CLEO BACHELORS: หนุ่มไทยชายฉกรรจ์ ซิกแพคแน่นจนใจสั่น! - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS: หนุ่มไทยชายฉกรรจ์ ซิกแพคแน่นจนใจสั่น!

หนุ่มไทยเราก็ซิกแพคแน่นไม่แพ้ชาวต่างชาติเลยคะคุณค่าาาาาาาา ดูแม๊นแมน สมเป็นชายฉกรรจ์ นอกจากซิกแพคแน่นๆ แล้ว เขายังเก่ง นิสัยดี และมีเสน่ห์มากซะด้วย เวลาได้อยู่ใกล้เขา ถึงเราจะตัวใหญ่แค่ไหนเราก็รู้สึกตัวเล็กจิ๋ว เหมือนมีเขาคอยปกป้องอยู่ตลอดเวลา #cleobachelors2018

 

กฤษฎิ์

กฤษฎิ์ – ศุภกฤษฎิ์ ว่องธวัชชัย อายุ 25 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์

เบอร์: 27 IG:@takoyakrit_mpm

คอนเฟิร์มจากกองคลีโอว่ากฤษฎิ์เป็นผู้ชายมีเสน่ห์เวลาพูดจริงๆ นี่ยังไม่นับแววตาและรอยยิ้มด้วยนะ “จริงๆ เป็นคนมีโลกส่วนตัวแต่ก็ใจดีและเฮฮาได้เหมือนกันนะ” ไม่น่าเชื่อว่ากฤษฎิ์เป็นผู้ชายที่แอบชอบและเก็บความลับเอาไว้ได้นานถึงห้าปี “ตอนนั้นป.1 จนถึงป.5 ก็แอบชอบอยู่อย่างนั้น จนโดนเพื่อนแซวและจีบตัดหน้าไปเลย จนเจออีกครั้งตอนจะขึ้นม.6 เขาก็ยังสวยแทงตาเหมือนเดิม” ความจริงแล้วเขาก็แอบโรแมนติกเหมือนกันนะ “แขวนของขวัญเอาไว้หน้าห้องนี่โรแมนติกไหม?” เวลาเขาปิ๊งใครจะใช้เวลาตัดสินแค่ 2.473 วินาทีเท่านั้นนะ! ต้องเป๊ะแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

 

 

จูเนียร์

จูเนียร์ – กรณัฏฐ์ อมรรัตนโรจน์ อายุ 22 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

เบอร์: 37 IG:@joohnia

หนุ่มตี๋หน้านิ่ง จริงๆ แล้วขี้อาย เขาชอบยิ้มเขินๆ เวลาโดนแซวแต่ปกติจะทำหน้านิ่งใส่ “ปกติมีแต่เพื่อนสนิทที่จะได้เห็นผลรั่วๆ” แต่ความเงียบก็ไม่บดบังเสน่ห์ของเขาได้เลย “ชอบอยู่กับคนอารมณ์ดีครับ พออยู่ด้วยแล้วเราจะยิ้มได้เอง” บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้พึ่งได้นะ “เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น บางทีก็ช่วยจนเขาเข้าใจผิดว่าเราคิดเกินเลยกับเขา ไม่อยากเดือดร้อนนะแต่ก็คิดว่าจิตสาธารณะมันทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น” เขาไม่ได้พูดอย่างเดียวนะ เคยอุ้มคนแปลกหน้าที่บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลมาแล้ว!

 

วิน

วิน – ปกรณ์ วัฒนเฉลิมวุฒิกร อายุ 29 ปี อาชีพ Performance Marketing Manager

เบอร์: 35 IG:@wintpakorn

รอยยิ้มอบอุ่นของวินชนะใจเราไปตั้งแต่เจอกัน แล้วเขายังเป็นคนอ่อนไหวด้วยนะ “แค่ดูวีดิโอซึ้งๆ ในเฟสบุ๊คก็น้ำตาไหลแล้วครับ ผมว่าผมเหมือนสุนัข ความจริงแล้วเป็นคนขี้เล่น เงียบบ้างบางที ที่แน่ใจคือซื่อสัตย์เสมอ” อยากเห็นวินยิ้มก็แค่เล่าเรื่องตลกๆ “ผมขำง่าย แล้วก็ชอบผู้หญิงยิ้มง่าย ยิ้มกวนๆ จะดูเซ็กซี่ คนมีอารมณ์ขันและฉลาดดูมิเสน่ห์ดีนะ แต่พอทำอะไรโก๊ะๆ จะทำให้รู้สึกว่าน่ารักน่าทะนุถนอมดีครับ”

 

กอล์ฟ

กอล์ฟ-นฤพนธ์ ปลอดภัย อายุ 26 ปี อาชีพ ทันตแพทย์

เบอร์: 4 IG:@Golfgolfoo

คุณอ่านไม่ผิดหรอก เขาคือทันต์แพทย์ กอล์ฟเป็นหนุ่มลุยๆ แมนๆ ที่รักการต่อยมวยมากๆ ทุกๆ วันเขาต้องตื่นเช้าไปซ้อมมวย เสร็จแล้วก็ไปทำหน้าที่เป็นหมอฟัน แล้วก็กลับไปซ้อมมวยอีก นี่มันก็ซุปเปอร์แมนดีๆ นี่เองอะ ชีวิตที่ต้องอาศัยวินัยจัดแบบนี้คงต้องมีสาวนิสัยชิลล์ๆ ลุคคิ้วท์ๆ มาช่วยเทคแคร์ จะได้แต้มเป็นพิเศษถ้าเป็นสาวตาเฉียว ไม่ต้องสวยเว่อร์เพราะเขาบอกว่า “คนหน้าตาดีส่วนมากใจร้อน” นอกจากซิกซ์แพคที่คมชัดสไตล์หนุ่มไทยชายฉกรรจ์แล้ว เขาก็คือผู้ชายคหนนึ่งที่มีอินเนอร์แมนๆ กล้าได้กล้าเสีย ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ต้องเสียเวลา

 

 

HOROSCOPE