CLEO BACHELORS 2018 หนุ่มน้อย รุ่นใหม่ไฟแรง - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018 หนุ่มน้อย รุ่นใหม่ไฟแรง

คบเด็กเป็นอมตะนะคุณ!!! แบชเลอร์ปีนี้ของเราเอ๊าะๆ กันเยอะมาก หน้าใสเฟรชชี่สุดๆ กรี๊ด แค่ได้อยู่ใกล้ก็รู้สึกกระปรี้กระเปร่าแล้ว ขอบอกว่าทุกคนอายุน้อยกว่า 22 ปี และยังเป็นนักศึกษาอยู่ด้วย!!! ที่สำคัญพวกเขาเรียนดีและอนาคตไกลสุดๆ

 

เค

เค เลิศสิทธิชัย อายุ 21 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะคณิตศาสตร์ประกันภัย

เบอร์: 1 IG: @kayavine

หลอกเราด้วยบุคลิกเฮฮา สดใส ร่าเริง ความจllllริงแล้ววิชาที่เคกำลังศึกษาอยู่เป็นอาชีพที่หายากและกำลังเป็นที่ต้องการของทุกบริษัทเลยล่ะ “เป็นคนเลือกเสื้อผ้านานมากก่อนออกจากบ้าน อย่างต่ำ 40 นาที ชอบแต่งตัวครับ” สาวๆ ที่จะไปเดทกับเค รอนานแค่ไหนก็ให้อภัยถ้าเห็นรอยยิ้มของเขา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เคเป็นผู้ชายที่มีรอยยิ้มละลายหัวใจผู้หญิงทั้งโลก “ชอบคนมีมารยาทอ่ะ คิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่คนยุคนี้มองข้าม” ก่อนจะเดินเข้าบ้านเค สาวๆ เช็คก่อนนะว่า ไม่ได้กลัวสัตว์เลื้อยคลาน หรือเจ้าน้องแมงมุม เหล่านี้นี่สัตว์เลี้ยงแสนรักเลย

 

วิน

วิน-ฐานธิษณ์ โยธินพนาเวศ อายุ 21 ปี อาชีพ นักศึกษา

เบอร์: 11 IG:@winthantis

เราคงจะเห็นมุมอ่อนแอของผุ้ชายคนนี้ได้ยากหน่อย เพราะหนุ่มน้อยคนนี้เขามีอินเนอร์ของความเป็นผู้นำ ทุกๆ อย่างในตัวเขาสามารถแปลออกมาเป็นความแข็งแกรงได้เลย แล้วเขาก็แมนมากๆ ด้วย เพราะนิสัยชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นอะไรที่ติดตัวเขามาพร้อมๆ กับความเป็นผู้นำ กับเรื่องผู้หญิงเขาชอบที่จะเป็นฝ่ายลุยจีบแมนๆ เองดีกว่า และหนังที่เขาเลือกดูเก็บผุ้หญิงคนนั้นก็คงจะเป็นนั่งผี จะได้โชว์ความแมนเวลาสาวเผลอสะดุ้งมาใกล้เวลาตกใจ แต่รู้มั้ย? สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดกลับกลายเป็นหมาตัวน้อย เพราะตอนเด็กๆ เขาเคยโดนไล่กัดมา!

 

ต้นน้ำ

ต้นน้ำ – เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย อายุ  21 ปี อาชีพ นักศึกษา

เบอร์: 26 IG:@tonnaaam

มองหน้าเขาแล้วรู้สึกสดชื่นแปลกๆ คงด้วยความน่ารักสไตล์หนุ่มเกาหลีที่เวลายิ้ม เขาจะยิ้มทั้งหน้าเลย! รับรองสาวสายคิ้วท์คงต้องตกหลุมรักในความสดใสของเขาแน่ๆ ต้นน้ำชอบผู้หญิงนิสัยบ้านๆ ถ้าขาสวยด้วย เขาจะปลื้มเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ต้องฟอร์มจัดนะ เพราะถ้าคุณทำตัวเปิ่น เอ๋อๆ เขาจะคิดว่าน่ารักมากๆ นี่มันสไตล์นางเอกเกาหลีเลยนิ!! อนาคตเขาอยากเป็นทนายแต่ก่อนจะถึงตอนนั้น ขอเล่น ROV ให้หน่ำใจก่อน เพราะเขาน่ะเล่นเก่งมากๆ ว่างๆ ลองดวลก็เขาหน่อยมั้ยละ?

ไม้เอก

ไม้เอก – กานดิศ วรรณอรุณ อายุ 19 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะสัตวแพทย์ศาสตร์

เบอร์: 28 IG:@kandismaiake

หนุ่มน้อยคนนี้มีหน้าตาที่ดูคุ้นเคย แต่ด้วยเสน่ห์ของเขาทำให้เราจำเขาได้แบบไม่ทับซ้อนภาพคนอื่นเลย “ผมเป็นคนตรงๆ ครับ ขนาด GPS บอกให้เลี้ยวซ้าย ผมไม่ยอมเลี้ยว สรุปรถชนเลย!” ไม่รู้ว่าไม้เอกแค่เล่าตลกๆ หรือเกิดขึ้นจริงแต่เราเชื่อนะว่าเขาเป็นคนตรง ให้เลือกระหว่างถูกถ่ายรูปกับเป็นคนถ่ายเองเขาบอก “ชอบถูกถ่ายรูปครับ” ไม้เอกเป็นผู้ชายคารมดีอย่างที่เขาบอกนั่นแหละ เขาชอบก็บอกว่าชอบไม่ชอบก็บอกว่าไม่ ไม่ซับซ้อน ถ้าชอบผู้ชายจริงใจคนนี้ใช่เลย

 

 

กฤษ

กฤษ-กฤษธิศักดิ์ พรหมศร อายุ 22 ปี นักศึกษา

เบอร์: 30 IG:@1996_ktpn

หนุ่มขี้อ้อน ร่างเริง รักสนุก ที่มีเสน่ห์ตรงความจริงใจ และเขามักจะใช้ความจริงใจนี่แหละจีบสาวที่เขาชอบ เริ่มจากดูเชิงก่อน เสร็จแล้วก็เข้าไปทำความรุ้จักแบบชิลล์ๆ ดึงความเป็นตัวเองออกมาให้สุด ส่วนลุคผู้หญิงที่จะสะดุดใจเขาเป็นพิเศษก็ต้องเป็นสาวแบบเลดี้ คือมีความตัวเล็ก น่ารัก น่าถนุดถนอม กฤษเป็นหนุ่มแนวโรแมนติก ชอบทำของประดิษฐ์มุ้งมิ้งแล้วก็พาสาวไปที่บรรยากาศดีๆ เปิดเพลงหวานๆ คลอให้สาวประทับใจ เราขอเตือนไว้ก่อนเลยนะ ถ้าได้อยู่ใกล้กับเขาก็ควบคุมความเขินไว้ให้ดี เพราะเขาชอบแอบมองตา แววตาของผู้หญิงที่เขาชอบเป็นอะไรที่เย้าย้วนที่สุดแล้ว ถ้ารู้สึกสปาร์คก็อย่าลืมสงสายตาหวานๆ กลับไปละ แล้วก็อย่างลืมส่งความจริงใจไปด้วย เขาสัมผัสได้ เชื่อเรา!!

 

 

บิ๊ก

บิ๊ก – ธนกร กุลจรัสสมบัติ อายุ 21 ปี อาชีพ นายแบบ/นักแสดง

เบอร์: 32 IG:@bigteenoy

ความสูงสมชื่อมากๆ บิ๊กเป็นน้องคนเล็กที่เป็นเหมือนพี่คนโต แต่บุคลิกของบิ๊กก็ยังมีความออดอ้อน น่าเอ็นดู ที่ซับซ้อนกว่านั้นคือเขาแอบคิดเยอะและเป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง “ผมอยากไปเที่ยวแอนตาร์กติกากับพ่อครับ อยากท่องเที่ยวกันแบบผู้ชาย” ถามว่าทำไมต้องที่นี่ เขาอยากเรียนรู้โลกที่ต่างกับที่ๆ เราอยู่อย่างสิ้นเชิง ส่วนผู้หญิงที่บิ๊กอยากเรียนรู้เขาจะมองจาก “รอยยิ้มครับ ชอบคนยิ้มจริงใจ แค่เห็นเขายิ้มผมก็ยิ้มได้แล้วนะ” แต่เชื่อเถอะว่าสาวๆ จะยิ้มได้ก็เพราะรอยยิ้มของบิ๊กนี่แหละ

 

มิว

มิว – รุจิภาส ปรารถนาดี อายุ19 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

เบอร์: 33 IG:@mew_rujipas

น่ารักอะไรขนาดนี้พ่อคุณ มีความน่ารักใสๆ ที่ธรรมชาติมากๆ เหมือนหลุดออกมาจากซี่รี่ย์วัยรุ่นอะไรประมาณนั้น ครั้งแรกที่เจอเขา มิวจะขี้เขินแล้วก็ยิ้มเก่งมากๆ ก่อนหน้านี่มิวเคยมีแฟนมาแค่คนเดียว แล้วรู้มั้ยว่าไม่ธรรมดานะ เพราะแฟนคนแรกของมิวเป็นพี่รหัสของเขาเอง! ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าหนุ่มใสๆ คนนี่เขาไปคุยยังไงถึงได้หนุ่มรุ่นพี่มาเป็นแฟน!!! อยากทำให้หนุ่มคนนี่หลงก็แค่ส่งยิ้มหวานๆ ให้เขา เพราะนี่แหละที่ทำให้หัวใจของเขาพองโต แล้วถ้าอยากให้เขายิ้มตอบก็ไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะสำหรับเขา “ถ้าชอบใคร ทำอะไร (เขา) ก็ยิ้ม”

 

จูเนียร์

จูเนียร์ – กรณัฏฐ์ อมรรัตนโรจน์ อายุ 22 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

เบอร์: 37 IG:@joohnia

หนุ่มตี๋หน้านิ่ง จริงๆ แล้วขี้อาย เขาชอบยิ้มเขินๆ เวลาโดนแซวแต่ปกติจะทำหน้านิ่งใส่ “ปกติมีแต่เพื่อนสนิทที่จะได้เห็นผลรั่วๆ” แต่ความเงียบก็ไม่บดบังเสน่ห์ของเขาได้เลย “ชอบอยู่กับคนอารมณ์ดีครับ พออยู่ด้วยแล้วเราจะยิ้มได้เอง” บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้พึ่งได้นะ “เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น บางทีก็ช่วยจนเขาเข้าใจผิดว่าเราคิดเกินเลยกับเขา ไม่อยากเดือดร้อนนะแต่ก็คิดว่าจิตสาธารณะมันทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น” เขาไม่ได้พูดอย่างเดียวนะ เคยอุ้มคนแปลกหน้าที่บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลมาแล้ว!

 

โฟร์

โฟร์-ณภัทร หิรัญเดช อายุ 20 ปี นายแบบ, นักศึกษา

เบอร์:43 IG:@four_n

สาวหน้าสวยและฉลาดแบบ Anne Hathaway คือผู้หญิงแบบที่โฟร์ชอบที่สุด ยิ่งถ้าร้องเพลงเพราะด้วยเขาจะยิ่งหลงเป็นพิเศษ โฟร์เป็นผู้ชายแนวหวานๆ  ถ้าเกิดมีโอกาสได้ทำอาหารให้กินเขาจะเลือกทำ สตรอว์เบอร์รี่ ชอร์ทเค้ก โฟร์บอกว่าของหวานเนี้ยเหมาะกับผู้หญิงที่สุดแล้ว แต่เขาก็ไม่ได้โรแมนติกขนาดนั้น ชอบคบกับแฟนแบบเป็นเพื่อนมากกว่า ต้องไม่ง้องแง้ง มีเหตุผลแบบผู้ใหญ่ เขาแอบคุยอวดว่ากินเผ็ดเก่งมากๆ ส้มตำ 8 เม็ดเขากินแล้วรู้สึกว่ากำลังดี เอ๊ะ!! นี่แอบแซ่บหรือเปล่าเนี้ย?

 

 

 

 

 

HOROSCOPE