15 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวพระเอกสุดฮอตจากเรื่อง To All The Boy I’ve Loved Before - CLEO Thailand Online Magazine

15 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวพระเอกสุดฮอตจากเรื่อง To All The Boy I’ve Loved Before

โอยยยยยยย แทบจะละลายไปกับความมุ้งมิ้งของ Peter Kavinsky และ Lara Jean Song Covey พระเอกและนางเอกจากเรื่อง To All The Boy I’ve Loved Before ยิ่งพอรู้ว่านางเอกสาวเป็นคนเอเชี่ยนด้วยแล้วละก็ เราก็ยิ่งแอบจิ้น อยากเป็นนางเอกของพอหนุ่มคิ้วเข้มจริงๆ เขามีชื่อว่า Noah Centineo แล้วเราก็แอบไปสืบเรื่องของเขามาให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น


Follow him now!!

Snapchat: @noahcent

Twitter: @noahcent

Instagram: @ncentineo


 

เขาอายุ 22 ปี และเกิดวันที่ 9 พฤษภาคม 1996

เขามีเชื้อชาติเยอรมันและอิตาลีผสมกัน

Noah เป็นหนุ่มชาวอเมริกันซึ่งเกิดที่ฟลอริดา เขาย้ายมาที่ลอสแองเจเลสตอนอายุ 16 ปีเพื่อทำตามความฝันในการเป็นนักแสดงของเขา

 

พ่อของเขาคือผู้อำนวยการสร้างของหนังการ์ตูนเรื่อง Legends of Oz: Dorothy’s Return!!

Noah สูง 6 ฟุต กรี๊ดดด ทำให้เรานึกถึงโมเมนต์ที่เขายืนข้างๆ นางเอกตัวจิ๋ว ดูมีความปกป้อง น่าถนุดถนอม ถ้าไม่สูงก็คงเอามือสอดเข้ากระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านหลังของ Lara Jean ไม่ได้ซิเน้อะ!!!

Noah เริ่มอาขีพนักแสดงด้วยการรับบทนำในเรื่อง The Gold Retrievers ในปี 2009 หลังจากนั้นก็กลายเป็นหนุ่ม Disney เต็มตัว เพราะได้มีโอกาสแสดงซีรี่ย์ของช่อง Disney เยอะมาก ทั้ง Austin & Ally, Shake It Up และ Jessie แล้วก็เคยแสดงหนัง Disney เรื่อง How To Build A Better Boy อีกด้วยนะ หลังจากนั้นเชาก็ค่อยๆ เติบโตในวงการบันเทิงเรื่อยๆ ในปี 2015 Noah ได้มีโอกาสแสดงซีรี่ย์เรื่อง The Fosters เริ่มตั้งแต่ ซีซั่น 3 ยาวไปจนถึงซีซั่นที่ 5 ซีซั่นสุดท้ายของโชว์ และในช่วงปีที่แล้ว เขาก็ได้เล่นซีรี่ย์เรื่อง T@gged และหนังเรื่อง SPF-18 อีกด้วย

ในปี 2017 Noah ได้รับรางวัล “Choice Summer TV Star: Male” สุดยอดนักแสดงโทรทัศน์ชายในช่วงฤดูร้อนของ Teen Choice Award

 

เขาคือพระเอกมิวสิควีดีโอเพลง Havana ของสาว Camila Cabello และ Young Thug

สาวๆ คงได้เห็นหน้าหล่อๆ ของเขาเรื่อยๆ แล้วละ เพราะในปีนี้นอกจากหนังเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before เขาก็กำลังจะมีหนังเรื่อง Swiped และ The Stand-In แล้วเร็วนี้ๆ ในช่วงเดือนกันยายนก็กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ Sierra Burgess Is a Loser ได้รับบทนำซะด้วย ส่วนปี 2019 ก็จะมีเรื่อง The Diary นะจ๊ะ

ข่าวดีจ้า เขายังโสดอยู่!!! อันนี้เรื่องจริงขัวร์ เพราะเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม หนุ่ม Noah เขาออกมาไลฟ์ในอินสตาแกรม ซึ่งเขาก็พูดอย่างชัดเจนว่า “ผมโสดอยู่” แต่ขอโทษ เราต้องขอเบรคสาวๆ ไว้ก่อน เพราะหนุ่ม Noah เขาบอกต่อว่า “แต่ผมไม่ได้มองหาใครอยู่นะ ผมมีความสุขกับการอยู่เป็นโสดในตอนนี้ มีความสุขที่ได้อยู่คนเดียว ทำสิ่งที่อยากทำ บางทีเราก็ต้องกลับมาเป็นตัวเองนะ” พูดซะชัดเจนขนาดนี้ จะเปิดโอกาสให้สาวๆ เมื่อไหร่นะ 

แฟนเก่าของเขาคือนักแสดงสาวสุดฮอต Angeline Appel

Noah คือนักเขียนสุดโรแมนติก “ผมคิดว่า ผมใช้การเขียนเพื่อปลดปล่อย….สิ่งที่ผมคิดหรือกำลังเผชิญหน้า ผมจะเขียนมันออกมา บางทีมันก็คล้องจองกัน ซึ่งมันก็อาจจะกลายเป็นกลอนที่ใช้ภาษาพูด หรือบางทีมันก็เป็นการเล่าเรื่อง..”

เรื่องความโรแมนติกต้องยกให้เข้าจริงๆ Noah เล่าถึงเดทครั้งแรกว่าตอนนั้นเขาอยู่ที่ W Hotel ทั้งคู่เจอกันที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม “เธอจะเข้ามาช่วงบ่ายๆ บางทีก็ช่วงใกล้พระอาทิตย์ตกดิน….ผมบอกให้เธอเอาหนังสือมา แล้วเราก็แลกเปลี่ยนหนังสือกัน” ซึ่งตอนนั้น Noah ก็ให้หนังสือเรื่อง The Celestine Prophecy กับเธอ แล้วเธอก็ให้ You Are the One กับเขา แล้วทั้งคู่กันนั้งอ่านหนังสือด้วยกันอยู่ 3 ชั่วโมง โอยยยย น่ารักกกกกกก

 

เขาไม่ดื่ม สำหรับเขามันแสดงถึงการรักตัวเอง ซึ่งเมื่อก่อนเขาก็ชอบปาร์ตี้มากๆ จนเขาได้มารู้จักกับเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่อายุน้อยแต่กำลังสร้างอนาคตและเลี้ยงดูตัวเองอยู่ ความคิดก็เลยเปลี่ยนไป

เขาไม่ได้เป็นหนุ่มฮอตขนาดนี้สมัยอยู่โรงเรียนนะ “ผมเป็นเด็กน้อยตัวเล็กที่ดูเอ๋อๆ ชอบเล่นตลก แล้วก็นั้งอยู่หลังห้อง ไม่ชอบฟังสิ่งที่ครูพูด ผมไม่ได้เป็นเด็กที่เรียนเก่ง และตอนนั้นผมก็ไม่ได้แคร์ที่จะต้องเข้าสังคมเพื่อที่จะให้ตัวเองดูเท่ด้วย”

HOROSCOPE