CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มฮอตร้อนแรงทำใจละลาย - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มฮอตร้อนแรงทำใจละลาย

หนุ่ม CLEO BACHELORS แก็งค์นี้ทำเราใจตุ้มๆ ต่อมๆ ใจคอไม่ค่อยจะดี คือประมาณว่าเป็นศูนย์รวมสายตา ไปปรากฏตัวที่ไหนก็ต้องมีคนมองตาม ขอส่งเสียงกรีดร้องดังๆ ในใจ ว๊ายยยย ไม่ไหวแล้วคะคุณๆ

 

ยูโร

ยูโร – ยศวรรธน์ ทะวาปี อายุ 21 ปี อาชีพ นักแสดง

เบอร์: 2 IG:@euroyotsawat

หนุ่มหน้าหล่อชวนหลงคนนี้เขาขี้เล่นมากๆ ไม่ชอบอยู่นิ่งจนเขาคิดว่าตัวเองเหมือนลิง ส่วนชีวิตของเขาก็จะบิสซี่มากเหมือนกัน แต่ละวันของยูโรจะเริ่มตอนตี 5 และจบที่ตี 1 ผู้หญิงที่จะเข้ามาอยู่ในชิวิตเขาก็คงต้องเข้าใจตรงจุดนี้หน่อย แถมยังต้องเข้ากับแม่ของเขาได้ด้วยนะ เพราะยูโรสนิทกับแม่มาก แบบนี้แหละมั้งเขาเลยไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวโป๋ โอเคมากที่สุดก็แค่แขนกุด ไม่งั้นเขาจะหึงมากๆ แอบกระซิบบอกนิดหนึ่งว่าถ้าถูกใจเขาละก็ ลุยจีบไปเลยนะ เพราะเขาเป็นหนุ่มขี้อาย ไม่กล้าจีบใครก่อน ไม่กล้าขอเบอร์และก็คงจะเริ่มคุยกับคุณผ่านการแชทเท่านั้น

 

ไตเติ้ล

ไตเติ้ล – ธัญธัญ ผลศรัทธา อายุ 26 ปี อาชีพ นักแสดง

เบอร์: 25  IG:@arctlemonkeys

ความกวนต้องยกให้เขาเลย หน้าตาที่ดูดึงดูดของไตเติ้ลจะทำให้เราเข้าไปรู้จักเขาเพื่อพบว่า เขาทั้งกวน ทั้งเกรียน และคุยสนุกสุดๆ แต่เห็นแบบนี้จริงๆ แล้วอินกับอะไรน่ารักกุ๊กกิ๊กอย่างเด็กและสัตว์เลี้ยงนะ “ชอบดูคลิปซึ้งๆ แล้วร้องไห้” บอกแล้วว่าเขาอ่อนไหว! อีกนิสัยที่สาวๆ คงอยากจะนอนหลับไปพร้อมเขาเลยก็คือ “ผมติดนิสัยหนึ่งก่อนนอนจะชอบดูซีรี่ส์แล้วเผลอหลับไป” ถึงจะกวนแค่ไหนแต่ก็ไม่บดบังนิสัยความใส่ใจของเขาไปได้ “เป็นคนจำเรื่องเล็กๆ ของผู้หญิงที่ชอบนะ ตัวเขาเองยังจำไม่ได้เลย”

 

อุล

อุล – ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา อายุ 29 ปี อาชีพนักแสดง

เบอร์: 44 IG:@aunner10

ภายใต้ความตลกด้วยงานของอุล เต็มไปด้วยความโรแมนติก “ผมเป็นคนขี้อายครับ” เขาเคยแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งนานหลายเดือน “จนวันหนึ่งตัดสินใจไปรอเขาเลิกงานที่บนสะพานลอย หลายชั่วโมงเลย พอเขาเดินออกมาเราก็เดินลงไปอีกทาง แต่สุดท้ายก็ได้คุยกันนั่นแหละ แค่ไม่ได้สานต่อคบกัน” หากได้ยากนะความอดทนของผู้ชายคนหนึ่งแม้จะในยุคเมื่อเป็นสิบปีที่แล้ว ให้ดูผู้หญิงจากรูปอุลจะเลือก “ผมจะชอบผู้หญิงที่ยืนริมสุดหรือด้านหลังครับ ผู้หญิงส่วนใหญ่จะอยากโดดเด่น คนอยู่ริมจะเป็นคนเสียสละ”

 

ฟิวส์

ฟิวส์ – วายุ เกษสุทวิทย์ อายุ 22 ปี อาชีพ นายแบบ,นักแสดง

เบอร์: 42 IG:@vayu_kessuvit

ฟิวส์คือบอยเฟรนด์แมททิเรียลแบบที่ครอบครัวของสาวๆ ก็ต้องชอบ นอกจากหน้าหล่อที่แฝงด้วยความเซ็กซี่แล้ว เขายังไม่ดื่ม ไม่สูบอีกด้วย!! ความจริงเขาออกจะซื่อ ติดหัวโบราณนิดๆ ด้วยซ้ำ เพลงเก่าๆ เนี่ยแนวเพลงโปรดเขาเลย ความน่ารักอีกอย่างในตัวของฟิวส์คือเขาเป็นคนกินเก่งมากๆ อย่างนี้วันไหนถ้าเราอยากขนมหวานแต่กลัวอ้วน เขาคงช่วยเรากินได้ แถมแฮปปี้มากๆ ด้วย ถ้าฟิวส์ชอบใครแล้ว เตรียมสังเกตุไว้ดีๆ เพราะเขาจะเข้าไปกวนประสาทคุณจนทำให้งงว่านี่เข้ามาจีบจริงๆ เหรอ? ก็คนมันเขินนิ กลัวจะดู “เฉิ่ม” ทางทีดีถ้าชอบเขาก็ลุยจีบเองเลย ฟิวส์โอเคกว่า!!

 

 

 

 

HOROSCOPE