CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มคารมเป็นต่อแต่รูปหล่อไม่เป็นรองนะ!!! - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มคารมเป็นต่อแต่รูปหล่อไม่เป็นรองนะ!!!

แบชเลอร์เราเป็นพิธีกรกันซะเยอะปีนี้ พวกเขาพูดเก่ง คือคารมเป็นต่อแต่รูปหล่อไม่เป็นรองเลย! เราว่ายิ่งทำให้พวกเขาน่าสนใจ เพราะหนุ่มฮอตบางคนพอเปิดปากพูดแล้วหมดหล่อเลยก็มี หนุ่มแก๊งค์นี้เวลาพูดจะมีเสน่ห์มากๆ เหมือนสะกดเรา ฟังได้เรื่อยๆ ไม่มีวันเบื่อ!!!!

 

ป๋อ

ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล อายุ 29 ปี อาชีพ ดีเจ, พิธีกร

เบอร์: 5 IG:@pohtrit

สำหรับหนุ่มคนนี้สาวๆ อาจจะเคยได้ยินเสียงหวานๆ ของเขาผ่านรายการวิทยุทางช่อง FM ONE 103.5 แต่ถ้าได้เจอตัวเขาจริงๆ มองแว๊บแรกรับรองว่าต้องสะดุดใจที่รอยยิ้มสุดเฟรนด์ลี่แน่ๆ เขาคือส่วนผสมที่ลงตัวของความคูลแบบหนุ่มฮิปเสตอร์และความขี้เล่น เข้าถึงง่าย แต่ถึงจะอารมณ์ดีแบบนี้เขาก็เซนซีทีฟมากๆ เวลามีความรักก็ยังจะขี้อ้อนเหมือนลูกแมวอีก เรื่องความหวานต้องยกให้เลย เพราะเขาถึงกับลงทุนถักตุ๊กตาให้สาวเป็นของขวัญ!!! แบบนี้ผู้หญิงที่จะทำให้หัวใจของเขาพองโตได้ก็ต้องลุยๆ หน่อยให้เขาทำหน้าที่เป็นคนอ้อนเองนั้นแหละดีกว่า!!

 

นนทร์

นนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย อายุ 21 ปี อาชีพ พิธีกร/ Club DJ

เบอร์: 9 IG:@djnon36k

 

เห็นลุคห้าวพ่วงอาชีพคลับดีเจที่ต้องทำงานตอนกลางคืน แต่บอกเลยว่าอินเนอร์ของนนทร์ไม่ใช่คนชอบออกไปปาร์ตี้หรือเที่ยวกลางคืนเท่าไหร่ เขาชอบใช้เวลากับเพื่อนไม่กี่คนหรือไม่ก็อยู่กับตัวเอง “จริงๆ แล้วผมก็เฮฮานะ ตลกบ้าง แต่ก็แอบอารมณ์ร้อน เอาแต่ใจ ไม่ค่อยชอบจีบใครก่อนด้วยครับ เป็นคนไม่เข้าหาใครเท่าไหร่” อีกสิ่งที่ดึงดูดนนทร์ได้ก็คือภาพยนตร์ Harry Potter สาวๆ ที่ชอบเรื่องเดียวกันรับรองคุยกันถูกคอแน่ๆ

 

Jedai

Jedai – Yoon Jong Young อายุ 23 ปี อาชีพ เจ้าของกิจการร้านอาหาร/พิธีกร

เบอร์: 24 IG:@jedai_yoon

หนุ่มเกาหลีที่พูดไทยได้ ขี้อ้อนและน่ารักแบบที่เหล่านูน่าเห็นแล้วต้องอมยิ้มให้กับความสดใส เจไดพูดเก่งแบบที่นั่งอยู่จะชวนเราคุยไม่หยุด “ชอบคนร่าเริงเหมือนกัน อยากให้เขาเข้าใจงานเรา ไม่จู้จี้ จุกจิก มีหลายมิติ” พอคลีโอชวนดูดวงเขาบอกว่า “เคยไม่เชื่อนะ แต่ก่อนเปิดร้านอาหาร เพื่อนชวนไปดูดวงแล้วเขาพูดตรงหมดเลย ตอนนี้ก็ไม่ได้เชื่อ 100% แค่ทึ่งเฉยๆ” แอบบอกว่าเจไดเปิดร้านอาหารเกาหลีอยู่ที่เวิ้งโบราณเอกมัยใครผ่านไปก็แวะไปได้

 

 

นะ

นะ – นะเพียร เพิ่มสมบัติ อายุ 23 ปี อาชีพ นักการตลาด, พิธีกร

เบอร์: 31 IG:@nnanoob

หนุ่มผิวแทนตาตี่คนนี้เขามีบุคลิกสตรองๆ ที่มาพร้อมความมุ่งมั่นกับอนาคตของเขา มีความฝันอยากเป็น CEO ด้านงานมาร์เกตติ้ง แต่สิ่งที่เขากลัวที่สุดคือการสูญเสีย กลัวการประสบความสำเร็จแล้วไม่มีใครอยู่ข้างๆ

นะเป็นคนชอบเรียนรู้ทำให้เขาอยากทำโน่นทำนี้อยู่ตลอดเวลา  จะได้ใจหนุ่มคนนี้ไปคุณต้องเป็นสาวที่ค่อนข้างเพอร์เฟค ต้องเรียบร้อย วางตัวดี แต่งตัวไม่โป๋ และก็ต้องมีทัศนคติที่ดีด้วย ประมาณว่าเป็นผู้หญิงแบบที่พาไปให้ครอบครัวตกหลุมรักได้ ขอบอกเลย นะเป็นหนุ่มโรแมนติกนะ รักแรกของเขาเกิดขึ้นตั้งแต่อนุบาล 3 และเขาก็จำชื่อผู้หญิงคนนั้นได้ดีจนถึงทุกวันนี้

 

 

HOROSCOPE