Boyfriends on Screen ชายในฝัน 4 สไตล์ บนหน้าจอ ใจสั่นตั้งแต่แรกเจอ - CLEO Thailand Online Magazine

Boyfriends on Screen ชายในฝัน 4 สไตล์ บนหน้าจอ ใจสั่นตั้งแต่แรกเจอ

บางทีแค่ดูซีรีส์หรือหนังไปเรื่อยๆ จากไม่คิดอะไรอยู่ๆ ก็รู้สึกปิ๊งหนุ่มในเรื่องซะงั้น ใครยังไม่เคยมีอาการแบบนี้สักที เรามี 4 หนุ่ม 4 สไตล์มาแนะนำ

 

หนุ่มเนิร์ด

Seth Cohen จาก The OC

via GIPHY

กรี๊ดสลบให้กับรักแรกบนหน้าจอ ทั้งหล่อและเซ็กซี่ ตอบทุกโจทย์ที่ใจต้องการ ถ้าถามว่ารักแรกของเราคือใครบนหน้าจอ เราจะนึกถึง Seth Cohan เป็นอันดับแรก

 

Jughead Jones จาก Riverdale

via GIPHY

ถามตรงก็จะตอบตรง ว่าเราเองก็อยากได้ Jughead Jones มาเหมือนอย่างที่เขาหิวแฮมเบอร์เกอร์ แสดงโดยหนุ่ม Cole Sprouse เสน่ห์ล้นเหลือของเขาก็เข้ามาอยู่ในใจเราได้อย่างง่ายดาย

 

หนุ่มอารมณ์ดีขี้เล่น

Joey Tribbiani จาก Friends

via GIPHY

ถึงกับกลอกตาวนไปหลายรอบเพราะเซอร์ไพร์สกับบทบาทที่เขาเล่น ถึงจะซื่อๆ ไปบ้าง แต่จะมีอะไรดีไปกว่าผู้ชายที่ในหัวมีแต่ของกิน ผู้ชายแบบนี้ก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะ

 

Asher Millstone จาก How to get away with murder

via GIPHY

นักศึกษากฏหมายผู้รอบรู้ หุ่นหมีหน่อยๆ หลายครั้งที่เราอยากจะหัวเราะให้กับความไร้เดียงสาที่น่ารักของเขา แล้วจะให้ไม่ตกหลุมรักได้ยังไง

 

หนุ่มนักกีฬาสุดฮอต

Nathan Scott จาก One tree hill

via GIPHY

จากหนุ่มธรรมดาที่โดนหักอกในโรงเรียน เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ถึงเขาจะมีอะไรดีๆ มากกว่าความหล่อ หนุ่มแน่น แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราหลงรักเขาที่ตรงนี้จริงๆ

 

Steve Winchell จาก The OA

via GIPHY

Patrick Gibson สมควรได้รับเครดิตนี้ไปเต็มๆ เพราะเขาทำให้บทนี้ดังเป็นพลุแตก ถึงบางตอนจะน่าเบื่อ ยืดเยื้อไปบ้าง แต่ Steve ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยสักซีนเดียว

 

แบดบอย

Chuck Bass จาก Gossip Girl

via GIPHY

หนุ่มร้าย ชอบวางแผน (แก้แค้น) ที่โด่งดังและอยู่ในใจสาวๆ อย่างชัค แบส แสดงโดย Ed Westwick เขาเล่นได้น่าหมั่นไส้ และบางมุมก็น่าทะนุถนอม ตีบทแตก จนเกือบคิดไปว่าเขาเป็นคนแบบนี้จริงๆ ไปแล้ว

 

Erik Killmonger จาก Black Panther

via GIPHY

เห็นตัวร้ายซิคแพคแน่น หน้าอกกระเพื่อมแล้วใจจะวาย Michael B. Jordan มารับบทนี้ ทำเอาสาวๆ ทั่วโลกอยากมอบทั้งตัวและหัวใจให้ไปเลย ถึงร้ายก็รักนะจ๊ะ

 

5 Hot Actors in screen

เวลาดูหนัง นอกจากต้องตามเรื่องราวให้ทันแล้ว สำหรับสาวๆ พระเอกก็เป็นดึงดูดได้ดีทีเดียว 5 เรื่องนี้พระเอกหล่อ ดีทุกอณู

  • Stefan & Damon Salvatore จาก Vampire Diaries

แรกๆ อาจจะไม่ถูกใจ แต่เชื่อสิ นานวันเข้าจะยิ่งหลง สองพี่น้องแวมไพร์ตระกูลซัลวาทอร์ อย่าง Ian Somerhalder และ Paul Wesley จะมาเอาหัวใจเราไปเอง

 

  • Neal Caffrey จาก White Collar

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน มาพร้อมโจรล่อใจอย่างหนุ่ม Matt Bomer ใส่สูทที ถ้าไม่บอกดูไม่ออกนะว่าเขาหน่ะร้ายย

 

  • Woody Deane จาก It’s a Boy Girl Things

via GIPHY

อยากสตาร์ฟ Kevin Zegers ไว้ ณ เวลานั้น เรื่องนี้หล่อน่าทะนุถนอม เป็นวัยรุ่นกำลังมันส์ แถมยังเล่นเป็นผู้หญิงได้เนียนจริงๆ จริตจก้านได้เลย ตัวแม่เว่อร์

 

  • Peter Parker จาก Spider-Man: Homecoming

ถึงใครจะบอกว่าหนังแอ๊คชั่นเน้นเนื้อเรื่อง แต่ในเมื่อพระเอกหน้าใสวัยรุ่นอย่าง Tom Holland มาเสิร์ฟทั้งทีจะพลาดได้ยังไง แก๊งอเวนเจอร์เขาคัดหน้าตาจริงๆ

 

  • Jin-seok จาก Forgotten

ภาพยนตร์เกาหลีจาก Netflix ได้พระเอกยิ้มหวานตาหยีอย่าง Kang Ha-neul มารับบทจินซอก ถึงหนังจะดูน่ากลัว เล่นกับความทรงจำ แต่เขาก็เล่นได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบ

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE