"เน็ท" Cleo’s Love at First Sight By NARS สุดยอดหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์เห็นปุ๊บรักปั๊บ - CLEO Thailand Online Magazine

“เน็ท” Cleo’s Love at First Sight By NARS สุดยอดหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์เห็นปุ๊บรักปั๊บ

เน็ท ธนเดช สวนียะ อายุ 23 ปี นายแบบ/ เทรนเนอร์

เน็ท หนุ่มคนนี้มีบุคลิกนิ่งแบบเจ้าชายเย็นขาในซี่รี่ย์เกาหลี ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาเก๊กอยู่หรอก พอได้คุยแล้วถึงได้รู้ว่าเขาเป็นคนแบบนี้จริงๆ นิ่งแล้วก็ไม่ได้สนใจเรื่องรอบตัวมากนักเป็นคนนิ่งๆ ผมตื่นเต้นอะไรอยากฮ่ะแต่รู้ที่ทำเราเซอร์ไพรส์ก็คือเรื่องเล่าความโรแมนติดกของเขานี่แหละ สำหรับเขาความรักคือแรงขับเคลื่อนชีวิต

 

หนุ่มโรแมนติกในอุดมคติ

เวลามีความรักหนุ่มบุคลิกนิ่งคนนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นคนโรแมนติกไปเลย อะไรโรแมนติกๆ ที่สาวๆ อยากให้ผู้ชายคนหนึ่งจะทำให้เรา ผู้ชายคนนี้ทำมาหมดแล้ว ตั้งแต่เล่นกีต้าร์ ร้องเพลง ซื้อเค้ก ไปจนถึงเตรียมห้องจัดดอกไม้ เขามีความคิดอยากพาคนรักไปเที่ยวที่หนาวๆไปอยู่กับเขาใกล้ๆ ทำให้เขาอุ่น เล่นกีต้าร์ให้เขาฟัง เซอร์ไพรส์ด้วยของที่เขาชอบโอยยยย นี่มันฉากหนังรักชัดๆ

 

เชื่อในรักแรกพบ

หนุ่มคนนี้เขาเชื่อในรักแรกพบ ที่ผ่านมาส่วนใหญ่คนที่ชอบก็จะชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ไม่ใช่แบบที่เป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยกลายเป็นแฟน เขาจะไม่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ใน friend zone เด็ดขาด ชัดเจนแต่ไม่จู่โจม เวลาหนุ่มคนนี้มีความรักเขาเขื่อว่าผู้ญิงคนนั้นจะอยู่กับเขาตลอดไปและถ้าต้องเรียงลำดับความสำคัญเขาจะให้เปอร์เซนแฟนกับครอบครัวเท่ากัน และให้เพื่อนน้อยกว่าแฟนต้องดูแลให้เหมือนที่เราดูแลพ่อแม่ เพราะเขาจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่คู่กับเราตลอดไปเพราะแบบนี้เขาเลยแอบคิดว่าถ้าผมต้องรักใครสักคนหนึ่ง คนนั้นก็ต้องโชคดีซะหน่อยแหละฮาๆ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE