สวัสดีครับ Thailand ทำไม Chris Hemsworth ถึงมาโชว์ซิกซ์แพคถึงไทย? - CLEO Thailand Online Magazine

สวัสดีครับ Thailand ทำไม Chris Hemsworth ถึงมาโชว์ซิกซ์แพคถึงไทย?

สวัสดีครับ Thailand ทำไม Chris Hemsworth ถึงมาโชว์ซิกซ์แพคถึงไทย?

ครั้งแรกที่เห็นรูปซิกซ์แพคของหนุ่ม Chris Hemsworth ที่ภูเก็ตก็ใจสั่น กรี๊ดดดดมาเมืองไทยจริงๆ เหรอเนี้ย มาอยู่จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ มากรุงเทพด้วยนะ กรี๊ดดดด พี่หมีมาทำอะไรอะ เรามีคำตอบแล้ว!!!

เขามาถ่ายทำหนัง Netflix ชื่อว่า DHAKA เป็นแนวแอ็คชั่น แอดเวนเจอร์ เกี่ยวกับเรื่องดีลเลอร์อาวุธ ค้ามนุษย์ และการลักพาตัว ซึ่งตัว Chris เองก็จะรับบทเป็นทหารรับจ้าง หล่อเวอร์เพราะมีหน้าที่ช่วยชีวิตหนุ่มน้อยที่บังเอิญไปอยู่ในการผิดใจของแก๊งค์ยาเสพติด ตื่นเต้นกับลีลาบู้ของพี่หมีที่เรารอคอย ก่อนหน้านี้ก็แวะไปถ่ายทำที่อินเดียมาแล้ว ซึ่งการถ่ายทำก็ดูจะไปได้สวย “ผ่านไปแล้ว 1 อาทิตย์ที่อินเดีย ผมต้องเล่นซีนบู้ที่โหดที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา และอากาศร้อนก็ยิ่งทำให้การถ่ายทำยิ่งโหดเข้าไปอีก แต่เราจะต้องได้ช้อตดีๆ แน่ๆ มันจะต้องสุดยอด ถ่ายโดยผู้กำกับมากความสามารถของเรา Sam Hargrave”

 

ตอนอยู่กรุงเทพก็พักอยู่ที่โรงแรมเพนิซูล่า กินผัดไทยซะด้วย

 

นี่คุณหมีเขาก็สัมผัสความ Amazing Thailand เขาอย่างจัง เจอรถติดเข้าไป ทำเอาเกรี้ยวกราดกันเลย

 

หลังจากนี้ก็จะมีไปถ่ายสมุทรสงคราม นครปฐม และราชบุรีด้วย!!!!! กรี๊ดดดดต้องไปดักเจอซะแล้ว ขอบอกว่าเรื่องนี้คุณพี่หมีเขามีส่วนร่วมในการผลิตด้วยนะ ในนามบริษัท Thematic Entertainment บริษัทเอ็นเอตร์เทนเมนต์ของเขาที่ร่วมทำกับ Eric Gitter และมี Patrick Newal กับ Ari Costa เป็นผู้อำนวยการบริหารการผลิต ส่วน Ben Grayson ก็เป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้าง ส่วนผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ก็จะเป็นพี่น้อง Joe กับ Anthony Russo และ Mike Larocca จากบริษัท AGBO Films

 

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เรามาชมซิกซ์แพคและกล้ามแขนคมชัด HD ของเขาที่หาดไทยก่อนดีกว่า กรี๊ดดดดอยากไปอยู่ในโมเมนต์นั้น!!!

 

อะๆ ถ้ายังไม่หน่ำใจ เราแอบหารูปหุ่นแซ่บๆ ของพี่หมีเขาจากหาดอื่นมาเป็นคอลเลคชั่นให้ชมอีกก ระวังจะละลายคาจอคอมพ์นะจ๊ะ

 

ขอบคุณรูปจาก Instagram, FB: @ChrisHemsworth และ @sodeclub

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE