดดดดคุณพ่อหล่อบอกต่อด้วยยยยยย แซ่บเวอร์วัง เขาชื่อ Choi Min Soo อายุ 29 ปี เป็นคุณพ่อชาวเกาหลี ความแซ่บรสกิมจิมันต้องแบบนี้!! Min Soo มีฟอลโลเวอร์ตั้ง 172,000 คนในอินสตาแกรม แถมยังมียูทูบเล่าเรื่องครอบครัวของตัวเองด้วย เข้าไปดูเลย @isutv ตอนนี้มีฟอลโลเวอร์ตั้ง 22,663 คน!!!! 

 

ที่จริงๆ คุณพ่อเกาหลีสุดแซ่บคนนี้เขาเป็นนายแบบเกาหลี ไม่น่าละถึงได้หน้าเป๊ะ หุ่นเป๊ะ ขนาดนี้ Dad Bod คืออะไร เขาไม่รู้จัก ต้องซิกซ์แพคชัดๆ เอาให้หน่ำใจ

 

 

เขาชอบถ่ายรูปกับคุณลูก ขอบอกว่าถ่ายเยอะมากๆ เยอะกว่ารูปตัวเองอีก เข้าไปดูในไอจีแล้วเพลิน ถึงจะแซ่บก็มีความซอฟท์ อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนี้

 

 

ลูกน้อยของเขามีชื่อว่า Choi I Su หรือจะเรียกน้องเขาสั้นๆ ว่า Tori  ก็ได้ ตอนนี้ก็ 4 ขวบแล้วจ้า น้องเขามีไอจีเป็นของตัวเองด้วยนะ @isuchoi ตัวแค่เนี้ยมีฟอลโลเวอร์ตั้ง 160,000  คน!! คงจะลงเสน่ห์ความน่ารัก อารมณ์ดีของน้องเขานั้นแหละ!

 

 

แต่เดี๋ยว!!! อย่าเพิ่งละลายติดจอคอมพ์ไปซะก่อน ดึงสติแป๊บนึง เขามีภรรยาแล้ว!!! เป็นนางแบบเหมือนกันซะด้วย ชื่อว่า Lee Hye Joo ชีมีไอจีด้วยนะ!!! @heyjoo_lee ไม่น่าละคุณลูกถึงน่ารัก น่าเอ็นดูเบอร์นี้!!!!! โตขี้นน้อง Tori ต้องสวยชัวร์!

 

ครอบครัวหน้าตาดีบ้านนี้เขามีช่องยูทูบใช้ชื่อว่า Isu TV อัพโหลดวีดีโอแนวติดตามชีวิตครอบครัว แต่ส่วนใหญ่จะมีไฮไลท์ตรงความน่ารักของน้อง Tori นั้นแหละ ถึงเราจะไม่เข้าใจภาษาเกาหลี แต่เห็นความหน้าตาดีของครอบครัวนี้เราก็ว่าจอยแล้ว!!!

 

ชอบอันนี้มาก น้อง Tori ร้องไห้ปากเบะ นัลล้ากกกก

 

คุณพ่อแซ่บของเราและคุณลูกกกก

HOROSCOPE