CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มสายครีเอทีฟไฟแรง - CLEO Thailand Online Magazine

CLEO BACHELORS 2018: หนุ่มสายครีเอทีฟไฟแรง

ยุคนี้แทบจะเป็นยุคของความครีเอทีฟเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนุ่มๆ แบชเลอร์ของเราก็มีความครีเอทีฟไม่หน่อยเลย แต่จะพีคคนละด้าน คนละแนว พวกเขาไฟแรงไม่หยุด สาวๆ อาจจะเคยเห็นงานของพวกเขาตามสื่อต่างๆ อยู่บ้าง เห็นงานของพวกเขาแล้วจะรู้สึกเลยว่าหนุ่มที่มีความติสท์ๆ นี่มีอินเนอร์น่าหลงใหลซะจริงๆ

 

 

ว่านไฉ

ว่านไฉ – อคิร วงษ์เซ็ง อายุ 29 ปี อาชีพ โปรดิวเซอร์เพลง, content creator

เบอร์: 50 IG:@wahncai

ว่านไฉเป็นหนุ่มเซอร์ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ เขามีเสน่ห์ด้านการพูด เพราะตลอดเวลาที่ได้คุยกัน เราไม่หลุดโฟกัสจากเขาเลยแม้แต่โมเมนต์เดียว การคุยครั้งนี้ทำให้เรารู้ว่าว่านไฉชอบผู้หญิงที่นิสัยคล้ายกับเขา อารม์ดี ขี้แกล้ง อาจจะกวนนิดๆ ที่สำคัญต้องเส้นตื้น ถ้าเทียบกับดาราก็คงจะเป็น Amanda Seyfried รู้มั้ยที่เขาตลกแบบนี้เพราะอยากให้คนรอบข้างมีความสุขซึ่งมันเป็นความภูมิใจของเขา และมันก็ทำให้เขาเองมีความสุขตามไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่มีแต่ความฮาอย่างเดียวเพราะเขาแมนมาก จะให้เกียรติผู้หญิงเสมอ อยากจะอาสาให้ว่านไฉพาไปหลงจริงๆ เพราะขนาดแค่ได้อยู่ใกล้ เราก็หลงเขาแล้ว

 

ป๊อป

ป๊อป – ธัชทร ทรัพย์อนันต์ อายุ 24 ปี อาชีพ กราฟฟิคดีไซเนอร์

เบอร์: 38 IG: @thatppp

ป๊อปเป็นกราฟฟิคดีไซเนอร์ที่มีมาดนักธุรกิจหลอกตาเรา ความจริงแล้วเขาไม่ได้เครียดอย่างที่เห็น “เป็นคนติ๊งต๊องหน่อยๆ กับคนที่สนิทครับ แล้วก็เป็นคนกลัวแมงมุม” ถึงป๊อปจะชอบแมวเพราะขนนิ่ม แต่กับแมงมุมมีขนนี่ไปให้ห่างเลยนะ เขาแอบเป็นผู้ชายอ่อนไหวที่สนิทกับคุณแม่มากๆ “มีอะไรจะคุยกันตลอด แม่จะคอยให้คำแนะนำ แต่ไม่บังคับให้ทำตามให้ผมเลือกเอง” อ่ะแน่ใจได้เลยว่าเขาจะรักและดูแลผู้หญิงของเขาได้เหมือนกับแม่แน่นอนค่ะ

 

ทากะ

ทากะ – ทาคายูกิ อิศรางกูร อยุธยา อายุ 22 ปี อาชีพ คุณครูสอนเต้น, นักออกแบบท่าเต้น

เบอร์:18 IG:@taka.tk

หนุ่มขี้เล่นที่มีความสดใสในตัวตลอดเวลา นอกจากหน้าตาคิ้วท์ๆ แล้วเขามีเสน่ห์ที่ลีลาการเต้นขยี้บีทที่ทำให้สาวๆ อดใจไม่ไหว อยากจะลุกขึ้นไปโยกย้ายส่ายสะโพกข้างๆ บ้าง จะอยู่กับเขาได้นานๆ ต้องเป็นคนอารมณ์ดี เพราะรอยยิ้มเป็นสิ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มีแค่ความสนุกนะ เพราะเขาคือหนุ่มที่จริงจังกับแพชชั่นของตัวเองมากๆ ตอนนี้เขากำลังมีความสุขกับการเป็นตัวเองและการได้ทำในสิ่งที่เขารัก ซึ่งเขาจะภูมิใจมากๆ ถ้าสิ่งที่เขาทำสามารถอินสไปร์ใครอีกหลายๆ คนได้

 

ธาม

ธาม – ธามวัสน์ สันธนะพันธ์ อายุ 23 ปี อาชีพ ช่างภาพอิสระ

เบอร์: 34 IG: @timesuntanaphan

เชื่อเลยว่าหนุ่มมาดเซอร์ผมยาว แววตาเจ้าเสน่ห์คนนี้มีคุณบัติที่จะทำให้สาวๆ ใจละลายได้ง่ายมาก แค่มองตายังไม่ต้องคุยกันก็อาจจะหวั่นไหวไปกับสายตาเขา ยิ่งได้คุยยิ่งรู้สึกเลยว่าเขาลึกซึ้ง แอบโรแมนติกนิดๆ “แต่โรแมนติกไม่ใช่เซอร์ไพรซ์นะ แค่อยากนั่งโง่ๆ แล้วพูดเปิดใจกัน บอกสิ่งที่อยากบอกกับเขาแค่นั้น” กระซิบบอกให้ว่าสิ่งที่ทำให้เขาเฮิร์ทครั้งล่าสุดเลยก็คือ “การให้โอกาสคนซ้ำๆ แล้วทำลายความไว้ใจเราซ้ำซ้อน” นี่ออกมาจากปากธามเองเลยล่ะ

 

เอ็ม

เอ็ม – ยศวัศ สิทธิวงค์ อายุ 29 ปี อาชีพศิลปิน/ช่างภาพ

เบอร์: 22 IG:@m_yoss

เสียงร้องของเขาสามารถทำให้ทั้งห้องเงียบเพื่อดื่มด่ำไปกับเพลงของเขา เอ็มเป็นคนลึกซึ้ง จริงจัง ผ่านลุคเฮฮา เขาบอกว่าเสน่ห์ของเขาคือบทสนทนาซึ่งเราก็คิดว่าจริง! คนที่คอยซัพพอร์ตเอ็มให้เป็นอย่างในทุกวันนี้ก็คือ “แม่ครับ แม่ชอบชวนคุยชวนคิดแล้วก็สนับสนุนให้ผมเป็นตัวเองในทุกวันนี้ ส่วนพระเอกนางเอกมิวสิควิดีโอผมที่เห็นกันคือคุณปู่กับคุณย่าครับ ให้ท่านถ่ายทอดเรื่องราวช่วงตอนที่จีบกันใหม่ๆ” แล้วความรู้สึกเวลาเข้าไปจีบสาวสักคนล่ะ เอ็มบอกว่า “ตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นดีนะ เหมือนเวลาที่เราไปในที่ที่เราไม่เคยไปมาก่อน”

 

ณัฐ

ณัฐ เอี่ยมขอพึ่ง อายุ 25 ปี อาชีพ เชฟ

เบอร์: 15 IG: @nn.aemkho

เชฟเป็นแค่หนึ่งในสิ่งที่ณัฐทำอยู่ จริงๆ แล้วเขาถนัดหลายอย่างในครัว และชอบดนตรี ศิลปะ แฟชั่น “โลกส่วนตัวสูงครับ ชอบทำอะไรตามอารมณ์” แต่คุยกันณัฐก็คือผู้ชายที่น่ารักมากๆ เขาทำงานหนักหลายหน้าที่ก็เลยชอบผู้หญิงที่ขยันเหมือนกัน “แต่ที่สังเกตเลยวคือสายตา เวลามองตาคนที่มีเสน่ห์มากจริงๆ ทำให้เราหวั่นไหวได้เลยนะ ยิ่งเป็นคนชอบเทคแคร์นี่แพ้เลย” ก็ถ้าเขาชอบใครณัฐไม่คนที่รีรอ “เดินเข้าไปหา มองตาเลยครับ ดูว่าเขาจะมีปฏิกิริยายังไง” สาวๆ อย่าหลบตาเขาก็แล้วกัน เพราะณัฐก็มีเสน่ห์ที่ดวงตาไม่เบา

 

เงิน

เงิน-เทพสติตย์ บูรพาเหิน อายุ 29 ปี อาชีพ ดีไซน์เนอร์, อาจารย์

เบอร์:17 IG:@ngern

เจอกันครั้งแรกรู้สึกว่าเขาเป็นคนนิ่งมากๆ นะ อาจเพราะความเป็นอาจารย์ในตัวเขา แต่ก็อย่าลืมเขาเป็นดีไซน์เนอร์ด้วย คงมีความติสท์ๆ อยู่ในตัวบ้างแหละ แต่เอ้ย! ไม่คิดว่าเขาจะตลกขี้กวนขนาดนี้!! เป็นตัวของตัวเองแบบไร้ขี้จำกัด วันนั้นเราให้เขานั่งตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเองในกระดาษ A4 ที่แม๊กติดกันเป็นชุด ไม่คิดว่าตอนได้กลับมาเราจะได้หนังสือการ์ตูนมาเล่มหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการ์ตูนตลกด้วย นี่ถ้ารู้จักกันมากกว่านี้ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะกวนเบอร์ไหน เวลาเขาชอบผู้หญิงคนหนึ่งเขาจะ “เป็นนักเลงคีย์บอร์ด” คุยทางออนไลน์อย่างแพรวพราว แต่พอเจอหน้าเดดแอร์ อาจจะต้องแอบส่งยิ้มให้เขา หรือ แอบไปยืนรวบผมข้างๆ เพราะเงินบอกว่ามันช่างเซ็กซี่สำหรับเขาเหลือเกิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HOROSCOPE