"จอส" NARS Love at First Sight หนุ่มฮอตเสน่ห์แรงชวนให้หลง - CLEO Thailand Online Magazine

“จอส” NARS Love at First Sight หนุ่มฮอตเสน่ห์แรงชวนให้หลง

จอส-เวอาห์ แสงเงิน อายุ 21 ปี นักศึกษา

หนุ่มสูง ผิวแทนคนนี้เขาเป็นหนึ่งในแก๊งค์ “ดูมันดิ” ยูทูบชาแนลที่ป๊อบสุดๆ นั้นเอง หลังจากที่ได้คุยกับหนุ่มคนนี้ไปสักพักก็รู้สึกว่าเขามีเสน่ห์มากๆ ติดใจบุคลิกและความคิดที่ติดฝรั่ง เป็นตัวของตัวเองแต่ก็ยังถ่อมตัวด้วย เป็นคอมบิเนชั่นที่มีเสน่ห่มาก

 

อินกับความรักตั้งแต่เด็กๆ

หนุ่มคนนี้เป็นคนที่ “crazy in love”  เวลามีความรักเขาจะรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อมาบินอยู่ในท้องเป็นฝุง เหมือนได้ขึ้นโรเลอร์โคสเตอร์ตลอดเลย จอสเหล่าให้เราฟังว่าตอนเด็กๆ เขาถึงกับเคยแทนหมอนข้างเป็นคนที่ชอบและก็จะกอดเขาเยอะๆ กรี๊ดดดน่ารัก เขาเชื่อในเรื่องของรักแรกพบ เคยเจอมากับตัวเองเลย สาวคนนั้นไม่ใช่ไทบ์ของจอสเลยสักนิด แต่เขาก็หลงไปแล้ว “เหมือนโดนมนต์สะกดเลยอ่ะ” แต่เขาก็ไม่ได้เป็นคนโรแมนติก “ความโรแมนติกของผมเป็นเรื่องเล็กๆ นะ ไม่ชอบเซอร์ไพรซ์แต่ถ้าทำไรให้ก็จะทำทุกวัน”

อย่าเฝ้ารอคำว่ารักจากหนุ่มคนนี้

เพราะคำว่า “รัก” เนี้ยเขาจะไม่พูดบ่อยหรอก ต้องรู้สึกจรืงๆ “people should love each other more but they should stop saying it” มันถูกใข้มากเกินไปจนพรำเพรือ “มันเป็นคำที่ถ้าคุณพูดกับแฟน แฟนก็ต้องพูดกลับอยู่แล้ว ถึงจะไม่รู้สึกจริงๆ ก็ต้องพูดออกมา ถ้าไม่พูดกลับก็จะมีปัญหา” จอสบอกว่ามันเป็นอะไรที่ไม่จริงใจ ถ้าจะให้หนุ่มคนนี้เขาพูดคำว่ารัก เขาจะต้องรู้สึกว่าแคร์ พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงคนนั้นก่อนถึงจะพูดออกมา

 

HOROSCOPE