'ท๊อป' The Most Well-Groomed Bachelor สุดยอดหนุ่มหล่อเนี๊ยบทุกมุม Cleo Bachelors 2017 - CLEO Thailand Online Magazine

‘ท๊อป’ The Most Well-Groomed Bachelor สุดยอดหนุ่มหล่อเนี๊ยบทุกมุม Cleo Bachelors 2017

ท็อป – คมพัชญ์ ประดับมีวิสิฐ อายุ 26 ปี เจ้าของธุรกิจ/นักแสดง

ความเนี๊ยบของหนุ่มโสดในฝันของเราปีนี้ตีคู่สูสีกันอยู่มาก แต่ที่เห็นคือท๊อปโดดเด่นมากกว่าใคร คือในลุคที่ดูคุณชายเหลือเกินของเขากับบุคลิกที่ขัดแย้งกันบางที เล่นกับเพื่อนแกล้งกันบ้าง แต่ก็ไม่สามารถสลัดลุคเนี๊ยบๆ ไปได้

 

รู้อยู่แก่ใจในความเนี๊ยบขั้นสุด

“ผมแต่งตัวเนี๊ยบอยู่แล้วแหละ เจอกันหลายๆ ครั้งผมก็แบบนี้ แล้วก็เป็นคนดูแลตัวเองครับ ออกกำลังกายและพยายามกินอย่างถูกต้อง (หัวเราะ) แต่ยากมาก กินคลีนเนี่ย ต้องไม่มัน ไม่หวาน ไม่ทอด มีหลุดบ้าง” อย่างที่บอกว่าท๊อปเป็นหนุ่มเนี๊ยบขี้กวน “ผมชอบแกล้งเพื่อน” ทางทีมคลีโอคอนเฟิร์มได้เพราะสาวๆ และกลุ่มเพื่อนหนุ่มโสดในฝันก็โดนแกล้งกันไปมามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน “ไม่ได้แกล้งแรงๆ อ่ะ ชอบทำให้คนหัวเราะ อยากทำให้คนอื่นอารมณ์ดี เพราะหน้าผมใครเห็นก็คิดว่าหยิ่ง แต่พอยิ้มแล้วคนจะตกใจ อ้าวยิ้มได้ ยิ้มกว้างด้วย”

เวลาหนุ่มกวนมีความรักเหมือนพลิกคนเลย

“อินเลิฟจะใจเย็นกับทุกอย่างเลย ผมเป็นคนใจร้อน ไฮเปอร์แอคทีฟ ทำอะไรเร็ว แต่มีคนข้างๆ จะใจเย็นขึ้นเยอะมาก ช้าลงเยอะ คิดว่าถ้าเราใจร้อนเหมือนเดิม แล้วอีกคนเขาทนไม่ได้ในความที่มันร้อนเหลือเกินเราต้องปรับแล้วแหละ” ผู้ชายลุคหยิ่งเขาชอบผู้หญิงยิ้มแล้วโลกสดใสเหมือนตัวเขานั่นแหละ “เวลาเห็นคนยิ้มแล้วรู้สึกได้ถึงทัศนคติที่ดีอ่ะ ถ้าชอบผู้หญิงสักคนเขาคงต้องเป็นคนที่ยิ้มแล้วโลกเราสดใสเลย ไม่ชอบคนขี้นินทา คิดลบ มันทำให้เราอยากทำให้เขายิ่งเห็นคุณค่าในตัวเขาเอง”

 

ไอดอลของท๊อปคือคนเก่งประจำบ้าน

“ผมจะ look up to คนที่สามารถดูแลครอบครัวได้ ทั้งพ่อแม่พี่น้อง รวมถึงคนรักของเขา ถ้ามีลูกก็ต้องเลี้ยงเขาให้เติบโตได้ ให้คำปรึกษาคนรอบตัว ดูเป็นฮีโร่ที่มีอยู่จริง สำหรับผมเป็นพี่ชายนะ เขามีครอบครัวแล้วและเลี้ยงดูทั้งพ่อแม่และภรรยาเขาได้ดี” ระหว่างพูดคุยเราเห็นแววตาที่มีความรักอยู่ในตัวท๊อป เชื่อเลยว่าหนุ่มคนนี้แฟมิลี่แมนไม่แพ้พี่ชายเลย “เรารักใครเราจะอยากให้เขาโดยที่ไม่อยากได้อะไรตอบแทนมากมายเลย แค่รอยยิ้มหรือความสุขเล็กๆ น้อยๆ มันเต็มแล้วครับ”

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE