CLEO BACHELORS 2018 หนุ่มอินเตอร์หน้ากอดซิกแพคแน่น - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018 หนุ่มอินเตอร์หน้ากอดซิกแพคแน่น

หนุ่มๆ ของเราปีนี้ทั้งเก่ง มีเสน่ห์ แถมยังหุ่นดีแบบมากกกก เราขอเริ่มต้นแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับหนุ่มๆ เซ็ทนี้ก่อนเลย พวกเขาซิกแพกแน่นและน่ากอดแบบมากๆๆๆ ที่สำคัญอิมพอร์ตมาเลยจ้า ทั้งฝรั่ง ทั้งโอปป้า โอยยย ละลายยยยย สายฝอ ขอเตือนไว้ก่อนนะ ควบคุมตัวเองไว้ดีๆ เพราะสาวๆ มีสิทธิ์ละลายคาจอได้เลย!!! #cleobachelors2018

 

Luke

Luke Ishikawa Plowden อายุ  22 ปี อาชีพ นายแบบ

เบอร์ 6: LUKE IG:@lukevoyage

 

นิสัยของผู้ชายคนนี้คือยิ่งกว่าคำว่าร่าเริง เพราะเขาตลกเล่นใหญ่และสนุกกับทุกๆ คนในกองคลีโอได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาที่สตูดิโอ จริงๆ เสียงหัวเราะของทุกคนในวันนั้นก็มาจากการเล่นบ้าๆ บอๆ ไม่ห่วงหล่อของลุคนี่แหละ โดยเนเจอร์ของเขาแล้วลุคเป็นคนชอบคุยกับคน เป็นคนมองโลกในแง่ดี วันนั้นเขาสอนให้เรารู้จักศัพท์ภาษาอังกฤษคำว่า “Altturistic” หรือการเห็นแกผู้อื่น ซึ่งเขาก็เป็นคนแบบนั้น สาวของเขาต้องมีความคิดและมีเป้าหมายในชีวิต เพราะเขาคิดว่าความฉลาดคือสิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดในตัวผู้หญิง ตอนนี้ลุคกำลังเรียนภาษาไทยอยู่ นี่ถ้าเกิดได้มี “ครูพิเศษ” คู่ใจสักคน เขาคงพูดไทยได้คล่องเลยละ

 

 

Jay

Park Jaeil อายุ 29 ปี อาชีพ นักธุรกิจ

เบอร์: 8 IG:@tiger___Jay

 

เห็นหนุ่มคนนี้แล้วอยากจะร้องกรี๊ดว่าโอปป้าซารางเฮโย หุ่นสูงโปรงและบ่าอันกว้างนั้นทำให้เรานึกว่าเขาเป็นพระเอกที่หลุดออกมาจากซีรี่ย์เกาหลีดีๆ นี่เอง เจย์มาทำงานที่เมืองไทยเข้าปีที่ 2 แล้วก็ชอบเมืองไทยมากๆ มากกว่าเกาหลีด้วยซ้ำ ที่มาไทยเนี่ยเขามาคนเดียวเลยนะ นี่แหละเสน่ห์ของเจย์ ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วเขาจะลุยคนเดียวเลย ถึงไม่มีเพื่อนก็จะทำ ความน่ารักของเจย์คือการที่เขาสนิทกับแม่มากๆ พอมาอยู่ไทยก็คุยกับแม่ทางโทรศัพท์ทุกวัน เจย์เลยจะเข้าใจความเป็นผู้หญิงอย่างดี ขอบอก เขาโรแมนติกมากๆ ถ้าคุณได้เป็นผู้หญิงของเขารับรองได้รับการเซอร์ไพรส์อย่างสวีท ทั้งของขวัญ ดอกไม้ หรือเทียนเขาก็จะหามาให้หมด

 

 

Ken

Ken Yashiro อายุ 38 ปี อาชีพ Agency / Surfer

เบอร์: 10 IG:@kenyashiro

 

หนุ่มญี่ปุ่นที่มาอยู่เมืองไทยนานถึง 7 ปีแล้ว พูด ฟัง และอ่านภาษาไทยได้ “ชอบแฮงก์เอาท์กับเพื่อนผู้ชายมากกว่า เพราะจะพูดอะไรก็ได้ สนุกแค่ไหนก็ได้” เราแอบเซอร์ไพรซ์ที่เคนยังโสดอยู่ แม้ว่าเคนจะชอบใช้เวลาว่างหมดไปกลางทะเลแต่สิ่งที่เขากลัวก็คือฉลาดนี่แหละ เขาชอบเซิร์ฟมากจนเราแทบจะไม่เคยเห็นเคนใช้ช่วงวันหยุดหมดไปในเมืองเลย เขาอยู่บนเซิร์ฟบอร์ดตลอด และนั่นก็คือสเน่ห์ของหนุ่มคนนี้แหละ สาวที่เขาชอบบุคลิกต้องดี “ถึงภายนอกจากดูสวยเซ็กซี่ แต่บุคลิกไม่ดีก็ไม่ได้”

Lothar 

Lothar Marhert อายุ 29 ปี อาชีพ นายแบบ/เทรนเนอร์

เบอร์: 45 IG:@lothar_mar

 

โลธาร์ หรือ สมชาย ลูกครึ่งเยอรมัน-เกาหลี ที่เห็นว่ารูปหล่อเสน่ห์ล้นอย่างนี้จริงๆ แล้วแอบเป็นคนขี้อาย แล้วก็สุภาพสุดๆ เลยล่ะ เขาชอบผู้หญิงมั่นใจ แต่อีโก้ไม่สูง แล้วก็ไม่มีปัญหาถ้าจะถูกเธอเป็นฝ่ายรุกเข้ามาจีบก่อน แต่เขาจะตกหลุมรักผู้หญิงตรงที่ “The way she looks, the way she cares about other people.” เวลานั่งเฉยๆ ในหัวเขาจะคิดอะไรเยอะมากก็เลยเป็นที่มาของการเขียนบล็อก อ่านปุ๊บสัมผัสได้ถึงความอ่อนไหวแบบศิลปินของเขาผ่านตัวหนังสือ หนุ่มเยอรมันดีกรีวิศวะคนนี้ไม่ธรรมดา

 

HOROSCOPE