เห็นแล้วใจบาง 10 บ้านนี้ลูกชายหล่อแซ่บจนอยากเปลี่ยนนามสกุล - CLEO Thailand Online Magazine

เห็นแล้วใจบาง 10 บ้านนี้ลูกชายหล่อแซ่บจนอยากเปลี่ยนนามสกุล

แม่ยกทั้งหลายมาทางนี้ค่า เพราะ 10 บ้านนี้ลูกชายเขาหล่อจริงจังจนสาวๆ ขอยอมเป็นสะใภ้มโน ยกให้เป็นสามีแห่งชาติกันยกใหญ่ มีบ้านไหนบ้าง ตามดูกัน

 

Brooklyn Beckham

(ig : brooklynbeckham)

 

คุณแม่วิคตอเรียก็สวยไฮ คุณพ่อก็งานดี ส่วนลูกๆ อย่างหนุ่มบรู้คลินก็หล่อขึ้นทุกวัน จนสาวๆ อยากได้บรู้คลินมาครอง โรมิโอกับครูซถึงจะยังเด็ก แต่โตขึ้นมาน่าจะฟาดหัวใจสาวๆ เรียบเช่นกัน 10 10 10 ไปเลย

 

Presley Gerber

(ig: presleygerber)

 

ลูกชายของนางแบบตลอดกาลอย่าง เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ ก็ขอตามรอยคุณแม่เช่นกัน บ้านนี้มาสายเดินแบบ ถ่ายแบบกันแทบทั้งบ้าน ปีนี้หนุ่มเพรสลี่ย์จะอายุ 19 ปีแล้วด้วย อนาคตเราคงได้เห็นเขาเป็นนายแบบชื่อดังคนหนึ่งแน่นอน

 

Patrick Schwarzenegger

(ig : patrickschwarzenegger)

 

คุณพ่อแซ่บ คุณลูกก็เช่นกัน สำหรับลูกชายคนเหล็กคนนี้ แพททริค ชวาร์เซเน็กเกอร์ หนุ่มรักครอบครัว ลงรูปคู่คุณพ่อบ่อยๆ มีดีทั้งหน้าตาและฝีมือ เป็นพระเอกหนังเรื่อง Midnight Sun ด้วย

 

Gabriel Day-Lewis

(ig : gabrielkane)

 

ความหล่อหล่นไม่ไกลต้นจริงๆ อย่างหนุ่มกาเบรียล ลูกชายนักแสดงชื่อดัง แดเนียล เดย์ ลูอิส หน้าตาถอดออกมาเหมือนโคลนนิ่ง ตอนนี้กาเบรียลเป็นนายแบบสุดฮอตอีกคนที่น่าจับตามอง

 

Rafferty Law

(ig : rafflaw)

 

พ่อว่าน่าหลงแล้ว ลูกจะยิ่งน่าหลงใหลกว่า สำหรับหนุ่ม ราฟเฟอร์ตี ลอว์ ลูกชายนักแสดงชื่อดัง จู้ด ลอว์ ตอนนี้ราฟเฟอร์ตีก็ได้เริ่มต้นมาถ่ายแบบ ทั้งเวอร์ชั่นภาพนิ่ง และแบบภาพยนตร์ แล้วยังเริ่มเข้าในวงการการแสดงด้วย

 

Alexander & Bill Skarsgard

(ig : alexander_skarsgaard , billskarsgard_)

 

บ้านนี้ลูกเยอะเป็นพิเศษ มีมากถึง 8 คน (สเตลแลน สการ์สการ์ด นักแสดงชื่อดังผู้เป็นพ่อมีภรรยาสองคน) อเล็กซ์ และบิลล์เองก็เป็นนักแสดงตามรอยพ่อเช่นกัน เผื่อใครจำไม่ได้ อเล็กซานเดอร์ รับบททาร์ซาน, บิลล์ เล่นเป็นผีตัวตลก เพนนีไวส์ ในเรื่อง It นั่นเอง

 

เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร วรรธนะสิน

(ig : jaonaay, jjaokhun, jjaosmutt)

 

สะใภ้มโนมากองกันตรงนี้ 3 เจ้า หล่อแรงจนอยากขอเป็นเจ้าของใจเธอได้มั้ยจ๊ะ ฮอตตามรอยคุณพ่อ เจ เจตรินจริงๆ การศึกษาก็ดี ส่งตรงจากอังกฤษ ความสามารถล้น ขี่เจ็ทสกี ร้องเพลง ถ่ายแบบ รูปหล่อ บ้านรวยขนาดนี้ จะให้ไม่หลงยังไงไหว

 

Jack Quaid

(ig : jack_quaid)

 

หนุ่มหน้าทะเล้น เสน่ห์เหลือล้น อย่างแจ็ค เควด ลูกชายเดนนิส เควด เคยแสดงมาแล้วหลายเรื่อง แล้วเขายังเป็นนักเขียนด้วย รอยยิ้มถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ เลย

 

Scott Eastwood

(ig : scotteastwood)

 

ลูกชาย คลินท์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) อย่างหนุ่มสก็อตต์ ตามรอยคุณพ่อมาติดๆ เล่นมาแล้วหลายบทบาท ทั้งเรื่อง The Longest Ride, Suicide Squad และ Pacific Rim : Uprising

พีค กองทัพ ยุทธพิชัย

(ig : oceanbuston)

 

ลูกชายนักแสดงและพิธีกร ปราบ ยุทธพิชัย อย่างพีค การศึกษาดี มีกล้ามนิดๆ และตอนนี้ยังตามรอยคุณพ่อด้วย ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะเห็นหนุ่มคนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอก เล่นละครให้เราชมกันด้วย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE