"เอิร์ล" The Most Stunning Six-Pack Bachelor หนุ่มโสดสุดฮอตซิกซ์แพ็คแน่น - CLEO Thailand Online Magazine

“เอิร์ล” The Most Stunning Six-Pack Bachelor หนุ่มโสดสุดฮอตซิกซ์แพ็คแน่น

เอิร์ล- ณนธภัคร เตชะอินทร์ อายุ 26 ปี นักแสดงอิสระ

“เรื่องถอดไว้ใจผม” หนุ่มซิกแพคแน่นคนนี้เขาชำนาญมากเรื่องเปลื่อยๆ จำได้ว่าวันแรกที่เอิร์ลเข้ามาสาวๆ คลีโอให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พากันถามคำถามไม่หยุด และแน่นอนวันนั้นเขาก็ไม่พลาดที่จะถอด ความสามารถพิเศษของเขาคือการ “กินให้ดูอร่อย” ก็งานโฆษณาที่เคยได้เขามักจะต้องใช้เทคนิคนี้อยู่เสมอ เขาเป็นหนุ่มยิ้มเก่ง มีอารมณ์ขัน จะหนักไปทางเกรียนเลยด้วยซ้ำ แต่เราว่ามันก็มีเสน่ห์ดีนะ

ความรักทำให้หนุ่มคนนี้ขี้อ้อนเหมือนลูกแมว

ตอนที่ไม่มีความรักก็จะเกรียนๆ เล่นมุกแป้ก แต่ถ้ามีความรักก็จะขี้อ้อนเหมือนลูกแมวเลย แต่ก็ไม่ใช่คนโรแมนติก เชื่อในการสร้างความประทับใจด้วยการทำความดีมากกว่า “เห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุข” ไม่รู้เพราะเขาผิดหวังกับความรักบ่อยรึเปล่าเพราะเขาชอบฟังเพลงเศร้า “ตอนอกหักชอบฟังเพลงเศร้า ไม่อกหักก็ฟังเพลงเศร้า บิ้วด์ตัวเอง” แบบนี้ต้องมีคนมาเติ่มความสดใสซะแล้วซิ!

 

ต้องเป็นตัวของตัวเองแบบไม่ประดิษฐ์ถึงจะดึงดูดเขา

สำหรับหนุ่มยิ้มง่ายแบบเอิร์ล สาวๆ อย่าไปทำแบ๊วใส่เขานะ ไม่ชอบสุดๆ เป็นตัวของตัวเองดีกว่า แต่ถ้าใครฟันสวยจะได้คะแนนเป็นพิเศษเพราะเขาชอบเวลาเห็นเธอยิ้ม “ดูมีเสห์โลกสดใส” เวลาเอิร์ลชอบใครสักคนเขาจะทำเนียนตีสนิทเป็นเพื่อนก่อน

ถึงจะอารมณ์ดีแต่ก็ไม่ได้ตลกตลอดเวลาหรอกนะ 

เห็นอารมณ์ดีเล่นใหญ่ขนาดนี้ จริงๆ เขามีอินเนอร์ที่ตรงกันข้ามเลย เราว่าเขาน่าจะเป็นคนคิดเยอะ แต่ก็ทำตลกกลบเกลือนไปงั้น เขาบอกเราตอนอยู่คนเดียวจะเป็นคนนิ่งๆ อย่างเวลาโกรธก็จะเงียบไว้เลย เก็บเอาไว้ในใจ “ผมคิดว่าบางทีที่เงียบแล้วเราหายเอง มันจะดีกว่าเพราะผมอาจจะพูดทำร้ายความรู้สึกของเขา” อาจเป็นเพราะเขาคิดว่าผู้ชายที่ดีควรจะ “รู้จักพูดจารักษาน้ำใจกับคนที่รักให้มากที่สุด”

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE