#CleoBachelors2018 จดหมายรักจากพวกเขา - CLEO Thailand Online Magazine

#CleoBachelors2018 จดหมายรักจากพวกเขา

#CleoBachelors2018 จดหมายรักจากพวกเขา

เรารู้จักกันกับพวกเขาไปแล้วทั้ง 50 คน เจอกันรอบนี้ก็เลยขอให้หนุ่มๆ 11 คนที่เพิ่งได้ตำแหน่งจากอีเวนต์สุดท้ายของพวกเขา Cleo Bachelors 2018 ลงมือเขียนจดหมายรักด้วยตัวเองกันซะเลยลองจินตนาการถึงใครก็ได้ที่มีความหมายสำหรับพวกเขาที่สุด คนรัก ครอบครัว และแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจอยู่ใกล้และไกลเสมอ แล้วบอกรักผ่านตัวอักษรสั้นๆ แต่ล้นไปด้วยความหมาย

 

The Cleo Secret Crush 2018

EB 28 ไม้เอก – กานดิศ วรรณอรุณ

“อยากจะบอกว่าถ้าไม่มีเธอเข้ามา เราคงเหงาไปเยอะ ถึงเธอจะทำอะไรเองไม่ค่อยเป็น แต่เราก็มีความสุขที่จะดูแลเธอแบบนี้แหละ อยู่เป็นกำลังใจ เป็นความน่ารักให้เราตลอดไปก็พอ จะดูแลอย่างดีที่สุด ถ้าป่วยขึ้นมาเราก็จะรักษาให้เธอหายด้วยมือเราเองนะ รักนะ รักมากๆ ครับ”

ไม่ว่าข้อความนี้ของไม้เอกจะส่งให้ใคร ก็คิดว่าน่าจะเป็นคนโชคดีเหลือเกินเลย เราขอเดาว่าเขารวมถึงแฟนๆ ของเขาที่ให้กำลังใจเขาเสมอมาด้วย ไม้เอกเป็นเด็กตั้งใจและไม่มีอะไรซับซ้อนมันเลยทำให้เรารู้สึกว่านี่เป็นเสน่ห์ของเขาที่เราอยากอดยิ้มให้ทุกครั้งที่เจอกันไม่ได้เลยล่ะ

 

 

The Most Camera Loved Bachelor 2018

EB 26 ต้นน้ำ – เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย

“ถึงยอดดวงใจ… นานแล้วที่ไม่ได้เจอเธอ คิดถึงกันหรือเปล่า? ข่าวคราวเงียบหายไม่เคยได้ยิน เธอลืมหน้าฉันคนนี้แล้วหรือยัง ดูแลตัวเองดีๆ นะคนที่อยู่ทางนั้น คนทางนี้ยังคิดถึงกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย พระแก้วมรกต พระสยามเทวาธิราชคุ้มครอง สวัสดี

ด้วยรักจากต้นน้ำ”

หนุ่มขี้เล่นคนนี้ทำให้สาวๆ อารมณ์ดีได้บ้างไหม? ดูเหมือนว่าเขาจะร้องเพลงมากกว่าเขียนจดหมาย แต่แฟนๆ ที่ไม่ได้เจอต้นน้ำบ่อยๆ ก็จะได้เบาและสบายใจว่าเขายังคิดถึงทุกคนอยู่ตลอดนั่นแหละ แค่ไม่ได้เจอก็ไม่แปลว่าลืมไปแล้วซะหน่อย! รู้เลยว่าอยู่กับเขาคนนี้หัวเราะได้ทั้งวันชัวร์!

 

The Most Well Groomed Bachelor 2018 by Bergamot

EB 31 นะ – นะเพียร เพิ่มสมบัติ

“Dear ผู้หญิงที่ผมอยากแต่งงานด้วย

เราเป็นคนทำงานหนักและมีหลายความฝันมาก เราสนุกกับการใช้ชีวิต แต่เราก็รู้นะว่าความสุขจริงๆ ของเราคือการมีครอบครัวที่อบอุ่น ตอนนี้อาจจะเห็นเราไม่ค่อยมีเวลา ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ แต่ก็ทำไปเพื่ออนาคตของเราทั้งคู่ที่จะมีความสุขในระยะยาวนะ อดทนหน่อย แล้วสู้ไปด้วยกันนะคะ J

นะ”

ความจริงจังของนะไม่ได้มีแต่ความเครียด แต่เขามองการณ์ไกลและพึ่งพาได้ แฟนๆ ของเขารู้ดีว่านะไม่ได้มีแต่เรื่องจริงจัง ถึงเวลาสนุกเขาก็ทำได้ดีอย่างที่คาดไม่ถึงเหมือนกันนั่นแหละ

 

The Stylish Bachelor 2018 by Guy Laroche

EB 2 ยูโร – ยศวรรธน์ ทะวาปี 

“แค่ได้ยินชื่อเธอ เห็นเธอยิ้ม เห็นเธอมีความสุข เราก็ยิ้มและมีความสุขแล้ว เรานั่งเฉยๆ แล้วนึกถึงเธอก็ยิ้มได้ทุกครั้ง เขินจัง แค่นี้แหละ – EURO”

เบื้องหลังมุกตลกที่เขายิงทิ้งยิงขว้างหน้ากล้อง จริงๆ แล้วยูโรชอบนั่งเงียบๆ ยิ้มขำคนอื่นที่อยู่รอบๆ เขาเป็นคนที่แอบมีโลกส่วนตัวเหมือนกัน เพราะฉะนั้นความรักของหนุ่มคนนี้จะไม่มีใครมายุ่งวุ่นวายได้มากแน่นอน รับรองว่าเขาจะปกป้องมันสุดชีวิตเลยทีเดียว

 

The Best Six-Pack Bachelor 2018

EB 45 โลธาร์ – โลธาร์ (ฮยุน) มาร์เคิร์ท

#CleoBachelors2018

“สวัสดีครับทุกคน

ผมอยากจะขอบคุณสำหรับกำลังใจและความรักตั้งแต่ที่ผมมาถึงเมืองไทยผมได้รับความอบอุ่นอย่างมาก และทุกคนก็ทำให้ผมได้รู้สึกเมืองไทยเป็นที่ๆ น่าอยู่จริงๆ หวังว่าวันหนึ่งผมจะสามารถให้กำลังใจไม่ว่าทางไหนก็ตาม ขอบคุณมากครับ

รัก, โลธาร์”

บอกเลยว่ามองตาเขาให้ดีๆ จะเห็นว่าเขาเป็นคนจริงจังและจริงใจมากคนหนึ่ง ถามอะไรจะไม่มีมุกตลกให้รำคาญใจ แต่เต็มไปด้วยคำพูดลึกซึ้งสำหรับคนที่ต้องการพลังจะได้รับจากหนุ่มคนนี้ไปเต็มๆ เลยล่ะ ในส่วนของความจริงจังในการออกกำลังกายนั้น รางวัลนี้ก็เป็นสิ่งที่การันตีได้แล้วว่าไม่มีผิดหวังกับเขาแน่นอน

 

 

The Most Positive Thinking Bachelor 2018

EB 6 ลุค – อิชิคาว่า พลาวเด้น

#CleoBachelors2018

“Dear ทุกคน

จดหมายฉบับนี้ผมตั้งใจเขียนถึงทุกคนที่รักในตัวผมทั้งในตอนนี้ เมื่อก่อน และคนที่ผมอยากจะเป็นในอนาคต…ทุกคนที่ซัพพอร์ตผมและความฝันของผมได้ช่วยให้ผมสามารถทำตามความฝันในทุกๆ วันครับ”

ตอนนี้ลุคกำลังสนุกกับทิศทางชีวิตที่เปลี่ยนไปแแบบไม่คาดคิด แถมทุกอย่างก็กำลังไปได้สวย เริ่มจากการเรียนจบทางด้านสถิติและแพลนที่จะเข้าทำงานที่บริษัทที่ตรงสายในอเมริกา แต่นั้นไม่ใช่เส้นทางชีวิตที่เขาต้องการ แล้วโชคชะตาก็คงคิดแบบนั้น เพราะแค่รูปในอินสตาแกรมของเขารูปเดียว ก็ทำให้ข้ามน้ำข้ามทะเลมาประเทศไทย และได้โอกาสมากมายขนาดนี้ ตอนนี้เขาเจอเส้นทางชีวิตที่เขาต้องการแล้ว และการทำตามความฝันครั้งนี้จะไม่มีทางเป็นไปได้เลยถ้าเขาไม่ได้แรงใจจากคนที่เชื่อในตัวเขา ความรักนี่แหละที่ขับเคลื่อนพลังในตัวของลุค

 

 

The Cleo Most Loved Bachelor 2018

EB 7 แป๊ะ วรกฤต สกุลเลี่ยว

#CleoBachelors2018

“แค่ดนที่ฉันรัก

ความคิดถึงนั้นกลับมาเยี่ยมเยียนเราเสมอ ก็บอกไม่ได้ว่าตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็คิดถึงเธอขึ้นมาจับใจ เรื่องราวดีๆ ที่มีให้กันยังคงโผล่ขึ้นมาโดยมิได้นัดหมาย แม้วันเวลาจะเคลื่อนตัวผ่านไปเร็วแค่ไหน แต่หัวใจของฉันยังคงหยุดอยู่ที่เธอ แด่คนที่ฉันรัก แม้ไม่ได้เจอกัน ใข่ว่าฉันไม่คิดถึง

พี่แป๊ะ”

ถ้าเทียบเครื่องดื่มกับหนุ่มแป๊ะเราว่าต้องเป็นไวน์ราชาติดีสักแก้ว มีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว เหมือนกับไวน์ที่ต้องใช้เวลาหมักหลายๆ ปีเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ดุจากจดหมายที่แป๊ะเขียนให้คนรักของเขาเต็มไปด้วยความหวานหอมแบบคลาสสิก เรียบง่าย ไม่ฉาบฉวยและเต็มไปด้วยความรู้สึกและความห่วงใย ไม่รู้หรอกนะว่าจดหมายรักฉบันนี้เขาเขียนให้ใคร แต่ที่รู้คือคนๆ นั้นคงได้ใจเขาไปเต็มๆ แล้วละ

 

 

The Most Smart & Seductive Bachelor 2018

EB 21 พีท กันตพร หาญพาณิชย์

#CleoBachelors2018

“ขอบคุณคนที่คอยดูแลกันและกันมาเสมอนะครับ อยู่เคียงข้างกัน เข้าอกเข้าใจและสนับสนุนในสิ่งที่ทำ แม้ว่าจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่ก็ยังคอยเป็นห่วงและเอาใจใส่ วันเวลาผ่านไปเร็วมาก แป๊บเดียวก็หมดไปอีก 1 ปี ก็ดูแลตัวเองรักษาสุขภาพด้วยนะครับ จะได้อยู่ด้วยกันนานๆ และขอให้อยู่เคียงข้างกันตลอด อะไรที่ไม่ดีในปีที่ผ่านมาก็ขอโทษด้วยนะครับ ปีใหม่ก็เริ่มต้นกันใหม่นะครับ J”

พีซเป็นหนุ่มนิ่งในแบบของผู้บริหาร ในขณะเดียวกันก็มีความเฟรนด์ลี่ ยิ้มง่ายและติดเขินนิดๆ ความรักของเขาก็เหมือนบุคลิกของเขาไม่หวือหวา มีความเสมอต้นเสมอปลาย และอาศัยความเข้าใจ ความเคารพซึ่งกันและกันมากๆ แบบนี่แหละคือความรักแบบผู้ใหญ่ มั่นคง และอย่าหวังว่าเขาจะหนีคุณไปไหน เขาพร้อมอยู่เคียงข้างคนที่เข้ารักในทุกๆ เหตุการณ์ของชีวิตอยู่แล้ว

 

The Cleo Most Loved Bachelor 2018

EB 41 ตั้ม ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข

#CleoBachelors2018

ขอบคุณทุกๆ อย่างที่ผ่านมา ขอบคุณที่อยู่ร่วมสุขร่วมทุกข์มาโดยตลอด ขอบคุณที่ทำให้ปี 2018 นี้เป็นปีที่ดีที่สุดอีกปี และปีต่อๆ จากนี้ เราสัญญาว่าราจะทำให้มันเป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับเธอ

TuM

ตั้มคือหนุ่มอารมณ์ดีที่จริงจังกับชีวิตมาก ระหว่างที่เขาตั้งใจรักษาคนไข้ของเขา ตั้มก็ไม่เคยทิ้งแพชชั่นในการทำอาหารเลย แถมยังทำมันอย่างจริงจัง เพราะความรักในทุกๆ อย่างนี่แหละถึงทำให้เขาประสบความสำเร็จเหมือนทุกๆ วันนี้ เราว่ากับคนรักเขาก็คงทุ่มเทเหมือนกัน ทุกๆ ความใส่ใจของคุณเขารับรู้ได้เสมอ รับรองว่ารักเขาแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 

The Cleo Insta-Loved Bachelor 2018 by IPSA

EB 23 จัมโบ้ วรกฤต วรกุล

#CleoBachelors2018

“อยากจะขอบคุณหลายๆ อย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างกันในวันที่มีเรื่องร้ายๆ ขอบคุณที่เป็นที่ระบายในเวลาที่ไม่รู้จะพูดกับใคร ขอบคุณที่ช่วยเหลือทุกอย่างที่พอจะช่วยได้ ขอบคุณโลกที่หมุนเรามาพบกัน

จัมโบ้”

หนุ่มคนนี้เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ง่ายๆ สบายๆ และมีความน่ารักอยู่ในตัวมาก รู้มั้ยเขาชอบ BNK48 สุดๆ ถึงขั้นเรียกว่าบ้าเลยก็ได้ จั้มโบเป็นคนคุยเก่ง เข้ากับคนง่าย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีคนหลงเขาได้มากมายขนาดนี้ ซึ่งความรักเป็นอะไรที่สำคัญมาก มันทำให้เขาสามารถผ่านความลำบากที่เข้ามาในชีวิต เพราะทุกวันนี้ที่ผ่านมาได้เพราะเขายังคงสัมผัสได้ถึงความรักที่ไม่เคยขาดหายไปเลย

 

The Most Radiant Skin Bachelor 2018 by IPSA

EB 43 โฟร์ ณภัทร หิรัญเดช

#CleoBachelors2018

“อยากจะขอบคุณที่ซัพพอร์ทผมในทุกๆ เรื่อง ให้โฟร์ได้ทำในสิ่งที่โฟร์อยากทำ ก็อยากจะขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ นะครับ สุขภาพร่างกายแข็งแรง และก็มีความสุข ก็ไม่คิดว่าจะมาบอกในนี้ แต่รักนะครับ

Four”

ถ้าเทียบกับหนุ่มๆ คนอื่นเราว่าโฟร์เป็นคนพูดน้อยมาก แต่ไม่ได้หยิ่งนะ แค่ไม่รู้จะเริ่มยังไง นี่นึกถึงเวลาโฟร์บอกรักใครสักคน เขาคงไม่พูดอะไรมาก และก็คงพูดไม่บ่อย ถ้าเขาพูดน้อยๆ สั้นๆ ก็ต้องเข้าใจนะว่าเขารักจริง ครั้งหน้าถ้าเจอเขาก็ลองเข้าไปทักทายซิ คุณจะเห็นความน่ารักของเขาเลยหล่ะ ตอนนี้เขามีเป้าหมายในชีวิตที่อยากจะทำ และคนที่เขารักก็ซัพพอร์ตเขาด้วย เป็นสิ่งที่เขารู้สึกขอบคุณมากๆ เลยละ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE