"ฮิม" Cleo Favorite ขวัญใจทีมงานคลีโอ Cleo Bachelors 2017 - CLEO Thailand Online Magazine

“ฮิม” Cleo Favorite ขวัญใจทีมงานคลีโอ Cleo Bachelors 2017

เอลิชา ตริวิวัฒน์กุล อายุ 25 ปี นักแสดง/ โปรดิวเซอร์/ ดีเจ

วันแรกคุยกับหนุ่มคนนี้เป็นยังไง ตอนนั้นเขาก็ยังเป็นแบบนั้นไม่เปลี่ยน เขายังคงไฮเปอร์เหมือนเดิม แล้วเราก็ต้องคึกตามเพราะกลัวจะสู้ไม่ไหวไปด้วย วันนี้เราถามเขาหนึ่งเรื่องเขาจะตอบมาเป็นชุด แต่จริงๆ มีสาระอยู่แค่นิดเดียวนะที่เหลือมุกเสริมล้วนๆ นี่แหละเสน่ห์ของเขา ชอบทำให้คนที่อยู่ใกล้มีความสุข แต่เป็นหนุ่มตลกก็ใช่ว่าเขาจะไม่มีมุมซีเรียสนะ เพราะตัวตนของเขาเป็นคนเครียดกับเป้าหมายชีวิตมาก

 

กวนๆ สนุกสนานเฮฮา ชัดเจนคือตัวตนของหนุ่มคนนี้

ฮิมเป็นหนุ่มแบบที่ตลกหลุดไปเลย เป็นตัวของตัวเอง ฮายังไงก็อย่างนั้น ขนาดเวลามีแฟนเขาก็ยังไม่มีการซอฟท์ลงเลย “ชอบทำยังไงก็ได้ให้แฟนหงุดหงิด” มันก็เป็นโมเมนต์ที่น่าเอ็นดูดีนะ ทำให้เรานึกถึงซันช่ายกับเต้าหมิงซื่อ ตีกันแทบตาย แต่สุดท้ายก็แฮปปี้ เอ็นดิ้ง เวลาฮิมชอบใครเขาจะชัดเจน พุ่งตรง ขอคอนแทคแล้วส่วนใหญ่สาวๆ ก็จะให้ “เพราะเรามีคารม” แถมเวลาเขาคบใครก็จะจริงจังมาก นานสุดก็ 8 ปี

 

ตลกสุดๆ ก็เครียดสุดๆ เหมือนกัน

ถึงจะปล่อยมุกได้เหมือนมีคลังมุกตลกในตัวพร้อมยิงเสมอ จริงๆ หนุ่มฮิมเป็นจริงจังกับชีวิตมากนะ ชอบวางแผน “จะไม่ค่อยมีตรงกลาง” ส่วนใหญ่จะซีเรียสกับเรื่องงานที่ทำและเป้าหมายในชีวิต แล้วพอมันไม่เป็นในแบบที่วางไว้ก็จะเครียด กดดันแล้วก็มองหาว่าต้องปรับตรงไหน ฮิมเล่าว่าเขาเคยเครียดมากจนร้องไห้กับตัวเอง ขับรถไปร้องไห้ไปก็มี

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE