'ทัช' Vibrant and Shining Skin by IPSA หนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017 - CLEO Thailand Online Magazine

‘ทัช’ Vibrant and Shining Skin by IPSA หนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017

ทัช- ทัตต์ชนนท์ พชรพสิษฐ์กุล อายุ 26 ปี ทันตแพทย์

 

จำได้อย่างขึ้นใจวันแรกที่เจอ “หมอทัช” พวกเราชาวคลีโอขอให้เขาเต้นและร้องเพลงให้ดู ก็พูดไปอย่างนั้น ไม่น่าเชื่อว่าหมอจะทำจริง เขาลุกขึ้นออกเสต็บบอยแบนไปกับเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ของแกงส้ม ณ จุดนั้นเราก็แอบอึ้งๆ แต่สักพักก็เอ็นดูในความเขินๆ ที่ซ้อนอยู่ในทุกๆ ท่าที่เขาแสดงออกมา

 

คุณหมอสุดหล่อที่จริงจังกับความรักพอๆ กับการรักษาฟัน

หนุ่มคนนี้ถ้าเขามีใครสักคน สาวคนนั้นจะโชคดีสุดๆ เพราะเขาจะไม่นอกใจแถมยังจะให้ความสำคัญกับคุณมากๆ เพราะเขาคิดว่าความรักคือการดูแลเอาใจใส่กัน “รักเท่าๆ กัน” นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาชอบเทคแคร์แฟนมากๆ แต่บางทีมันก็ทำให้เขาต้องผิดหวังกับความรัก แบบนี้อาจจะเป็นเพราะหมอยังไม่เจอสาวที่ใช่ก็ได้นะ!

 

มีเสน่ห์ที่ความโรแมนติกและละเอียดอ่อน

เชื่อมั้ยว่าหนุ่มคนนี้เขานับวันครอบรอบแล้วก็ต้องจัดของขวัญพิเศษให้แฟนทุกๆ ครั้งด้วย “รู้สึกไปเองว่าต้องทำ” แถมบางทีเขาก็จะลงมือทำของขวัญเองด้วย เขาเคยไปซื้อไม้อัดมาแล้วก็ประกอบเป็นกรอบรูปเอง แถมปริ้นท์รูปมาใส่ให้เสร็จ แต่ที่ทำเราทึ้งคือเขาเคยพับดาวใส่ขวดโหลให้แฟนด้วย มุ้งมิ้งมากกก พูดเสร็จเขาก็ขำแบบเขินๆ ว่า “ผู้หญิงมากเลย”

 

สาวของคุณหมอต้องฉลาดและสดใส

ถ้าหมอทัชจะจีบใครสักคน เขาจะบอกด้วยตัวเองแบบตรงๆ แต่หลังจากบอกแล้วก็จะปล่อยสบายๆ ไม่ได้รีบพัฒนาให้เป็นแฟน “ค่อยๆ ทำให้เขาประทับใจ ชัดเจนกับเขาว่าเราชอบเขาจริงๆ“ สำหรับสาวที่คุณหมอยอากจะเทคแคร์ก็ต้องเป็นคนผู้หญิงฉลาด สดใส น่ารักและเข้ากับเขาได้ อาจจะเป็นเพราะเขาขี้เหงาด้วยหล่ะมั้ง และด้วยความที่เขาจริงจังกับความรักนี่แหละ หมอทัชก็จะไม่ชอบเลยถ้าสาวคนนั้นขี้โกหก

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE