'มีน' The Most Vibrant and Shining Skin by IPSA สุดยอดหนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017 - CLEO Thailand Online Magazine

‘มีน’ The Most Vibrant and Shining Skin by IPSA สุดยอดหนุ่มผิวดีน่าลูบไล้ Cleo Bachelors 2017

มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร อายุ 19 ปี นักแสดง

คอนเฟิร์มความดีงามของผิวหน้ามีนเพราะทุกครั้งที่เจอกันก่อนมีนแต่งหน้าต้องโดนทักว่า “แต่งหน้าแล้วทำไมไม่ไปเปลี่ยนชุด” แล้วมีนก็ต้องตอบกลับมาว่า “ยังไม่ได้แต่งทุกครั้ง” เหมือนเดจาวูจนวันถ่ายลงเล่มครั้งสุดท้ายก็เช่นกัน

 

คอนเซิร์นเรื่องผิวหน้ามากกก

“ผมซีเรียสมากทุกครั้งเลยนะที่หน้ามีสิว เพราะจะโดนเพื่อนล้อ เล่นๆ พอได้รางวัลก็เหมือนเอาไปลบคำสบประมาทเพื่อนได้ เป็นคนดูแลตัวเองครับ พยายามจะนอนก่อนเที่ยงคืน ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนดื่มน้ำขวดลิตรสามขวดเลยนะ คนเราควรดื่มอย่างน้อยสองขวด ถ้าขาดน้ำนะ หน้าจะแห้งเพราะความมัน นอกจากน้ำตอนนี้ต้องกินข้าวเยอะๆ เพราะเพิ่มน้ำหนักอยู่”

 

รักนะแต่ไม่อินกับเซอร์ไพรซ์

มีนที่โตขึ้นแล้วเขาให้ความสำคัญกับความรักมากขึ้นะ “เมื่อก่อนจะติดเพื่อนมาก แต่พอโตขึ้นแล้วรู้สึกว่าความรักที่ให้และรับเท่าๆ กัน มันพอดีทำให้ชีวิตดีขึ้นไปด้วย ผมไม่ได้ต้องการคนที่ โหสวยมาก เวลาเห็นผู้หญิงมีแค่ ผ่านกับไม่ผ่านแค่นั้นเลยแล้วก็จะไม่เข้าไปจีบ จะเนียนๆ ไปทางเพื่อนมากกว่า ผมขี้เขินด้วยแหละ ถ้าอยู่สองคนกับคนที่ชอบนี่อยู่ไม่ได้เลย แต่ถ้าคนที่เราคิดแค่เพื่อนเราจะ

ใกล้ชิด ซึ่งมันก็ทำให้เขาเข้าใจผิดบ้างไม่ได้ตั้งใจ”

“อย่างนึงเลยที่ผมเฉยมากคือการเซอร์ไพรซ์ เราไม่ชอบทำแล้วก็ชอบรู้ทันแผนคนอื่นตลอด คิดว่าทำตัวเราให้ดีที่สุดในทุกวันน่าจะทำให้เขาประทับใจได้แล้ว โอกาสพิเศษมีความโรแมนติกนิดหน่อย แต่ไม่อินเซอร์ไพรซ์เลยอ่ะ”

 

สองเรื่องที่มีนเซอร์ไพรซ์เราจนได้

พอถามปุ๊บ มีนไม่พูดอะไรเปิดรูปให้ดูปั๊บ “ของเล่นแมคโดนัลด์ครับ” เชื่อมั๊ยว่ามีนอายุ 19 แต่เก็บคอลเลคชั่นทันอายุเราได้ (ซึ่งต่างกันมาก) เป็นคอลเลคชั่น Snoopy ที่มีหลายประเทศ “ตอนเด็กจะเข้ากรุงเทพฯ ทุกพุธกับเสาร์เราก็จะขอแม่ซื้อสะสม” แล้วอีกอย่างคือมีนสามารถช๊อปเครื่องสำอางกับผู้หญิงได้ “คณะผมมีเพื่อนผู้ชายจำนวนน้อยขนาดตั้งทีมฟุตบอลไม่ได้ เลยต้องใช้ชีวิตกับเพื่อนผู้หญิง ถ้าเห็นแฟนคนอื่นเขายืนรอนอกร้านเครื่องสำอาง ผมเข้าไปด้วยเลย เผลอๆ เลือกนานกว่าด้วย(หัวเราะ)”

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE