CLEO BACHELORS 2018 คุณหมอหล่อบอกต่อด้วย! - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018 คุณหมอหล่อบอกต่อด้วย!

ขอบอกว่าปีนี้แบชเลอร์ของเรามีคุณหมอด้วยนะ หมอคนก็มี หมอสัตว์ก็มา ที่สำคัญหน้าตาดีมากๆ ด้วย กรี๊ดดด เพอร์เฟค!!! เห็นแล้วป่วยใจอยากให้คุณหมอช่วยดูแลทันทีเลย “คุณหมอคะ หนูนอนไม่ค่อยจะหลับ กระส่ายกระสับ นอนไม่หลับมาหลายคืน” ><

 

ตั้ม

ตั้ม – ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข อายุ 26 ปี อาชีพ แพทย์/เชฟ

เบอร์: 41 IG: @p.dissakul

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ หมอ/เชฟ คนนี้ในรายการ MasterChef Thailand ตั้มเป็นผู้ชายสีเทา มีหลายมิติ เฮฮาบ้าง จริงจังบ้างสลับกันไป “ความจริงคือไม่ห่วงหล่อเท่าไหร่ ขี้เกียจซะมากกว่า ตื่นเช้ามาอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็ออกจากบ้านได้เลย” แล้วเขาเป็นคนอารมณ์ดีง่ายมาก “วันไหนรู้สึกไม่ดี แค่นอนตื่นมาอีกวันก็หายแล้ว” นอกจากพูดเก่งแล้วตั้มยังพูดตรง ไม่มีอะไรซับซ้อน ชวนเขาคุยไปเรื่อยๆ แล้วจะรู้ว่าตีซี้ง่ายๆ ลองชวนไปดูดวงสิ ตั้มบอกว่าไม่เชื่อแต่ก็ไม่ลบหลู่นะ

 

ไม้เอก

ไม้เอก – กานดิศ วรรณอรุณ อายุ 19 ปี อาชีพ นักศึกษาคณะสัตวแพทย์ศาสตร์

เบอร์: 28 IG:@kandismaiake

หนุ่มน้อยคนนี้มีหน้าตาที่ดูคุ้นเคย แต่ด้วยเสน่ห์ของเขาทำให้เราจำเขาได้แบบไม่ทับซ้อนภาพคนอื่นเลย “ผมเป็นคนตรงๆ ครับ ขนาด GPS บอกให้เลี้ยวซ้าย ผมไม่ยอมเลี้ยว สรุปรถชนเลย!” ไม่รู้ว่าไม้เอกแค่เล่าตลกๆ หรือเกิดขึ้นจริงแต่เราเชื่อนะว่าเขาเป็นคนตรง ให้เลือกระหว่างถูกถ่ายรูปกับเป็นคนถ่ายเองเขาบอก “ชอบถูกถ่ายรูปครับ” ไม้เอกเป็นผู้ชายคารมดีอย่างที่เขาบอกนั่นแหละ เขาชอบก็บอกว่าชอบไม่ชอบก็บอกว่าไม่ ไม่ซับซ้อน ถ้าชอบผู้ชายจริงใจคนนี้ใช่เลย

 

 

จิมมี่

จิมมี่ – จิตรพล โพธิหค อายุ 23 ปี อาชีพ นักศึกษาแพทย์

เบอร์: 20 IG:@jimmyyjp

สาวๆ จะไม่ชอบจิมมี่ก็ตรงที่ขนตาของเขานี่แหละ ทั้งบนและล่างคือขนตาในฝันของสาวไทยเลย! “ผมไม่ได้กรีดอายไลเนอร์นะพี่ ขนตาล่างมันยาวมากจนเคยทิ่มเข้าไปในตาเลย” เขาน่าจะเป็นคนเดียวที่บอกเราว่าชอบสีส้ม นอกเหนือจากสีเรียบๆ ด้วยเหตุผลน่ารักที่สุด “ตอนเด็กจะอ้วนและชอบดื่มน้ำส้มมากครับ พ่อจะคั้นให้กินทุกวันหยุด” น่ารักไหมล่ะ? ถ้าอยากจะมีโอกาสไปนั่งคั้นน้ำส้มให้หนุ่มคนนี้กินไม่ต้องมีทักษะอะไรมาก แค่ “เข้าใจเรา รู้จักปรับตัวและเอาใจเก่งครับ” ก็พอ

 

แจ็กกี้

แจ็กกี้ – มนภาส ทวีปรังษีพร อายุ 25 ปี อาชึพ ทันต์แพทย์

เบอร์: 19 IG: @jackythaveep

หนุ่มสูงโปร่งลุคพระเอกเกาหลีมาดนิ่งคงเป็นคำที่เราอธิบายผู้ชายคนนี้ เขาเป็นหนุ่มเรียบร้อย ใจเย็นที่อาจจะดูแข็งๆ ทื้อๆ แต่ถ้าได้รู้จักเขาจริงๆ คุณจะมองเห็นความขี้เล่นที่น่ารักมากๆ ของเขา แจ็คกี้ทำกิจกกรรมคู่มากับการเรียนตั้งแต่เด็กๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เพอร์เฟคมากๆ แจ็คกี้สนิทกับพ่อ จะปรึกษากันทุกเรื่อง มันเลยทำให้เขามีความเป็นลูกผุ้ชายสูง ตรงไปตรงมาก ถ้าชอบใครก็จะเดินเข้าไปบอกแบบตรงๆ และถ้าไม่ชอบก็จะบอกแบบตรงๆ เหมือนกัน ไม่มีความซับซ้อน คบกับเขาแล้วคงหมดห่วงเรื่องความเจ้าชู้เลยละ

 

กอล์ฟ

กอล์ฟ-นฤพนธ์ ปลอดภัย อายุ 26 ปี อาชีพ ทันตแพทย์

เบอร์: 14 IG:@Golfgolfoo

คุณอ่านไม่ผิดหรอก เขาคือทันต์แพทย์ กอล์ฟเป็นหนุ่มลุยๆ แมนๆ ที่รักการต่อยมวยมากๆ ทุกๆ วันเขาต้องตื่นเช้าไปซ้อมมวย เสร็จแล้วก็ไปทำหน้าที่เป็นหมอฟัน แล้วก็กลับไปซ้อมมวยอีก นี่มันก็ซุปเปอร์แมนดีๆ นี่เองอะ ชีวิตที่ต้องอาศัยวินัยจัดแบบนี้คงต้องมีสาวนิสัยชิลล์ๆ ลุคคิ้วท์ๆ มาช่วยเทคแคร์ จะได้แต้มเป็นพิเศษถ้าเป็นสาวตาเฉียว ไม่ต้องสวยเว่อร์เพราะเขาบอกว่า “คนหน้าตาดีส่วนมากใจร้อน” นอกจากซิกซ์แพคที่คมชัดสไตล์หนุ่มไทยชายฉกรรจ์แล้ว เขาก็คือผู้ชายคหนนึ่งที่มีอินเนอร์แมนๆ กล้าได้กล้าเสีย ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ต้องเสียเวลา

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE