'โป้ง&ปั้น' Vibrant and Shining Skin Guy by IPSA หนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017 - CLEO Thailand Online Magazine

‘โป้ง&ปั้น’ Vibrant and Shining Skin Guy by IPSA หนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017

โป้ง – ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ์ / ปั้น – ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ์ อายุ 21 ปี นักศึกษา/นายแบบ

นอกจากหน้าตาที่เหมือนกันราวกับแกะของปั้นและโป้งแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้เราแน่ใจเข้าไปอีกว่าเขามีกันและกันเท่านั้นคือพูดคำเดียวกันพร้อมกันมาก แต่บทจะแย่งกันพูดก็แย่งกันเลยจริงๆ นะ สมัครสมานสามัคคีอะไรอย่างนี้

 

ไม่ใช่ใครก็จะมีฝาแฝดได้

โป้งคอนเฟิร์มข้อดีของฝาแฝดว่า “เวลาทำอะไรแล้วเราทำด้วยกัน มันทำให้เรายอมแพ้ยากขึ้น อย่างออกกำลังกาย เรายังมีเพื่อนอยู่ ก็ยังอยากทำต่อไป ทำงาน นั่งเบื่อๆ ก็ยังเพื่อนคุยด้วย” ทั้งสองสารภาพว่าเคยแกล้งเปลี่ยนเป็นอีกคนด้วย เราว่าน่าจะสำเร็จกับคนที่ไม่สนิทมากเท่าไหร่ เพราะเวลาพูดคุยสองคนนี้แทบไม่มีความต่างกัน นิสัยต่างหากที่อาจจะต่างกันเล็กน้อย “ปั้นจะใจร้อนกว่า แล้วก็จะเนี้ยบเรื่องเสื้อผ้า รองเท้า ส่วนโป้งใจเย็นกว่า จะมีระเบียบในรถมากกว่า และกวนกว่า”

 

กินมาราธอนสนุกกว่าวิ่งเป็นไหนๆ

สองคนนี้มีความสามารถพิเศษด้วยนะคือแข่งกินเร็ว ปั้นบอกว่า “ผมกินพิซซ่า 8 ชิ้นหมดใน 8 นาที เทคนิคคืออย่ารีบ” เห็นหุ่นล่ำๆ นิ่งๆ อย่างนี้สองคนนี้ชอบกินมาก “ยังไม่มีอะไรที่ไม่ชอบกิน ทำข้าวกล่องมาแบ่งกินสามมื้อ แปปเดียว 9 โมงหมดสามกล่องเลยครับ” โป้งพูดหน้านิ่งๆ ปิดท้ายย้ำในฝีมือความอร่อยและความสามารถในการกิน

HOROSCOPE