CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มโมเดลสูงโปร่งมีสไตล์ - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มโมเดลสูงโปร่งมีสไตล์

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มโมเดลสูงโปร่งมีสไตล์

พลาดไม่ได้เลย CLEO BACHELORS กลุ่มนี้ โมเดลทั้งนั้นๆ ดูดีมีสไตล์ เพราะพวกเขาสูงโปร่ง ใส่อะไรก็ดูมีเสน่ห์ไปซะหมด ขายได้ค่ะขายได้ ซื้อๆๆ เลยค่า แต่บุคลิกก็ไม่เหมือนกันเลยนะ คนละลุคคนละฟิล แต่มีเสนห์ไม่ต่าง!!!

กัง

กัง – กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ อายุ 23 ปี อาชีพนักศึกษาคณะบัญชี

เบอร์: 16 IG:@gung_kunpong

สาวๆ กองคลีโอต่างพร้อมใจกันเรียกเขาว่า “อปป้า” แบบไม่นับอายุ กังมีลุคแบบนั้นจริงๆ หน้าตา การแต่งกายต่างๆ นานา เขาเป็นคนง่ายๆ แต่มุ่งมั่นกับเป้าหมายในชีวิตสุดๆ “ชอบคนขี้บ่นครับ ให้บ่นผมคนเดียวไปเลยก็ยิ่งดี” ผู้หญิงคนไหนรู้ว่าจะแพ้สายตาเขาแน่ๆ อย่าไปจ้องตานะ เพราะมันมีความหมายกับเขา “ผมชอบจ้องตา โดยเฉพาะกับคนที่ถูกใจ จะได้เห็นว่าเขากำลังส่งอะไรผ่านมาทางสายตา” กังหัวเราะง่ายไม่ต้องห่วงว่าอยู่กับหนุ่มคนนี้แล้วจะเกร็ง แค่หัวเราะให้เขาฟัง เขาก็หัวเราะตามทันที

Luke

Luke Ishikawa Plowden อายุ  22 ปี อาชีพ นายแบบ

เบอร์: 6 IG:@lukevoyage

นิสัยของผู้ชายคนนี้คือยิ่งกว่าคำว่าร่าเริง เพราะเขาตลกเล่นใหญ่และสนุกกับทุกๆ คนในกองคลีโอได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาที่สตูดิโอ จริงๆ เสียงหัวเราะของทุกคนในวันนั้นก็มาจากการเล่นบ้าๆ บอๆ ไม่ห่วงหล่อของลุคนี่แหละ โดยเนเจอร์ของเขาแล้วลุคเป็นคนชอบคุยกับคน เป็นคนมองโลกในแง่ดี วันนั้นเขาสอนให้เรารู้จักศัพท์ภาษาอังกฤษคำว่า “Altturistic” หรือการเห็นแกผู้อื่น ซึ่งเขาก็เป็นคนแบบนั้น สาวของเขาต้องมีความคิดและมีเป้าหมายในชีวิต เพราะเขาคิดว่าความฉลาดคือสิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดในตัวผู้หญิง ตอนนี้ลุคกำลังเรียนภาษาไทยอยู่ นี่ถ้าเกิดได้มี “ครูพิเศษ” คู่ใจสักคน เขาคงพูดไทยได้คล่องเลยละ

 

ทักกี้

ทักกี้ – อนณ ชินพิลาศ อายุ 23 ปี อาชีพ นายแบบ

เบอร์: 4 IG:@anon_c

ผู้ชายคนนี้ผมยาวและสวยยิ่งกว่าผู้หญิงเสียอีก! ไม่แปลกใจถ้าเขาจะชอบผู้หญิงที่ผมยาวสวยเหมือนกัน และถูกเข้าใจผิดบ่อยๆ ว่าเป็นนายแบบจะต้องหยิ่ง “จริงๆ ทักกี้เป็นคนอารมณ์ดีนะ ขี้เล่น ไม่คิดเล็กคิดน้อย และพูดตรง” ที่สำคัญคือน้ำเสียงมีเสน่ห์มากกก “ผมชอบแฟชั่นนะ รู้สึกสนุกกับการแมตช์เสื้อผ้า” สเปคผู้หญิงง่ายมาก “ถึงเราจะเห็นหน้าตา หุ่น ก่อนทุกอย่าง แต่ยังไงผมว่านิสัยต้องมาอันดับแรก ตัวตนจริงๆ ที่เขาเป็น” อีกอย่างทักกี้เข้ากับคนได้เก่ง ชวนคุยนิดหน่อยก็คุยต่อได้ยาว

 

 

พัตเตอร์

พัตเตอร์ – ชุติพัฒน์ หยิบโชคอนันต์ อายุ 24 ปี อาชีพ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

เบอร์:12 IG:@patter_yibchokanan

ใครจะบินก็เช็คตารางกับหนุ่มคนนี้ก่อนได้เผื่อเขาจะตามไปดูแลถึงบนฟ้า! พัตเตอร์เป็นคนพูดเก่ง ตลก เฮฮา และรักอิสระ อยากอยู่กับเขาก็ต้องเป็นคนคล้ายกัน “ไม่ต้องห่วงสวยมาก สนุกกับบรรยากาศรอบตัวแบบสบายๆ อยากเต้นก็เต้น อยากสนุกก็เต็มที่” เห็นไม่คิดอะไรอย่างนี้จริงๆ แล้วพัตเตอร์ขี้เกรงใจและอ่อนไหวเหมือนกันนะ บุคลิกคล้ายเด็กผู้ชายแต่เราเชื่อว่าเขาจะต้องเป็นแฟนที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ คนหนึ่งเลยแหละ

 

โฟร์

โฟร์-ณภัทร หิรัญเดช อายุ 20 ปี นายแบบ, นักศึกษา

เบอร์: 43 IG:@four_n

สาวหน้าสวยและฉลาดแบบ Anne Hathaway คือผู้หญิงแบบที่โฟร์ชอบที่สุด ยิ่งถ้าร้องเพลงเพราะด้วยเขาจะยิ่งหลงเป็นพิเศษ โฟร์เป็นผู้ชายแนวหวานๆ  ถ้าเกิดมีโอกาสได้ทำอาหารให้กินเขาจะเลือกทำ สตรอว์เบอร์รี่ ชอร์ทเค้ก โฟร์บอกว่าของหวานเนี้ยเหมาะกับผู้หญิงที่สุดแล้ว แต่เขาก็ไม่ได้โรแมนติกขนาดนั้น ชอบคบกับแฟนแบบเป็นเพื่อนมากกว่า ต้องไม่ง้องแง้ง มีเหตุผลแบบผู้ใหญ่ เขาแอบคุยอวดว่ากินเผ็ดเก่งมากๆ ส้มตำ 8 เม็ดเขากินแล้วรู้สึกว่ากำลังดี เอ๊ะ!! นี่แอบแซ่บหรือเปล่าเนี้ย?

 

Lothar

Lothar Marhert อายุ 29 ปี อาชีพ นายแบบ/เทรนเนอร์

เบอร์: 45 IG:@lothar_mar

โลธาร์ หรือ สมชาย ลูกครึ่งเยอรมัน-เกาหลี ที่เห็นว่ารูปหล่อเสน่ห์ล้นอย่างนี้จริงๆ แล้วแอบเป็นคนขี้อาย แล้วก็สุภาพสุดๆ เลยล่ะ เขาชอบผู้หญิงมั่นใจ แต่อีโก้ไม่สูง แล้วก็ไม่มีปัญหาถ้าจะถูกเธอเป็นฝ่ายรุกเข้ามาจีบก่อน แต่เขาจะตกหลุมรักผู้หญิงตรงที่ “The way she looks, the way she cares about other people.” เวลานั่งเฉยๆ ในหัวเขาจะคิดอะไรเยอะมากก็เลยเป็นที่มาของการเขียนบล็อก อ่านปุ๊บสัมผัสได้ถึงความอ่อนไหวแบบศิลปินของเขาผ่านตัวหนังสือ หนุ่มเยอรมันดีกรีวิศวะคนนี้ไม่ธรรมดา

 

HOROSCOPE