CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มเสียงดีพาเคลิ้ม - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มเสียงดีพาเคลิ้ม

ปีนี้หนุ่มแบชเลอร์ของเราเป็นนักร้องกันเยอะมาก เสียงดี ฟังแล้วเคลิ้มสุดๆ เอาจริงๆ คือยิ่งหลงเลย หล่ออยู่แล้ว พอร้องเพลงเสน่ห์ก็แรงขึ้นอีกเท่าตัว!!!

 

ดรีม

ดรีม – ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ อายุ 23 ปึ อาชีพ นักร้อง

เบอร์: 36 IG:@dream_supakit

หนุ่มดรีมหรือที่วงการแร๊ปรู้จักกันในนาม Dreamhigh คือหนุ่มลุคแบดบอยที่มีบุคลิกนิ่งๆ แต่ยิ้มเก่งมาก ที่นิ่งๆ แบบนี่ไม่ได้เก็กนะ กำลังใช้ความคิด ศึกษาสิ่งรอบตัวแล้วก็เอามาเขียนเป็นเพลง Dreamhigh คือชื่อที่เขาตั้งจากอินเนอร์ความเป็นนักฝันและนักสู้ เพราะเขาเชื่อว่า “ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้เสมอ” เขาเป็นคนจริงจังกับชีวิตและกับผู้หญิงก็เช่นกัน ถ้าเขาชอบใครก็จะมุ่งมันกับคนที่เลือกมากๆ เขาชอบผู้หญิงจริงใจ ตลกเฮฮา อย่ามองเขาผิดไป ความสตรองเป็นแค่เกราะภายนอก จริงๆ แล้วเขาเป็นคนเซนซิทีฟและแคร์คนที่เขารักมากๆ

 

เจฟ

เจฟ-วรกมล ซาเตอร์ อายุ 23 ปี อาชีพ นักร้อง, กราฟฟิกดีไซเนอร์

เบอร์: 3 IG:@jeffsatur

แค่ฟังเสียงของหนุ่มคนนี้ก็รู้เลยว่าเขาต้องหล่อมากแน่ๆ พอเจอหน้าเขาแล้วก็ยิ่งใช่เลย หน้าของเขามีความเป็นหนุ่มฝอนิดๆ เพราะเขาเป็นลูกเสี้ยว เจฟมีความง่ายๆ สบายๆ แต่ก็แฝงด้วยความมั่นใจบางอย่างที่ทำให้เขาดูน่าสนใจมากๆ เจฟชอบอ่านหนังสือปรัญญา ประวัติศาสตร์เพราะเขาเป็นคนโลกส่วนตัวสูงแล้วก็ค่อนข้างดีป แต่ก็มีมุมขี้เล่น กวนๆ เหมือนกันนะ  เรื่องโรแมนติกไม่ต้องพูดถึง ก็คงเหมือนแนวเพลง อาร์ แอนด์ บี ที่เขาชอบ เต็มไปด้วยจิตวิญญานและความหวาน เขาเล่าให้เราฟังว่าเคยให้ของขวัญแฟนเป็นนาฬิากาตายที่ตั้งเวลาเป็นเวลาที่คบกัน เจฟยื่นนาฬิกาให้สาวแล้วบอกกับเธอว่า “จะได้จำได้ว่าเราคบกันตอนนี้” โรแมนติกสุดๆ

 

เอ็มยศ

เอ็ม – ยศวัศ สิทธิวงค์ อายุ 29 ปี อาชีพศิลปิน/ช่างภาพ

เบอร์: 22 IG:@m_yoss

เสียงร้องของเขาสามารถทำให้ทั้งห้องเงียบเพื่อดื่มด่ำไปกับเพลงของเขา เอ็มเป็นคนลึกซึ้ง จริงจัง ผ่านลุคเฮฮา เขาบอกว่าเสน่ห์ของเขาคือบทสนทนาซึ่งเราก็คิดว่าจริง! คนที่คอยซัพพอร์ตเอ็มให้เป็นอย่างในทุกวันนี้ก็คือ “แม่ครับ แม่ชอบชวนคุยชวนคิดแล้วก็สนับสนุนให้ผมเป็นตัวเองในทุกวันนี้ ส่วนพระเอกนางเอกมิวสิควิดีโอผมที่เห็นกันคือคุณปู่กับคุณย่าครับ ให้ท่านถ่ายทอดเรื่องราวช่วงตอนที่จีบกันใหม่ๆ” แล้วความรู้สึกเวลาเข้าไปจีบสาวสักคนล่ะ เอ็มบอกว่า “ตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นดีนะ เหมือนเวลาที่เราไปในที่ที่เราไม่เคยไปมาก่อน”

 

จัมโบ้

จัมโบ้-วรกฤต วรกุล อายุ 23 ปี อาชีพ นักศึกษา, นักร้อง

เบอร์: 23 IG:@jumbo_knoxx

หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าเขาจะเวทีเดอะสตาร์ 12 ใช่แล้วเขาคือนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เสียงดีจากเชียงใหม่ ถ้าเขาได้จับไมค์ร้องเพลง ระวังดีๆ เพราะคุณจะใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ หลงในเสียงหวานๆ ของเขาแน่นอน “จัมโบ้” ชื่อนี้มีที่มานะ เขาเล่าว่าระหว่างกำลังท้องคุณแม่ฝันเห็นช้าง ก็เลยตั้งชื่อเขาว่าจัมโบ้ซะเลย เราขอเตือนอย่าไปเผลอยิ้มให้เขาบ่อยๆ ถ้าคุณไม่ได้คิดอะไร เพราะเขามักจะหลงเสน่ห์รอยยิ้มสาวนี่แหละ แต่ก็จีบไม่เก่งหรอกนะ ถ้าเขาชอบเข้าไปอยู่ใกล้ๆ หันไปกี่ทีก็มีเขาอยู่ข้างๆ คุณ มั่นใจได้เลย เขาชอบคุณเข้าแล้ว!

 

 

แทน

แทน – เท่าฟ้า มณีประสพโชค อายุ 28 ปี อาชีพ ครูสอนร้องเพลง, นักแสดง, นักร้อง

เบอร์: 29 IG:@tantaofa

เสน่ห์ของผู้ชายที่อินกับศิลปะมากๆ ก็คงจะเป็นความดีปในตัวเขา แทนไปเรียนการแสดงมาไกลถึงนิวยอร์ก ซึ่งเขาได้มีโอกาสทำงานเป็นนักแสดงจริงๆ ที่นั้น ต้องไปแคส ฝ่าฝันออดิชั่นหลายงานจนทำให้เขาได้ร่วมแสดงในซี่รี่ย์อเมริกันอยู่บ้าง นั่งเปิด Netflix ก็อาจจะเจอเขาก็ได้นะ ตอนนี้เขาย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว และก็ยังคงเดินหน้าเส้นทางการแสดงที่เป็นแพชชั่นของเขาต่อไป ซึ่งสาวที่เข้ากับเขาได้ก็จะต้องเป็นคนที่มีแพชชั่นหนักๆ เหมือนกัน “ชอบคนที่อินสไปร์” ว่างใจได้เลยเพราะเขาเป็นคนไม่เจ้าชู้แน่นอน เพราะชีวิตของเขานั้นเต็มอิ่มไปด้วยแพชชั่นและการให้กำลังใจ และกันได้รักผู้หญิงคนหนึ่ง มันก็คือแพชชั่นของเขาเหมือนกัน

 

 

 

 

 

HOROSCOPE