10 นักฟุตบอลทีมชาติหล่อ สูงยาวเข่าดี แบบนี้แหละที่ใจต้องการ - CLEO Thailand Online Magazine

10 นักฟุตบอลทีมชาติหล่อ สูงยาวเข่าดี แบบนี้แหละที่ใจต้องการ

FIFA World Cup 2018 มาถึงแล้ว มาส่องนักกีฬาทีมชาติของแต่ละประเทศกันหน่อยดีกว่า ว่ามีใครหล่อ น่าหลงใหลกันบ้าง ไม่แน่เราอาจได้เจอนักกีฬาเหล่านี้ในการแข่งขันด้วยก็ได้ เตรียมสมัครเป็น FC ได้เลย

 

Alisson Ramses Becker

 

ผู้รักษาประตูหนุ่ทีมชาติบราซิล เล่นให้กับสโมสร Roma (โรม่า) ปัจจุบันอายุ 25 ปี หุ่นบึ๊ก สูง 191 ซม.สำหรับสาวๆ เขาไม่ใช่แค่โกลด์หนุ่มนะ แต่คือโกลด์ของชีวิตเลยต่างหาก

 

David De Gea

 

โกลด์ชาวสเปนอีกคนที่แฟนคลับทีมปีศาจแดงคงต้องรู้จักกันบ้างแล้วเพราะเขาเล่นให้กับทีม Manchester United ด้วยส่วนสูง 192 ซม. ตอนนี้อายุ 27 ปี ใครที่ชอบหนุ่มหล่อหน้าตาแบบนี้ คงต้องฝึกพูด Te quiero (ฉันรักคุณ) กันให้คล่องแล้วล่ะ

 

Lucas Hernandez

 

นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศสตำแหน่งกองหลัง ตอนนี้ลูคัสเล่นให้ทีม Atletico Madrid ของสเปน อายุ 22 ปี เล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศสมาแล้ว 5 ครั้ง ความสามารถแน่น ยิ้มหวานแบบนี้ไม่หลงได้ยังไง

 

Gerónimo Rulli

 

ผู้รักษาประตู สัญชาติอาร์เจนตินา ตอนนี้เล่นให้กับทีม Real Sociedad ของสเปน อายุ 25 ปี หน้าเด็กซะด้วย ไม่หลงรักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผู้รักษาประตูสำรองก็ตาม

 

Jack Butland

 

นักฟุตบอลทีมชาติชาวอังกฤษ ปัจจุบันเล่นให้กับทีม Stoke City และเพิ่งอายุ 25 ปี สูงถึง 193 ซม. แจ๊คเล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู เล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ยังเป็นเยาวชน หล่อ สูง ครบเครื่อง ฟอลโลว์ IG รัวๆ

 

Javier Hernandez

 

ฮาเบียร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Chicharito” (ชิชาริโต) นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติเม็กซิโก และเล่นให้กับทีม West Ham United ตำแหน่งกองหน้า ตัวทำประตู ถึงตอนนี้จะอายุ 30 ปีแล้วแต่ยังดูดี ยิ้มละลายใจ เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพมาตั้งแต่ปี 2006 ขวัญใจของสาวๆ เลยคนนี้

 

Ludwig Augustinsson

 

ลุดวิก นักฟุตบอลทีมชาติสวีเดน ตำแหน่งกองหลัง ปัจจุบันเขาเล่นให้กับทีม Werder Bremen อายุแค่ 24 ปี ลุดวิกโตมาในครอบครัวนักกีฬา เพราะคุณพ่อเขาเป็นนักกีฬาฟุตบอล เล่นใน Swedish Division 1 และแม่เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล อินเนอร์นักกีฬามาเต็ม

 

Aleksei Miranchuk

 

นักฟุตบอลทีมชาติรัสเซีย ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันเล่นให้ทีม Lokomotiv Moscow ของรัสเซีย เริ่มเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2012 หน้าใส ยิ้มหวานมากๆ ด้วย

 

Bernd Lero

 

นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติเยอรมนี รูปหล่อหน้าใสกิ๊ง อายุ 25 ปี ส่วนสูง 190 ซม. ประจำตำแหน่งผู้รักษาประตู ปัจจุบันเขาเล่นให้ทีม Bayer Leverkusan หน้าเด็กแบบนี้สาวๆ หลงชัวร์

 

Bernardo Espinosa

 

นักกีฬาทีมชาติโคลอมเบีย อายุ 28 ปี ปัจจุบันเล่นให้ทีม Girona ของสเปน ตำแหน่งกองหลัง เล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2005 สูง หน้าตาดี เรียกว่าเป็นขวัญใจสาวๆ เลยก็ว่าได้

 

FIFA World Cup ปีนี้เกาะติดจอได้เลย แล้วมารอลุ้นกันว่าหนุ่มๆ ในลิสต์นี้จะได้ลงเล่นรึเปล่า สาวๆ รู้จักไว้หน่อยก็ดีนะ จะได้คุยกับหนุ่มๆ รู้เรื่อง

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE